ตุ๊กกี้ เสียของรักของหวง ปล่อยโฮกลางตลาดควาย เปิดฉากหนังไทย ปัญญาเรณู 2

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ตุ๊กกี้ เสียของรักของหวง ปล่อยโฮกลางตลาดควาย เปิดฉากหนังไทย ปัญญาเรณู 2

ปัญญาเรณู 2

ผู้กำกับมากความสามารถ ?บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์? เนรมิตฉากเปิดฉากใหญ่ของหนังฮาม่วนซื่นภาคต่อ ?ปัญญาเรณู 2? ด้วยการยกทีมงานหนังบุกไปถ่ายทำกันที่ตลาดควาย จ.อุบลราชธานี ซึ่งเป็นฉากที่อดีตสาวรำวงอย่าง ?อภัสรา? (ตุ๊กกี้ สามช่า) กำลังจะเสียของรักเป็นควายชื่ออีนวลไป และบังเอิญได้เจอกับ ?เรณู? สาวสุดแซบที่กลายมาเป็นคู่ซี้คู่ฮากันตลอดเรื่อง ผู้กำกับ เผยถึงไฮไลต์ฉากเปิดเรื่องของโปรเจ็คต์สุดรักของเขาว่า

ปัญญาเรณู 2

?ภาคนี้ก็ยังมีฉากใหญ่ที่น่าสนุกน่าชม และสะท้อนบรรยากาศความเป็นอีสานอยู่หลายๆ ฉากเลยนะครับ อย่างฉากตลาดควายเปิดเรื่องเนี่ย ผมคิดภาพไว้เลยว่าถ้าเค้าจะไปซื้อควายเนี่ย มันจะต้องมีควายเยอะๆ สามารถเลือกได้ ให้เห็นว่าภาคอีสานนี่ควายเป็นพันๆ ตัว ฉากนี้จะเป็นฉากที่เรณูกำลังจะไปซื้อควายมาเลี้ยง จะได้อยู่ใกล้ชิดกับปัญญาที่จะชอบเลี้ยงควายมาก แล้วบังเอิญก็ไปเจอกับอภัสราที่กำลังจะเสียควายไป นั่นคือจุดเริ่มต้นที่ทำให้ทั้งคู่ได้มาอยู่ด้วยกัน

?ปัญญาเรณู 2

ฉากนี้เป็นฉากเปิดตัวตุ๊กกี้ด้วย ผู้ชมจะได้เห็นลุคใหม่ของตุ๊กกี้กันในฉากเปิดนี้เลย ตุ๊กกี้ก็จะต้องร้องไห้โฮกลางตลาดควายโวยวายไม่ยอมเสียควายสุดที่รักไป ซึ่งการแสดงก็ไม่ต้องห่วง ตุ๊กกี้ตีบทแตกอยู่แล้วครับ แต่วันนั้นต้องถ่ายกันทรหดนิดนึง เพราะเราต้องตื่นกันตั้งแต่ตี 2 ไปถึงโลเกชั่นกันตี 3 แต่งหน้าแต่งตาอะไรเสร็จประมาณตี 4 กว่าๆ ตี 5 เราเริ่มถ่าย มันก็เริ่มสว่าง พระอาทิตย์ก็เริ่มขึ้น จากควาย 2-3 ตัว เป็น 10 ตัว เป็น 100 ตัว เป็น 600 ตัว จนเป็นพันๆ ตัว โอ้โห…เยอะมากเลย เราก็ให้กล้องตั้งแช่ถ่ายควายไว้เลย เค้าจะเป็นตลาดซื้อขายควายกันเดือนละ 2 ครั้ง อยู่ห่างจากอุบลฯ ไปประมาณ 20 กิโล ฉากนี้ก็เป็นฉากที่ชอบฉากนึงเลยครับ คุ้มกับที่ต้องตื่นกันก่อนไก่โห่ แล้วก็ได้ฉากที่เราต้องการจริงๆ ครับ?

ปัญญาเรณู 2

ปัญญาเรณู 2

ปัญญาเรณู 2

ปัญญาเรณู 2

ปัญญาเรณู 2

ปัญญาเรณู 2

ปัญญาเรณู 2

ปัญญาเรณู 2

เตรียมชมฉากเปิดไฮไลต์นี้ได้ใน ?ปัญญาเรณู 2? ม่วนซื่นชื่นบานรับปีฮ่าๆ 26 ม.ค. 2555 ในโรงภาพยนตร์