“ออกัส”ฉลองคอนเสิร์ตคริสมาสตร์อีฟจีน “พิช” เข้าตาส้มหล่นร้องเพลงประกอบหนังจีน

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / “ออกัส”ฉลองคอนเสิร์ตคริสมาสตร์อีฟจีน “พิช” เข้าตาส้มหล่นร้องเพลงประกอบหนังจีน

วงออกัส นำโดย พิช-วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล

คริสมาสต์ที่ผ่านมา หนุ่มๆ วงออกัส นำโดย พิช-วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล เหินไปเมืองจีนอีกครั้งตามคำเรียกร้องของแฟนคลับชาวจีน คราวนี้คอนเสิร์ตใช้ชื่อว่า ?Give Me 5? เพราะว่าเป็นคอนเสิร์ตครั้งที่ 5 ของพวกเขาในประเทศจีน จัดที่ Mao Live House สถานที่จัดงานที่เหล่าศิลปินระดับฝีมือจากต่างประเทศมักเลือกใช้ในนครเซี่ยงไฮ้ โดยแสดงราคาบัตรคอนเสิร์ตของพวกเขา สูงถึง 799 หยวน หรือราว 4000 บาท แต่ก็หาได้เป็นอุปสรรคไม่? มีแฟนคลับเซี่ยงไฮ้และจากหัวเมืองใกล้เคียงมาให้กำลังใจอย่างมากมายเหมือนเช่นทุกครั้ง ทั้งแฟนมีตติ้ง, รับ-ส่งสนามบิน, เฝ้ารอหน้าโรงแรม เรียกได้ว่าตามติดตลอดทริปทั้ง 4 วันเลยทีเดียว

ในวันคอนเสิร์ตนั้น ออกัสก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง แสงสี ดนตรีอลังการ จัดเต็ม สมเป็นคอนเสิร์ตปาร์ตี้ธีมฉลองคริสมาสตร์อีฟ ขนเพลงไปให้แฟนกรี๊ดสนั่นฮอลล์ตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม และยิ่งกรี๊ดดังขึ้น เมื่อหนุ่มออกัส เปลี่ยนชุดเป็น ซานต้าครอส และฝูงกวางน้อย เต้นโยกย้าย โปรยของขวัญให้กับผู้ชม และมอบรางวัลแก่ผู้แต่งกายแฟนซีที่โดนใจที่สุด ทำให้ค่ำคืนนั้นจบลงด้วยความประทับใจ

วงออกัส นำโดย พิช-วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล

งานนี้หนุ่มๆ วงออกัส ได้รับความสนใจจากบรรดาสื่อมวลชนจีนมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งสื่อวิทยุ, นิตยสาร โดยเฉพาะครั้งนี้ พวกเขาได้รับเกียรติให้สัมภาษณ์รายการโทรทัศน์วัยรุ่นชื่อดัง Rookies Jump โดยพิธีกร ZhuZhen ทางสถานีโทรทัศน์เซี่ยงไฮ้ ถูกเลือกให้ประชันกับดาราชายหน้าใหม่ของเมืองจีน 8 คน บรรยากาศการถ่ายทำที่ร้าน Thai Cuisine Gallery เป็นไปด้วยความเป็นกันเองในธีมของการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ไทย-จีน สไตล์ Pop

พิช ออกัส

และข่าวดีที่สุด เห็นจะหนีไม่พ้น เมื่อความโด่งดังและกระแสฮิตไปเข้าตาโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ จนทำให้หนุ่มพิช ยังได้รับการติดต่อจาก Zhu Shaoyu ผู้กำกับภาพยนตร์จีน ให้ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ภาษาจีนกลาง ให้กับภาพยนตร์ชื่อ Love on that day ผลงานภาพยนตร์จีนเรื่องแรกของเพื่อนสนิทอย่างมาริโอ้ที่จะฉายในเดือนมีนาคมอีกด้วย เพลงมีชื่อว่า เธอรู้ไหม (ni zhi dao ma?) โดยหนุ่มพิชจะได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์เพลงจากเมืองจีน และเข้าห้องอัดเสียงในช่วงกลางเดือน ม.ค.นี้ เพื่อให้ทันใช้ประกอบภาพยนตร์และการประชาสัมพันธ์ในช่วงเดือนมีนาคมที่จะถึง เรียกได้ว่า ทั้งหนุ่มพิชและมาริโอ้ โกอินเตอร์กันเต็มตัวแล้วครับผม แฟนๆ ตามให้กำลังใจกันได้

Love On That Day
หนังมาริโอ้ ที่จีน

Love On That Day

Love On That Day

Love On That Day

?http://couchkimchi.wordpress.com/2011/12/31/slow-news-weekend-photos-of-mario-maurer-in-chinese-film-debut-love-on-that-day/