“จีทีเอช” รวมดารา พร้อมนางเอกใหม่ “ไอซ์-ปรีชญา”ใน “เอทีเอ็ม เออรัก เออเร่อ”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “จีทีเอช” รวมดารา พร้อมนางเอกใหม่ “ไอซ์-ปรีชญา”ใน “เอทีเอ็ม เออรัก เออเร่อ”

?เอทีเอ็ม เออรัก เออเร่อ?

ค่ายหนังอารมณ์ดี ?จีทีเอช? เปิดโปรแกรมหนังต้นปีด้วยเสียงฮา ต้อนรับปี 2555 ด้วยภาพยนตร์ฮาโอเวอร์ รักเออเร่อ ?เอทีเอ็ม เออรัก เออเร่อ? ของผู้กำกับ ?เมษ ธราธร? ที่ได้รวบรวมดาราสุดฮอตแถมยังสุดฮา อาทิ แจ็ค แฟนฉัน, เอิร์ท-ธวัช พรรัตนประเสริฐ, โจ๊ก โซคูล, ป๊อบ แคลอรี บลาห์ บลาห์, เผือก-พงศธร จงวิลาส, ตุ๊ยตุ่ย ฯลฯ มาเชือดเฉือนคารมกับพระเอกร้อยล้าน ?เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี? และนางเอกน้องใหม่ใสกิ๊ก ?ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร?

?เอทีเอ็ม เออรัก เออเร่อ? เป็นเรื่องราวของ เสือ (เต๋อ-ฉันทวิชช์) กับ จิ๊บ (ไอซ์-ปรีชญา) พนักงานธนาคาร JNBC แอบลักลอบคบกันโดยที่ไม่มีใครรู้ เพราะธนาคารนี้มีกฎเหล็ก ?ห้ามพนักงานเป็นแฟนกัน?ความอดทนมันมาถึงขีดจำกัดตรงที่ว่าถ้าจะแต่งงาน ใครซักคนต้องยอม ?ลาออก? แต่งานนี้ไม่มีใครยอมลาออกง่ายๆ จนกระทั่งเกิดเหตุไม่คาดฝัน เมื่อตู้เอทีเอ็มที่ชลบุรี เออเร่อ จ่ายเงินเกิน..คู่รัก จึงกลายมาเป็นคู่แข่ง ในเดิมพันไล่ล่าตามหาตัวมือมืดที่ได้เงินเกินไปจาก เอทีเอ็ม โดยมีเงื่อนไขว่าใครตามเงินได้ครบก่อน อีกฝ่ายต้องลาออก เรื่องราวสนุกๆ จึงเกิดขึ้น

เบื้องหลังฉากนี้ถ่ายทำกันที่ชลบุรี โดยเซ็ทฉากเป็นธนาคาร เจเอ็นบีซี เพื่อเปิดตัว จิ๊บ หัวหน้าสาวแสนสวย ที่จัดการประชุม เพื่อชี้แจงถึงกรณีที่พนักงานฝ่าฝืนกฎเหล็กแอบคบเป็นแฟนกัน โดยทั้งคู่ต้องลาออก งานนี้ เป็นการรวมดาราสุดฮาเข้าด้วยกัน ทำเอา นางเอกน้องใหม่ ไอซ์ หลุดขำ ตั้งแต่ฉากแรก โชคดีได้ เต๋อ-ฉันทวิชช์ พระเอกป๋าดัน ช่วยส่งมุข ส่งบท แนะเทคนิกกลั้นขำให้น้องไอซ์ กว่าจะผ่านแต่ละฉากไปได้ ไอซ์บอก กลั้นขำจนหน้าแดง แถมยังผื่นขึ้นแดงทั้งตัวเวลาตื่นเต้น ตกใจ

เอทีเอ็ม เออรัก เออเร่อ

ไอซ์-ปรีชญา เผยว่า ?ไอซ์ เป็นคนเงียบๆ ไม่ค่อยกล้าคุยกับใคร และเวลาตื่นเต้น จะมีผื่นแดงๆ ขึ้นเต็มตัว โชคดีได้พี่เต๋อ ที่ช่วยเข้ามาช่วยเทคแคร์ ดูแลเรา คอยพูดคุย แนะนำเรื่องการแสดง ทำให้ไอซ์หายประหม่า ไม่ค่อยตื่นเต้น เพราะเวลาเข้าฉากรวมกับพี่ๆ นักแสดงสุดฮา แต่ละคนทำเอาไอซ์หลุดขำ กลั้นไม่อยู่เลยค่ะ โดยเฉพาะพี่โจ๊ก โซคูล นี่สุดยอดขั้นเทพของความฮาจริงๆ ค่ะ อยากรู้ว่าสนุกแค่ไหน 19 มกราคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ มาให้กำลังใจพวกเราด้วยนะคะ?

?เอทีเอ็ม เออรัก เออเร่อ

เอทีเอ็ม เออรัก เออเร่อ

เอทีเอ็ม เออรัก เออเร่อ

เอทีเอ็ม เออรัก เออเร่อ

เอทีเอ็ม เออรัก เออเร่อ

เอทีเอ็ม เออรัก เออเร่อ

?เอทีเอ็ม เออรัก เออเร่อ? ภาพยนตร์ฮาโอเวอร์ รักเออเร่อ 19 มกราคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์