หนังแนวสยองขวัญของ “มิลล่า โจโววิช” ใน Faces in the Crowd

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / หนังแนวสยองขวัญของ “มิลล่า โจโววิช” ใน Faces in the Crowd

Faces in the Crowd

ไม่มีอะไรสยองไปกว่านี้อีกแล้ว เมื่อคุณตกเป็นเป้าของฆาตกรโรคจิต และคุณก็จำหน้ามันไม่ได้ หนำซ้ำมันอาจเป็นใครสักคนที่คุณรู้จัก นั่นคือพล็อตของ Faces in the Crowd หนังเรื่องใหม่ ที่นำแสดงโดยนางเอกสาวนักบู๊ มิลล่า โจโววิช เธอต้องรับบทเป็นหญิงสาวที่มองเห็นฆาตกรโรคจิตกำลังลงมือฆ่าเหยื่อ แต่เธอกลับดวงซวยประสบอุบัติเหตุจนสมองได้รับความกระทบกระเทือน ส่งผลให้เธอจำใบหน้าใครไม่ได้เลย และฆาตกรโรคจิตก็แฝงตัวเข้ามาในวงจรชีวิตของเธอ

?ฉันอ่านบทรวดเดียวจบ มันเป็นบทที่สนุกและตื่นเต้นมาก? มิลล่า โจโววิช นักแสดงสาวจาก Resident Evil กล่าว ?มันเป็นเรื่องที่สามารถเกิดขึ้นได้จริงๆ และตัวละครที่ฉันต้องเล่น เธอก็หาวิธีการรับมือที่มนุษย์ธรรมดาๆ จะสามารถทำได้ เมื่อเจอกับคราวซวยแบบนี้ คุณลองนึกดูสิ คุณพยายามกลับไปใช้ชีวิตตามปกติ แต่คุณเหมือนต้องอยู่ในฝันร้ายตลอดเวลา?

ความน่าสนใจของ Faces in the Crowd คือ ตัวละครเอกเหมือนตกอยู่ในกับดักที่คล้ายเขาวงกตและหาทางออกไม่ได้ เธอจำใบหน้าใครไม่ได้เลย (โรคนี้มีชื่อว่า face-blinded) แม้แต่เพื่อนสนิทหรือคนรัก และเจ้าฆาตกรโหดก็ทราบจุดอ่อนนี้ของเธอ

Faces in the Crowd

?นี่เป็นบทที่ยากกว่าปกติค่ะ? โจโววิช เสริม ?ฉันต้องเล่นเป็นผู้หญิงธรรมดาๆ มีความอ่อนหวาน เธอจับปืนไม่เป็นด้วยซ้ำ ต่อสู้กับใครก็ไม่ได้ มันแตกต่างจากบทที่ผ่านๆ ที่ฉันเคยรับเล่น? Faces in the Crowd ยังมีความโดดเด่นอย่างอื่นอีก ?ในฐานะที่มันเป็นหนังสยองขวัญ ฉันว่ามันจู่โจมคนดูได้ดีมากทีเดียว? นางเอกสาวของเราเล่าต่อ ?ทุกอย่างเล่าแบบสมจริงสมจัง โดยไม่มีสเปเชี่ยลเอฟเฟกต์หรือคอมพิวเตอร์มาช่วย และฉันเชื่อแน่ว่า ทุกคนจะต้องหวาดกลัวกับหลายๆ ฉากของหนังมากทีเดียว?

?Faces in the Crowd

Faces in the Crowd

Faces in the Crowd

Faces in the Crowd

Faces in the Crowd

Faces in the Crowd

Faces in the Crowd

Faces in the Crowd ได้ตระเตรียมความระทึกไว้พร้อมพรั่ง เข้าฉายให้คอหนังฆาตกรรมระทึกขวัญได้ชมกันแน่นอน เริ่ม 19 มกราคม 2555 เฉพาะที่โรงภาพยนตร์เอสเอฟ เวิลด์ ซีเนม่าแห่งเดียวเท่านั้น