เจมส์ บอนด์ กลับมาสวมกางเกงว่ายน้ำตัวเดิม ในภาพนิ่งแรกของ Skyfall

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เจมส์ บอนด์ กลับมาสวมกางเกงว่ายน้ำตัวเดิม ในภาพนิ่งแรกของ Skyfall

Empire ได้ภาพที่บอกว่าเป็นภาพนิ่งแรกอย่างเป็นทางการของหนัง 007 ภาค 23 เรื่อง Skyfall มาครับ เผยแดเนียล เครก ในบทของเจมส์ บอนด์ ที่กลับมาสวมกางเกงว่ายน้ำสีฟ้าตัวเดิมที่เคยใส่ใน Casino Royaleที่ทำให้เขากลายเป็นเซ็กซิมโบลฝ่ายชายในปีนั้น เพียงแต่ให้ดูแผ่นหลังแทน และอยู่ในสระว่ายน้ำของโรงแรม โฟร์ซีซั่นครับ

หลังจากภาพนิ่งแรกนี้ออกมาก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ตามมาพอสมควร บ้างก็บอกว่าดูไม่เป็นภาพนิ่งแรกของหนังเจมส์ บอนด์ เลย บ้างก็บอกว่าเหมือนภาพโฆษณาอาฟเตอร์เชฟ บ้างก็บอกว่าไม่เห็นจะต้องให้เป็นภาพบอนด์ถือปืนเลย ภาพนิ่งแบบนี้ก็น่าสนใจไปอีกแบบ แต่ไม่ว่าใครจะเห็นอย่างไร คิดว่ามีคนอีกจำนวนมากที่ยินดีได้เห็นเจมส์ บอนด์ กลับมาใส่กางเกงว่าน้ำตัวนี้อีกครั้งครับ

ในข่าวที่เกี่ยวข้องกัน เอ็มจีเอ็มได้ประกาศทำบลู-เรย์ หนังเจมส์ บอนด์ ครบชุด เพื่อวางจำหน่ายปลายปีนี้ ฉลอง 50 ปีของหนังชุดนี้ครับ ซึ่งคงต้องราคาแพงพอสมควรครับ เพราะไม่ได้แยกขาย คุณต้องซื้อทั้งชุด

Skyfall กำกับโดยแซม เมนเดส จาก American Beauty และมีจูดี้ เดนช์, เรล์ฟ ไฟนส์, เบอร์นีซ มาร์โลห์, นาโอมิ แฮริส, เบน วิสชอว์, เฮเลน แม็ครอย, อัลเบิร์ต ฟินนี และ ฮาเวียร์ บาเดม ร่วมสมทบ

ชมภาพนิ่งแรกของ Skyfall และตัวอย่างบลูเรย์ฉลอง 50 ปี เจมส์ บอนด์ ได้ที่ด้านในครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก jediyuth.wordpress.com ครับ