มาดูตัวอย่างในเวอร์ชั่นของ Lego กับหนังที่สร้างจากนิยายขายดี The Hunger Games เกมล่าชีวิต

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / มาดูตัวอย่างในเวอร์ชั่นของ Lego กับหนังที่สร้างจากนิยายขายดี The Hunger Games เกมล่าชีวิต

จะเข้าฉายในบ้านเราวันที่ 22 มีนาคม 2012 แล้วนะครับ กับหนังที่สร้างจากนิยายขายดี ครองใจวัยรุ่นทั่วโลก อย่าง The Hunger Games หรือในชื่อไทยว่า เกมล่าชีวิต ซื้อมาฉายโดยค่าย มงคลเมเจอร์ ที่มีความน่าดูตรงที่ว่า นี้เป็นหนังที่กลิ่นไอของ Battle Royale แต่ในฉบับที่ไฮเทคกว่า และ น่าจะมันส์กว่าหลายเท่า แต่ในวันนี้ ก่อนที่จะได้ไปชมหนังจริงนั้น เรามีตัวอย่างเวอร์ชั่น Lego ของหนังเรื่องนี้มาให้ชมกัน ซึ่งหลายๆคนคงเห็นตัวอย่างหนังแบบ Lego จากหนังเรื่องอื่นๆมาแล้ว และเรื่องนี้ก็ไม่ได้ต่างจากเรื่องอื่นๆสักเท่าไหร่นัก ถือว่าดูเพื่อความสนุกสนาน และ ความพยายามของคนทำที่มานั่งจับเลโก้ขยับทีละส่วนได้อย่างสนุกสนานครับ

จุดเริ่มต้นของภาพยนตร์4 ภาค ที่สร้างจากวรรณกรรมเยาวชน 3 เล่มจบ ที่มียอดจำหน่ายสูงที่สุดในโลก ถูกแปลไปแล้ว 26 ภาษา จำหน่ายใน 38 ประเทศ? เรื่องราวการผจญภัยในโลกอนาคตที่อารยธรรมล่มสลายจนต้องรวมทุกประเทศไว้ภาย ใต้กฏแห่งแคปปิตอล และ ทั่วโลกถูกแบ่งเป็น 12 เขต ทุกปีจะมี เด็ก 24 คน จาก 12 เขตที่ถูกคัดเลือก ให้ต้องเข่นฆ่ากันเพื่อเอาชีวิตรอดเป็นคนสุดท้ายใน เกมการแข่งขันแบบถ่ายทอดสดที่ใช้ชื่อว่า The Hunger Games โดยผู้ชนะจะทำให้เขตของตนได้รับรางวัลมีกินมีใช้ไปตลอดทั้งปี แต่เกมส์ปีนี้ไม่ได้เป็นอย่างที่คิดนับตั้งแต่วันแรกที่? ผู้เข้าแข่งขันจากเขต 12 อาสาขอเข้าแข่งขันแทนน้องสาวของเธอ นับตั้งแต่นาทีนั้นความหมายที่แท้จริงของการต่อสู้จึงเริ่มต้นขึ้น? หนังได้รับการคาดหมายว่า จะกวาดรายได้จากกลุ่มแฟนของภาพยนตร์อย่าง แฮร์รี่ พลอตเตอร์ และ แวมไพร์ทไวไลท์อย่างแน่นอน

The Hunger Games มีกำหนดฉายในไทยวันที่ 22 มีนาคม 2012 โดย มงคลเมเจอร์