คลิปตัวใหม่ ขายเสียงฮาๆน่ารักๆ จากหนังสั้นของเจ้าหญิงผมยาวใน Tangled Ever After 3D

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / คลิปตัวใหม่ ขายเสียงฮาๆน่ารักๆ จากหนังสั้นของเจ้าหญิงผมยาวใน Tangled Ever After 3D
เตรียมจะฉายแปะหน้า Beauty And The Beast 3D ในอาทิตย์หน้าที่อเมริกา แล้วครับกับ อนิเมชั่น สั้น เรื่องใหม่จาก Tangled ในชื่อว่า Tangled Ever After ที่ในวันนี้ทางดิสนี่ย์ ได้ปล่อยคลิปน่ารักๆอีกตัวนึงออกมาเพื่อเรียกน้ำย่อยความน่าดูของแฟนๆ ให้ไปตีตั๋วดู Beauty And The Beast ที่จะนำกลับมาฉายใหม่ในระบบ 3D โดยก่อนหน้าจะมีการ์ตูนสั้นเรื่องนี้แปะอยู่ด้วย ซึ่งในคลิปนี้ก็จะชื่อว่า Rings ที่เป็นคลิปโชว์ฉากการแต่งงานของ ฟลิน และ ราพันเซล ที่ก่อนจะแต่งงานนี้สิดันมีเรื่องยุ่งๆของแหวนทองคำซะได้ จะน่ารักแค่ไหนคลิกชมได้ด้านบนเลยครับ
ซึ่งในอนิเมชั่นสั้นนี้ก็ยังได้ผู้กำกับเวอร์ชั่นหนังยาวมานั่งแท่นผู้กำกับ เช่นเคย นั้นคือ 2 ผู้กำกับอย่าง ไบรอน โฮวาร์ด และ นาธาน กรีโน่ ส่วนทางด้านเนื้อเรื่องย่อๆของอนิเมชั่นสั้นนี้ ก็คือต่อจากเวอร์ชั่นหนังโรงเลยก็ว่าได้ หลังจาก ราพันเซล ได้หนีออกจากหอคอย และแต่งงานกับ ฟลินน์ ไรเดอร์ แล้ว พวกเขามีงานแต่งงานที่ยิ่งใหญ่สวยหรู แต่แล้วเรื่องวุ่นๆก็เกิดขึ้นเมื่อพวกเขาดันได้ทำของชิ้นสำคัญหาย อย่าง แหวนทองคำ ของราชบัลลังค์ จึงทำให้เดือดร้อนม้าตัวโปรดอย่าง แมกซิมัส ที่มันจะต้องออกตามหาให้ทันก่อนเวลา
ซึ่งตัวอนิเมชั่นสั้น Tangled Ever After มีกำหนดฉายแปะหน้า Beauty And The Beast 3D ในอเมริกาวันที่ 13 มกราคมนี้ (ซึ่งเช่นเดียวกับหนังสั้นเรื่องใหม่ของตระกูล Toy Story อย่าง Small Fry ก็เตรียมฉายแปะหน้าหนังของดิสนี่ย์อย่างเรื่อง The Muppets เช่นเดียวกันครับ)