เรล์ฟ ไฟนส์ อาจเป็นเอ็มคนใหม่ และคลิปเบื้องหลังตัวแรกของสายลับ 007 Skyfall

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เรล์ฟ ไฟนส์ อาจเป็นเอ็มคนใหม่ และคลิปเบื้องหลังตัวแรกของสายลับ 007 Skyfall

ตอนที่หนัง 007 ภาคใหม่อย่าง Skyfall เปิดตัว โดยมีการประกาศว่าเรล์ฟ ไฟนส์ คือหนึ่งในผู้ที่จะมารับบทสำคัญในหนังด้วย แต่มีการปกปิดชื่อตัวละครไว้ หลายคนเดาว่าอาจเพราะไฟนส์จะมารับบทเป็นตัวละครที่เป็นที่รู้จักอยู่แล้วจาก ภาคก่อนหรือที่มีชื่ออยู่ในฉบับนิยาย จึงทำให้มีการปกปิดชื่อครับ ไฟนส์ได้ให้สัมภาษณ์ใน Daily Mail?เพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติมอีกนิดว่า ?ผมได้รับอนุญาตให้บอกแต่เพียงว่าผมเป็นเจ้าหน้าที่ของรัฐบาล?

ต่อมาเว็บไซต์ MovieWeb ได้ รายงานเพิ่มเติมโดยอ้างแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ภายในบริษัทอีออน โปรดักชั่น ว่าไฟนส์นั้นจะมารับช่วงต่อบทเอ็มแทนที่จูดี้ เดนช์ ครับ อันเป็นตำแหน่งหัวหน้าของหน่วย MI6 และผู้บังคับบัญชาของเจมส์ บอนด์ (แดเนียล เครก) แต่ข่าวนี้ยังอยู่ในขั้นข่าวลือครับจนกว่าผู้เกี่ยวข้องจะออกมายืนยัน มันอาจกลายเป็นแค่ว่าตัวละครของไฟนส์จะมารับช่วงตำแหน่งเอ็มเฉพาะในภาคนี้ก็ ได้ เพราะเนื้อเรื่องของหนังบอกว่า ?ใน Skyfall ความภักดีของบอนด์ที่มีต่อเอ็มได้มาถึงบททดสอบ เมื่ออดีตได้ตามกลับมาหลอกหลอนเธอ เมื่อ MI6 ถูกโจมตี 007 จำเป็นต้องออกตามล่าและกำจัดภัยคุกคาม ไม่ว่าต้องแลกด้วยเรื่องส่วนตัวแค่ไหน?

skyfall

ขณะเดียวกัน เว็บไซต์ทางการของหนัง Skyfall ก็ ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการครับ และได้ส่งคลิปเบื้องหลังแรกของหนังออกมา โดยมีผู้อำนวยการสร้างไมเคิล จี. วิลสัน ออกมาแนะนำเว็บไซต์และบอกเล่าว่าต่อไปนี้ พวกเขาจะมีข่าวและเบื้องหลังมาให้เรารับทราบคืบหน้าเป็นระยะๆ ฉากหลังของคลิปมีเบื้องหลังการถ่ายทำนิดหน่อยครับ คลิกชมคลิปได้ที่ด้านใน

ขอบคุณข้อมูลจาก Jediyuth.wordpress.com ครับ