“รถเมล์” แอ๊บแบ๊ว ใส่ชุดนักเรียนตามหาเพ็ชรใน “รักสุดท้าย ป้ายหน้า”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “รถเมล์” แอ๊บแบ๊ว ใส่ชุดนักเรียนตามหาเพ็ชรใน “รักสุดท้าย ป้ายหน้า”

รักสุดท้าย ป้ายหน้า

ใน ?รักสุดท้าย ป้ายหน้า? ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของไฟว์สตาร์นั้น ?รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์? ดูจะมีความสุขมากเป็นพิเศษ เพราะได้ลดอายุตัวเองลงหลายปีกับชุดนักเรียนมัธยมที่ต้องใส่เข้าฉาก ที่สำคัญคนอื่นชมว่า เนี๊ยน เนียน ซะด้วยสิ เป็นฉากที่ ?สา? (รถเมล์) แอบเข้ามาในโรงเรียนมัธยมที่ ?เบส? (เพ็ชร ฐกฤต เหมอรรณพจิต) เรียนอยู่เพราะต้องการทวงโทรศัพท์มือถือของตัวเองที่อยู่กับเบส แทนที่จะส่งมือถือคืน เบสกลับชวนสาทัวร์รอบโรงเรียนจนทั่ว ทั้ง ห้องดนตรี, สนามกีฬา, ริมระเบียง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ห้องวิทยาศาสตร์ ที่สามีความหลังฝังใจเล็กๆกับความรักครั้งแรกที่นี่

ทีมงานยกกองกันไปถ่ายทำที่โรงเรียนอัสสัมชัญ สมุทรปราการ โดยเซ็ททุกตารางนิ้วของที่นี่ให้เป็นโรงเรียนของเบส พร้อมทั้งเชิญน้องๆนักเรียนมาร่วมเข้าฉากด้วย งานนี้รถเมล์แสนจะมีความสุขที่ได้ย้อนวัยกลับมาสวมชุดนักเรียนอีกครั้ง แถมยังมีผู้สังเกตการณ์หลายคนออกปากชมว่า หน้าตาของรถเมล์ (ที่เลยวัยกระโปรงบานขาสั้นมานานโข) กับ นักเรียนตัวจริงนั้น ดูไม่ต่างกันเลย จนมีคุณครูทักว่า .. นึกว่า นักเรียนจริงๆ

รักสุดท้าย ป้ายหน้า

?ใส่ชุดนักเรียนเพราะว่าตามมาเอาโทรศัพท์คืนทีนี้มาโรงเรียนถ้าใสชุดธรรมดามาเขาก็จะไม่ให้เข้า ก็เลยต้องปลอมตัวมาเป็นนักเรียน รถเมล์ชอบมากเลยค่ะ เพราะเราจบไปนานมาก ไม่กล้าพูดเลย แล้วพอได้กลับมาใส่ก็จะรู้สึกว่าตัวเองเป็นเด็กอีกครั้ง ใส่แล้วรู้สึกดีนะ เพราะเวลาใส่เราก็ไม่ค่อยมั่นใจหรอกแต่พอเจอคนโน้นคนนี้ เจออาจารย์ที่โรงเรียนบอกเหมือนเด็กที่โรงเรียนเลยแสดงว่าหน้าเรายังได้ อันนั้นเราก็จะรู้สึกดีอยู่ว่าเรายังเด็ก ใส่ชุดนักเรียนได้? (หัวเราะ)

รักสุดท้าย ป้ายหน้า

รักสุดท้าย ป้ายหน้า

รักสุดท้าย ป้ายหน้า

รักสุดท้าย ป้ายหน้า

รักสุดท้าย ป้ายหน้า

รักสุดท้าย ป้ายหน้า

ติดตามชม ?รักสุดท้าย ป้ายหน้า? ค่าย ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น กำกับการแสดงโดย ?ทิม กิรติ นาคอินทนนท์? เรื่องราวความรักที่ดูเหมือนจะ ?รอดยาก? ของสาววัยทำงานกับหนุ่ม ม.ปลาย ว่ามันจะ ?เริ่ดมาก? ขนาดไหนได้พร้อมกันทั่วประเทศ 26 มกราคม ป้ายหน้า ไม่พลาดแน่