“อ้ำ” โปรดิวเซอร์สาว ชม “รถเมล์” คนเดียว เอาอยู่

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “อ้ำ” โปรดิวเซอร์สาว ชม “รถเมล์” คนเดียว เอาอยู่

รักสุดท้าย ป้ายหน้า
รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์

ถือได้ว่าเป็นการกลับมาทำงานภาพยนตร์อย่างสมเกียรติสำหรับ ?รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์? ในภาพยนตร์เรื่อง ?รักสุดท้าย ป้ายหน้า? ของค่าย ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ?อ้ำ ฤทัยวรรณ วงศ์สิรสวัสดิ์? โปรดิวเซอร์สาวของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งเคยกำกับภาพยนตร์เรื่อง ?วัยอลวน4 ตั้ม-โอ๋รีเทิร์น? ซึ่งทำให้ ?รถเมล์? เป็นที่รู้จักมาแล้ว ก็ออกปากชมเต็มที่ ว่ารถเมล์คือนักแสดงที่กล้องรักและเอาบทอยู่ และคิดว่าเป็นคนที่ตรงกับบุคลิกของ ?สา? ตามบทมากที่สุด

รักสุดท้าย ป้ายหน้า
อ้ำ ฤทัยวรรณ วงศ์สิรสวัสดิ์

อ้ำ” โปรดิวเซอร์สาว กล่าวว่า ?ที่ให้รถเมล์รับบทเป็นสา ตอนแรกก็ไม่ได้มั่นใจร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่พอได้เห็นเขาแต่งชุดเป็นทั้งสาวออฟฟิศและชุดนักเรียนก็ทำให้เรามั่นใจว่า รถเมล์เป็นคนที่กล้องรัก คือเวลาเขาอยู่ในกล้องเขาจะดูดี และเป็นไปตามบทนั้นๆ อย่างถ้าเราให้ผู้หญิงอายุ 20 กว่าๆมาใส่ชุดนักเรียน คนนั้นอาจจะดูเกร็งๆหรือดูตลก หรือบางคนใส่ชุดนักเรียนแล้วแต่คนดูก็ยังจะเอาแต่มองหน้าอก แต่กับรถเมล์ไม่ใช่แบบนั้น เขาเนียนมากเลย เราสามารถเชื่อได้เลยว่าเขาเป็นนักเรียนจริงๆ แล้วเมื่อรถเมล์มาเข้าบทบาทนี้ ก็เห็นได้ชัดว่าเขามีความเข้าใจความเป็นสาเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นส่วนของคอมมาดี้ โรแมนติก หรือ ดราม่า ทั้งสาและรถเมล์มีความเหมือนกันในหลายๆอย่าง สวย แต่ไม่มีแฟน เพราะเอาแต่ทำงาน ซึ่งเชื่อว่ารถเมล์ก็เป็นแบบนั้น ตอนนี้จะพูดว่าสาคือรถเมล์ รถเมล์คือสาก็ได้ รถเมล์มีความเป็นมืออาชีพอยู่ในตัว เวลาที่เขาแสดงเขาจะแสดงอย่างเข้าใจจิตใจของสาจริงๆค่ะ?

รักสุดท้าย ป้ายหน้า
รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์?- เพ็ชร ฐกฤต เหมอรรณพจิต

รักสุดท้าย ป้ายหน้า

รักสุดท้าย ป้ายหน้า

นอกจาก รถเมล์แล้ว ?รักสุดท้าย ป้ายหน้า? ภาพยนตร์ที่ว่าด้วยเรื่องราวความรักของหนุ่มม.ปลาย กับ สาววัยทำงาน ยังร่วมนำแสดงโดย ?เพ็ชร ฐกฤต เหมอรรณพจิต? , ?ทิน โชคกมลกิจ? , ?สิ พิชญ์สินี ตันวิบูลย์? , ?กบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี? ฯลฯ กำกับการแสดงโดยผู้กำกับหน้าใหม่แต่ฝีมือเก๋าอย่าง ?ทิม กิรติ นาคอินทนนท์? ?

ติดตามชมว่าความรักของพวกเขาจะ ?เริ่ด? ขนาดไหน วันที่ 26 มกรา ป้ายหน้าไม่พลาดแน่ ทุกโรงภาพยนตร์