Warner Bros. ส่งโปรแกรมหนังดี ปี55 มายั่วน้ำลายคอหนังดี

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / Warner Bros. ส่งโปรแกรมหนังดี ปี55 มายั่วน้ำลายคอหนังดี

Warner Bros

ค่ายหนัง Warner Bros.? ส่งโปรแกรมหนังดี หนังน่าดู ของปี 2012? มายั่วน้ำลายเหล่าบรรดาคอหนัง ให้ได้ทราบว่า ในปี2012นี้ ทางค่ายจะส่งหนังเรื่องอะไรมาให้ดูกันบ้าง มีทั้งหนังเรื่องใหญ่ที่หลายคนรอคอย การกลับมาของอัศวินรัตติกาล

Joyful Noise

Joyful Noise
2? กุมภาพันธ์ 2012
เป็นเรื่องราวของเพลง แรงบันดาลใจ ความหวัง ความรัก ในเมืองเล็กๆ Pacashau เมืองหนึ่งในจอร์เจีย ที่พวกเขามีความฝันร่วมกันในการชนะการประกวดร้องเพลงประสานเสียง แต่ด้วยความที่ภายในคณะตกอยู่ในที่นั่งลำบากทำให้คริสตจักรสภาเลือกให้ Vi Rose Hill (ควีน ลาติฟาห์) เข้ารับตำแหน่งผู้กำกับคณะนักร้องประสานเสียงที่ยึดติดกับสไตล์เก่าๆ ขณะดียวกันก็ไม่ค่อยจะลงรอยกันกับ G.G. Sparrow (Dolly Parton) แต่แล้วก็มีคนทำให้เปลี่ยนแปลงแนวการร้องเพลงประสานเสียงของพวกเขาไปโดยสิ้นเชิงคือ Randy หลานชาย G.G. ซึ่งมีพรสวรรค์พิเศษในการฟัง และในขณะเดียวกันเขาก็สนอกสนใจในพรสวรรค์ของ Olivia (Keke Palmer) ลูกสาว Vi Roseและความสัมพันธ์ของทั้งคู่นี้เองทำให้ก่อให้เกิดแรงเสียดทานมากขึ้นระหว่าง G.G. และ Vi Rose ซึ่งถ้าทั้งสองก้าวผ่านความอคติที่มีทั้งหมดไปได้จะทำให้เพลงของพวกเขาเป็นมากกว่าเพลงประสาน ปลดปล่อยเสียงของคุณและความฝันให้ไกลไปกับ Joyful Noise

ดูตัวอย่าง http://youtu.be/3Ah_cvbd7DA

 

 Journey 2: The Mysterious Island

Journey 2: The Mysterious Island
2? กุมภาพันธ์ 2012
กลับมาอีกครั้งกับการเดินทางครั้งใหม่ในแบบ 3D กับ Journey 2: The Mysterious Island เริ่มต้นจาก Sean Anderson (จอช ฮัทเชอสัน) ได้รับสัญญาณรหัสวิทยุจากเกาะลึกลับที่ไม่มีผู้คนอาศัยอยู่ เกาะพิศวงนี้เป็นสถานที่ที่แปลกประหลาด ซึ่งมีมากกว่าความลึกลับอันน่าอัศจรรย์ เต็มไปด้วยป่าทึบและสัตว์ดุร้าย เขาเดินทางมาซีกโลกเพื่อออกตามหาปู่ที่ใช้เวลาครึ่งชีวิตเพื่อเดินทางตามหาเกาะพิศวงแห่งนี้ โดยพาคนนำทาง Sean? Hang ( ดเวนย์ จอห์นสัน) พร้อมกับนักบินเฮลิคอปเตอร์ (Luis Guzman) และลูกสาวของเขา (วาเนสซ่า ฮัดเจ้น) มาด้วย ซึ่งการเดินทางครั้งนี้เต็มไปด้วยอันตราย พวกเขาจะรอดพ้นไปจากการถล่มของเกาะได้อย่างไร ร่วมเดินทางไปกับ Journey 2 : The Mysterious Island

ดูตัวอย่าง http://youtu.be/V11BEsFi80M

 

Extremely Loud and Incredibly Close

Extremely Loud and Incredibly Close
16 กุมภาพันธ์ 2012
Extremely Loud and Incredibly Close เป็นเรื่องราวของเด็กชายคนนึงนามว่า Oskar Schell วัย 11 ปี ที่ค้นพบข้าวของสำคัญเป็นกุญแจดอกหนึ่งของพ่อที่ล่วงลับไปแล้วในเหตุการณ์ที่เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และเหตุการณ์นั้นถือเป็นวันที่เลวร้ายที่สุดสำหรับ Oskar ซึ่งเขาได้ตัดสินใจออกตามหาการเชื่อมโยงระหว่างกุญแจดอกนี้กับพ่อที่อาจทิ้งปริศนาไว้เพื่อให้ค้นพบกับอะไรบางอย่าง ซึ่งการเดินทางครั้งนี้เขาได้ค้นพบกับบางสิ่งซึ่งมองไม่เห็นเชื่อมโยงระหว่างพ่อของเขาอยู่ ร่วมลุ้นไปกับการเดินทางของ Oskar ที่พบเจอกับผู้คนมากมายที่ผ่านมาแล้วผ่านไปในชีวิต ซึ่งบางครั้งการเดินทางครั้งนี้อาจทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงชีวิตของใครบางคน

ดูตัวอย่าง? http://youtu.be/pI3SgXFl1EA

 

Ghost Rider: Spirit of Vengeance

Ghost Rider: Spirit of Vengeance
16 กุมภาพันธ์ 2012
และในภาคนี้ได้ผู้กำกับมือดี Brian Taylor และ Mark Neveldine ที่ได้เคยฝากฝีมือไว้แล้วจากภาพยนตร์เรื่อง Crank รวมทั้ง Crank High Voltage อีกด้วย ซึ่งเขาทั้งคู่รับรองว่าภาคนี้จะเข้มข้นและมันส์ยิ่งกว่า Ghost Rider ปี 2007 อย่างแน่นอน แค่ชื่อ Ghost Rider ก็บอกถึงความเป็นมาแล้วว่าจะต้องโยงใยเกี่ยวกับปีศาจในรูปแบบผีหัวกะโหลกที่มาพร้อมกับมอเตอร์ไซด์ซึ่งลุกโชนไปด้วยเปลวเพลิง และในภาคนี้นักแสดงนำ นิโคลัส เคจ จากภาคก่อนจะกลับมาอีกครั้งอย่างแน่นอน และ Ghost Rider จะต้องถูกปรับโฉมใหม่ทั้งหมดให้ดูเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ยิ่งขึ้น โดยผู้กำกับทั้งสองต้องการให้คาแร็คเตอร์ในภาคนี้มีลักษณะเป็นหัวกะโหลกสีดำพร้อมกับเปลวเพลิงที่ต้องมีควันพวยพุ่งเป็นสีดำเหมือนกันอีกด้วย เพื่อทำให้เกิดความรู้สึกถึงการระเบิดจากไฟที่แผดเผาพร้อมกับความร้อนระอุที่เกิดขึ้น Neveldine ต้องการให้เหล่าแฟนๆรู้สึกได้ถึงความร้อนที่แผ่ซ่านที่ออกมาในภาคนี้ Ghost Rider: Spirit of Vengeance

ดูตัวอย่าง http://youtu.be/04Z_RdROlK8

 

Wrath of the Titans

Wrath of the Titans
29? มีนาคม? 2012
เหล่าทวยเทพกำลังสูญเสียพลังอำนาจ อันตรายกำลังคืบคลานเข้ามาทุกขณะ ความเชื่อที่ว่าเหล่าไททันส์จะถูกจองจำอยู่ในคุกทาทารัสตลอดไปนั้นไม่เป็นจริงอีกต่อไป ตอนนี้พวกมันกำลังจะเป็นอิสระ เพื่อสร้างความโกลาหลให้เกิดวันโลกาวินาศ สร้างความหวั่นใจให้กับเหล่าเทพทั้งหลาย เทพซีอุสบิดาแท้ๆของเพอร์ซีอุสขอให้เพอร์ซีอุซเข้าช่วยเพราะความเดือดร้อนนี้ไม่ได้บังเกิดแค่กับเหล่าทวยเทพเท่านั้น โลกมนุษย์อาจถึงกาลอวสาน ร้อนมือถึงเพอร์ซีอุสที่ต้องปกป้องและโค่นไททันส์ให้สำเร็จจงได้ หลังจากใช้ชีวิตเป็นชาวประมงอย่างเงียบสงบมาอย่างยาวนานหลายปี??? หนังต่อสู้ของเทพทั้งหลายที่กลับมาคราวนี้จะมาบู๊สนั่นจอกันอีกหรือไม่ ติดตามได้ใน? Wrath of the Titants? ทีได้นักแสดงนำอย่าง แซม เวิร์ททิงตัน และ เลียม นีสัน เตรียมจุใจกับหนังภาคต่อของ Clash of the Titans พร้อมเหล่าเทพในตำนานกันได้เลย

ตัวอย่างหนัง http://youtu.be/Q3oFD4uBwyQ

 

The Lucky One

The Lucky One
26? เมษายน 2012
The Lucky one เป็นเรื่องราวของนาวิกโยธินหนุ่มที่เก็บรูปหญิงสาวคนหนึ่งได้ในขณะเข้าร่วม สงครามกับอิรัก รูปถ่ายใบนั้นกลายเป็นเครื่องรางคุ้มครองให้เขารอดชีวิตกลางสมรภูมิรบครั้ง แล้วครั้งเล่า หลังจากปลดประจำการ เขาจึงทำตามคำแนะนำของเพื่อนรัก เพื่อออกตามหาหญิงสาวในรูป จนก่อตัวเป็นความรัก ด้วยชะตาฟ้าลิขิตให้คนทั้งสองได้พบกัน.. สร้างจากหนังสือขอ นิโคลัส สปาร์ค แห่ง เดอะโน๊ตบุ๊ค และ เดียร์จอห์น

ตัวอย่าง http://youtu.be/XfbuTQa3M_g

 

Dark Shadows

Dark Shadows
10 พฤษภาคม 2012
หนังเรื่องใหม่ของผู้กำกับสุดแนว ทิม เบอร์ตัน กับเรื่อง Dark Shadows ที่ได้นักแสดงนำคู่บุญอย่าง จอห์นนี่ เดปป์ ที่มาร่วมแสดงกับภรรยาของผู้กำกับอย่าง เฮเลน่า บอนแฮม คาร์เตอร์ และสาว เอวา กรีน

Dark Shadows นั้นเป็นหนังที่เล่าเรื่องเหตุการณ์ในช่วงปี 1972 โดยได้ Seth Grahame-Smith มานั่งแท่นเขียนบทภาพยนตร์ โดยได้ให้รายละเอียดถึงเรื่องราวของหนังเอาไว้ว่า “Tim และ Johnny เลือกช่วงเวลาของหนังเป็นช่วงปี 1972 ซึ่งนับเป็นช่วงเวลาแห่งยุคฮิปปี้ที่เน้นในเรื่องของความรักและสันติภาพ อีกทั้งยุค 70’s ยังเป็นช่วงเวลาที่วัยรุ่นทุกคนแสดงอิสรภาพทางตัวตนได้มากที่สุดด้วย”

นอกจากนี้โปรดิวเซอร์ Richard D. Zanuck ยังเปิดเผยถึงการพูดกันว่าอาจจะทำเรื่อง Dark Shadows ในรูปแบบ 3D ด้วยว่า “เราได้มีการพูดคุยถึงเรื่องนี้แล้ว เราคิดว่าเราไม่มีความต้องการที่จะสร้าง Dark Shadows ในรูปแบบ 3D แต่อย่างใด ผมรู้สึกว่ามันไม่ใช่ หนังเรื่องนี้เล่าเรื่องด้วยเรื่องราวและฉากต่างๆอยู่แล้ว อีกทั้งมีความน่าสนใจในการปฏิสัมพันธ์กันของตัวละครในเรื่องก็ค่อนข้างมาก รวมถึงอารมณ์ขันอื่นๆด้วย ความน่าสนใจของเรื่องมันอยู่ตรงนี้”

 

Rock of Ages

Rock of Ages
31 พฤษภาคม 2012
ภาพยนตร์เพลงที่ดัดแปลงจากละครบรอดเวย์ จากผลงานการกำกับ อดัม แชงแมน ที่เคยฝากผลงานการกำกับมาแล้วไม่ว่าจะเป็น Hairspray , Bedtime Stories , The Wedding Planner กับภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้นักแสดงมากฝีมือมากมายไม่ว่าจะเป็น ทอม ครุซ, รัสเซลล์ แบรนด์, อเล็ค บอลด์วิน, แคทเธอรีน เซต้า-โจนส์, ฯลฯ

ปี 1987 ที่ Los Angeles, Drew และ Sherrie สองคนหนุ่มสาวที่จะไปไล่ล่าความฝันของเขาในเมืองใหญ่ที่มี ทั้งเขาและเธอจะฝ่าฟันอุปสรรค ล่าความฝันได้สมดั่งใจหรือเปล่า ติดตามได้ใน Rock of Ages 31 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

ตัวอย่างหนัง?? http://youtu.be/StiUWhGsAmc

 

Jack the Giant Killer

Jack the Giant Killer
14 มิถุนายน? 2012
ในที่สุดภาพยนตร์เรื่องแจ๊คผู้ฆ่ายักษ์ Jack the Giant Killer ก็ได้ตัวนักแสดงมาเล่นในบทนำอย่าง แจ๊ค แล้ว นั่นคือดาราหนุ่มชาวอังกฤษ Nicholas Hoult ที่กำลังมีผลงานในภาพยนตร์เรื่อง X-Men: First Class โดย Nicholas ตอบตกลงรับเล่นหลังจาก Stanley Tucci, Bill Nighy และ John Kassir ที่เพิ่งตอบตกลงรับเล่นไปเมื่อสองวันก่อน ซึ่งตามที่เคยมีข่าวออกมาเมื่อตอนช่วงเดือนธันวาคมว่านักแสดงที่ถูกเล็งให้ มารับบทแจ๊คมีอยู่ 3 คน คือ Nicholas Hoult , Aaron Johnson และ Aneurin Bernard แต่สุดท้าย Nicholas Hoult ก็ได้รับบทนี้ไปครอง

ซึ่งเรื่อง Jack the Giant Killer นั้นกำกับโดย ไบรอัน ซิงเกอร์ โดยเรื่องราวของ Jack the Giant Killer นั้นคือ แจ๊คจะต้องขึ้นไปต่อสู้กับยักษ์ที่จับตัวเจ้าหญิงไป เพื่อช่วยเจ้าหญิงออกมาให้ได้

ตัวอย่าง http://youtu.be/V3IIxA8gyno

 

The Dark Knight Rises

The Dark Knight Rises
19 กรกฎาคม 2012
“The Dark Knight Rises” บทสรุปอันยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์ Batman ไตรภาคของผู้สร้างภาพยนตร์คริสโตเฟอร์ โนแลน และได้ คริสเตียน เบล ผู้คว้ารางวัล Oscar (จาก The Fighter) ที่กลับมารับบทแสดง 2 บทบาททั้ง บรูซ เวย์น/แบทแมน อีกครั้ง

ภาพยนตร์ยังแสดงโดย แอน แฮทธะเวย์ ผู้รับบทเป็น เซลิน่า ไคล์ ทอม ฮาร์ดี้ รับบทแสดงเป็น เบน มารีออง โกติยาร์ ผู้คว้ารางวัล Oscar ( จาก La Vie en Rose) รับบทแสดงเป็น มิแรนด้า เทต และ โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ รับบทแสดงเป็น จอห์น เบลค

นักแสดงนำหลักผู้กลับมาร่วมแสดง ได้แก่ ไมเคิล เคน เจ้าของรางวัล Oscar ( จาก The Cider House Rules ) รับบทแสดงเป็น อัลเฟรด แกรี่ โอล์ดมาน ผู้รับบทเป็นผู้บัญชาการกอร์ดอนและมอร์แกน ฟรีแมน เจ้าของรางวัล Oscar ( จาก Million Dollar Baby ห๊ะ นี่หนังรวมดาราออสการ์เรอะ) กลับมารับบทของลูเซียส ฟ็อกซ์

ตัวอย่าง http://youtu.be/gm7w-ejJedM