มาดูฉากเปิดตัวหนังแนวๆของ เดวิด ฟินเชอร์ ก่อนเจอ The Girl With The Dragon Tattoo

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / มาดูฉากเปิดตัวหนังแนวๆของ เดวิด ฟินเชอร์ ก่อนเจอ The Girl With The Dragon Tattoo

ผู้กำกับคนเก่งที่คงไม่มีใครไม่รู้จักอย่าง เดวิด ฟินเชอร์ กำลังจะมีผลงานใหม่เป็นหนังรีเมคอย่าง The Girl With The Dragon Tattoo และวันนี้ทางเวบ movies.com จึงได้มีการรวบรวมเอาฉากเปิดตัวของหนังเท่ๆ แนวๆ ของผู้กำกับคนนี้มาให้ดูกัน ซึ่ง 2 เรื่องที่ทางเว็บได้คัดเลือกแล้วว่าเจ๋งที่สุดคือหนังฆาตรกรรมสุดโหด และ คลาสสิค อย่าง Se7en และอีกเรื่องคือหนังทริลเลอร์ ดราม่า อย่าง Panic Room ที่ทั้ง 2 เรื่องนั้นมีฉากเปิดตัวที่เรียกได้ว่าโดดเด่น และ ไม่เหมือนใคร จนเรื่องหลังๆนั้นอยากเอาไปทำตาม ส่วนคลิปด้านบนนั้นก็เป็นเพลงประกอบฉากเปิดตัวของ The Girl With The Dragon Tattoo ที่แค่ฟังก็รู้ได้เลยว่า มันต้องเป็นฉากเปิดตัวที่ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน และฉากเปิดตัวเหล่านั้นจะแนวแค่ไหน ติดตามได้ในโรงภาพยนตร์กับ พยัคฆ์สาวรอยสักมังกร เข้าฉายวันที่ 5 มกราคม 2012 ครับ

ภาพยนตร์ The Girl with the Dragon Tattoo สร้างจากนวนิยายไตรภาคซีรีส์ชุด The Millennium Trilogy จากนักเขียนสวีเดน Stieg Larsson ที่ขายได้กว่า 50 ล้านเล่มทั่วโลก และถูกแปลขายไปกว่า 46 ประเทศ โดยเรื่องราวในภาพยนตร์ The Girl with the Dragon Tattoo จะเป็นภาคปฐมบทของไตรภาคซีรีส์ ที่มีอีกสองภาคชื่อ The Girl Who Played with Fire และ The Girl Who Kicked

หญิงสาวกร้านโลกที่ร่างกายเต็มไปด้วยรอยสัก ซึ่งหาเลี้ยงตัวเองด้วยการเป็นนักล้วงข้อมูล เธอได้จับพลัดจับผลูไปรู้จักกับนักข่าวหัวเห็ดที่ถูกว่าจ้างให้ เสาะหาเบาะแสการหายตัวไปของทายาทมหาเศรษฐี ทั้งสองคนมารวมหัวจมท้ายในการสืบปริศนาอันยอกย้อนที่เต็มไปด้วยเบื้องหลัง ของความเกลียดชัง น่าสะพรึงกลัว

อันนี้คลิปฉากเปิดตัวของหนังทริลเลอร์เรื่องเยี่ยม Se7en ครับ

ส่วนอันนี้คือฉากเปิดตัวของหนังที่เรียบง่าย แต่แนวใน Panic Room ครับ

The Girl With The Dragon Tattoo

The Girl With The Dragon Tattoo

The Girl With The Dragon Tattoo

เข้าฉายบ้านเราวันที่ 5 มกราคม แต่มีรอบพิเศษหลัง 2 ทุ่มเป็นต้นไป เริ่มวันที่ 29 ธันวาคมนะครับ