“สตาร์บั๊คส์” ออกเดทกับ “วีเจอิ๊ง” โชว์ลีลาโรยตัวข้ามเขา

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “สตาร์บั๊คส์” ออกเดทกับ “วีเจอิ๊ง” โชว์ลีลาโรยตัวข้ามเขา

รักเว้ยเฮ้ย

นอกจากจะเป็นหนุ่มเนิร์ด มาดกวนแล้ว ยังมีลีลาการจีบหญิง และการขอหญิงเดทแบบไม่ธรรมดาอีกต่างหาก สำหรับหนุ่ม ?สตาร์บั๊คส์ หรือ พงศ์พิชญ์ ปรีชาบริสุทธิ์กุล? ที่งานนี้ขอพาแฟน (ในจอ) อย่าง ?น้องอิ๊ง หรือ ชญานุช บุญธนาพิบูลย์? นางเอกคู่ใจในภาพยนตร์ไม่รัก ไม่ซึ้งแต่โดนอย่าง? ?รักเว้ยเฮ้ย? ??กับการออกเดทแบบทัวร์ ผจญภัยโหนสลิงสุดระทึกกับ ?Flight of the Gibbon? เขาเขียว? พร้อมร่วมถ่ายทอดมุมมองการเดทแบบใหม่ที่ธรรมดาๆ บั๊คส์ไม่ทำ ถึงแม้งานนี้สาวอิ๊งค์จะกลัวมากแต่ก็ข่มใจเพราะเป็นคนรักในการผจญภัย และไม่ชอบการออกเดทกับชายหนุ่มแบบธรรมดาๆ แค่ทานข้าว ดูหนังอยู่แล้ว เลยตกปากรับคำบั๊คส์แบบไม่อิดออดขอแค่มีพี่สตาฟไปร่วมเป็นกำลังใจด้วยเป็นพอ

?รักเว้ยเฮ้ย

เมื่อบั๊คส์และอิ๊งเดินทางไปถึงไฟล์ทออฟเดอะกิบบอน เขาเขียว ทางทีมงานนำโดย Mr.Eric ผู้จัดการใหญ่ของไฟล์ทออฟเดอะกิบบอน เขาเขียว ก็ออกมาต้อนรับเป็นอย่างดี รวมทั้งอธิบายถึงทริปที่จะต้องเข้าไปตะลุยกันด้านใน ซึ่งถ้าเป็นทริปเต็มจะมีทั้งหมด 24 ด่าน แต่งานนี้พออิ๊งได้ฟังถึงรายละเอียดของด่านต่างๆ และดูรูปภาพประกอบของการผจญภัยบนยอดต้นไม้ซึ่งมีความสูงราวๆ ตึก 12 ชั้นแล้ว อิ๊งค์พูดคำเดียวสั้นๆ เลยว่า ?หนูขอเป็นแบบ short course 9 สถานี ดีกว่าค่ะเพราะดูจากรูปการแล้วหนูคิดว่าถ้าเราไปทั้งหมด 24 สถานีอาจต้องใช้เวลาทั้งวัน? (แต่จริงๆ แล้วหน้าซีดมากเพราะจากรูปและการอธิบายทุกสถานีทุกด่านไม่ธรรมดามากๆ) ซึ่งหนุ่มบั๊คส์ออกแนวรักแล้วยอมทุกอย่าง น้องว่าไงบั๊คส์ว่างั้น และเพื่อไม่ให้เสียเวลา MR.Eric จึงรีบพาบั๊คส์และอิ๊งรวมทั้งทีมงานบุกตะลุยขึ้นเขาไปเพื่อเตรียมตัวและเข้าไปผจญภัยกับไฟล์ทออฟเดอะกิบบอนในทันที พอเข้าป่าลึก เห็นธรรมชาติที่สวยงามของป่าเขาที่เขียวชอุ่ม ซึ่งถึงแม้แดดจะแรงอากาศร้อนแค่ไหนบั๊คส์ก็ไม่หวั่น รีบชวนอิ๊งเตรียมแต่งตัวพร้อมเพื่อการโหนสลิง แต่แค่เห็นความสูงก็ต้องพูดได้คำเดียวว่า ?เสียวเว้ยเฮ้ย? เพราะกว่าจะโหนข้ามเขาแต่ละลูกไปได้ เรียกว่าทุกคนต้องท้ากลางอากาศอยู่บนความสูงมากกว่าตึก 10 ชั้น (โอ้ว) เท่านั้นยังไม่พอใช่ว่าเราจะข้ามเขากันแค่ลูก 2 ลูก แต่เกือบ 10 ลูกเลยทีเดียว งานนี้เสียวจนหายเสียวไปตามๆ กัน? หลังจากนั้นก็เป็นการเดินบนเส้นเชือก แต่ขอย้ำว่าเชือกเส้นเดียว งานนี้มีช็อกหน้าซีดตามระเบียบเพราะแน่นอนว่าความสูงแทบมองลงไปไม่เห็นพื้นดิน? ลัดเลาะมาเรื่อยๆ ก็จะเป็นสะพนเชือกให้เดินกันชิลๆ แต่งานนี้ใช่จะจบลงง่ายๆ เรามาปิดท้ายกันที่สะพานแขวนที่เรียกว่าปราบเซียน เพราะทั้งสูงและแคบมากเรียกว่าแทบไม่กล้าหายใจพร้อมจบลงด้วยการโหนสลิงทิ้งทวนก่อนที่จุดหมายปลายทาง งานต้องบอกว่าต่างคนต่างงงว่าตกลงนี่เรามาออกเดทหรือมาออกรบกันแน่ เล่นเอาซะหนักยิ่งกว่าค่ายทหารอีก

รักเว้ยเฮ้ย

สตาร์บั้คส์ กล่าว ?วันนี้เป็นโอกาสดีได้มาออกเดทกับนางเอกในจอครับ ไหนๆ ก็ได้เดทกันแล้วก็ต้องทำอะไรไม่ทำธรรดาซักหน่อย เลยเลือกมาที่เขาเขียว ถือว่าวันนี้ถ้าไม่นับช่วงหวาดเสียวนี่ก็สนุกมากครับ ได้โหนสลิงข้ามเขากันเลย สูงมากมองลงไปแทบไม่เห็นพื้น ถือว่าเป็นลีลาการเดทแบบใหม่ที่ไม่น่าจะมีใครเหมือน แต่ถ้าอยากจะเห็นลีลาการจีบหญิงที่แหวกแนวสุดๆ ก็ต้อง ?รักเว้ยเฮ้ย? เพราะเชื่อว่าใครได้ดูก็ต้องคิดว่ามันยังไม่คนจีบสาวแบบนี้กันอยู่อีกหรอ รับรองว่าฮาแน่นอน แล้วก้ยังเป็นหนังเรื่องแรกของวีเจอิ๊งด้วย ยังไงฝากติดตามด้วยครับ?

?รักเว้ยเฮ้ย

รักเว้ยเฮ้ย

รักเว้ยเฮ้ย

รักเว้ยเฮ้ย

รักเว้ยเฮ้ย

รักเว้ยเฮ้ย

รักเว้ยเฮ้ย

รักเว้ยเฮ้ย

รักเว้ยเฮ้ย

รักเว้ยเฮ้ย

รักเว้ยเฮ้ย

รักเว้ยเฮ้ย

รักเว้ยเฮ้ย

รักเว้ยเฮ้ย

พักหวาดเสียวมาดู ลีลาแหวกๆในการจีบสาวของหนุ่มบั๊คส์ได้ในภาพยนตร์รักสุดแนว ?รักเว้ยเฮ้ย!? 12 มกราคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ รับรองว่าฮาเว้ยเฮ้ยแน่นอน