“อวบอ้วน” รับเล่น หนัง “รัก” เรื่องแรก ก็เจองานยาก แต่ไม่หวั่น

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “อวบอ้วน” รับเล่น หนัง “รัก” เรื่องแรก ก็เจองานยาก แต่ไม่หวั่น

หนังเรื่อง รัก

แม้จะมีผลงานภาพยนตร์โฆษณามาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโฆษณา ทรอปิคานา , มิสเตอร์ โดนัท, สเวนเซ่นส์ ฯลฯ แต่หนุ่มน้อย อวบอ้วน-วัฒนา ชุมสาย ณ อยุธยา ก็ดีใจที่มีผลงานภาพยนตร์ไทยเรื่องแรกกับ? เรื่อง ?รัก??? จากค่าย เมจิกคัล เลิฟ พร้อมกับได้ร่วมงานนักแสดงชั้นนำในเรื่องมากมายอาทิ บิลลี่ โอแกน , ซอนย่า คูลลิ่ง , แพรว คณิตกุล ทำให้รู้สึกเกร็งแต่ก็รอลุ้นผลงานของตนเองว่าจะออกมาดีแค่ไหน

?หนังเรื่อง รัก

อวบอ้วน– วัฒนา ชุมสาย ณ อยุธยา เล่าให้ฟังถึงการทำงานในภาพยนตร์เรื่อง ?รัก? นี้ว่า ?อ้วนมารับบทเป็น ?โบ้ท??? พ่อครัวหัวป่าก์ประจำรีสอร์ทของคุณวินนี่ (รับบทโดย พิม-ซอนย่า คูลลิ่ง) ซึ่งมีคุณลุงคุณป้าทำงานอยู่ที่นี่ คาแรคเตอร์ในเรื่องนอกจากจะต้องเป็นพ่อครัวทำอาหารแล้ว ก็ยังชอบงานด้านศิลปะด้วย ซึ่งตรงนี้ก็เลยทำให้ไปสะดุดตาเข้ากับ ?กาย? (รับบทโดย แพน- สุรเกียรติ? บุนนาค) ลูกชายของคุณวินนี่ ซึ่งชอบงานศิลปะแบบเดียวกันกับเรา? มันเหมือนจะถูกใจกันมากกว่าที่เรามีอะไรคล้ายๆ กัน ก็เลยเหมือนชอบหรือแอบปลื้มในกันและกันมากๆ ก็ถือว่าค่อนข้างยากสำหรับผม เพราะเป็นหนังเรื่องแรกด้วย แล้วบทบาทหรือคาแรคเตอร์ที่ได้ มันต้องคิดว่าจะแสดงยังไงไม่มันดูไม่มาก หรือน้อยเกินไป ให้คนดูได้คิด ได้เดาเอาว่าความสัมพันธ์ของตัวละครที่เราเล่นมันจะออกมาในรูปแบบไหน ยังไงก็ต้องไปดูกันในหนังต่อนะครับ

ส่วนมุมมองความรัก ถ้าในส่วนตัว อ้วนว่าบางอย่างก็คล้ายๆ กัน กับในหนังเรื่องนี้ เพราะในเรื่องนี้จะมีความรักของคน 4 คู่ ซึ่งแต่ละคู่ก็มีมุมมองของความรักที่แตกต่างกันออกไป? สำหรับอ้วน ความรักมันคือการให้ การที่เรามีความสุขกับคนที่เรารัก อยากที่จะอยู่ด้วยกันอะไรทำนองนี้ครับ? หนังเรื่องนี้เป็นการทำงานหนังครั้งแรกของอ้วนเลย เป็นประสบการณ์ใหม่ที่สนุกดี ทุกคน friendly มากๆ? ก็อยากให้มาดูกัน จะได้ดูว่ามุมมองในเรื่องนี้ตรงกับตัวเองกันบ้างหรือเปล่าครับ?

?หนังเรื่อง รัก

หนังเรื่อง รัก

หนังเรื่อง รัก

หนังเรื่อง รัก

หนังเรื่อง รัก

หาคำตอบจาก พวกเขาและเธอ? กับภาพยนตร์ที่สื่อความหมายของ? คำๆ เดียวที่สร้างเรื่องราวได้ไม่รู้จบ?? ใน ? รัก ??? 2?? กุมภาพันธ์ นี้ ทุกโรงภาพยนตร์