ใครเป็นใครใน ATM เออรัก เออเร่อ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ใครเป็นใครใน ATM เออรัก เออเร่อ

ATM เออรัก เออเร่อ

ATM เออรัก เออเร่อกำกับโดย เมษ ธราธรนำแสดงโดย เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ซึ่งรับหน้าที่ผลักดันนางเอกใหม่ใสกิ๊ก ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ร่วมด้วยทีมนักแสดงที่รวมพลังกันสร้างเสียงหัวเราะ เผือก – พงศธร จงวิลาส, ป๊อบ – ปองกูล สืบซึ้ง (Calories Blah Blah), โจ๊ก โซคูล, แจ็ค – เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์, ตุ๊ยตุ่ย ? พุทธชาด, เอิร์ท – ธวัช พรรัตนประเสริฐ (SuckSeed) และ ญาณี ตราโมช ตอนนี้ก็ไปทำความรู้จักกับนักแสดงและบทบาทของพวกเขากันก่อนว่า ใครเป็นใครกันบ้างน้อ

ATM เออรัก เออเร่อ

เสือ (เต๋อ – ฉันทวิชช์ ธนะเสวี / กวนมึนโฮ) หนุ่มพนักงานธนาคาร JNBC อยู่แผนก ATM อายุ 25 บุคลิกกวนตีน ขี้เล่น ขี้แกล้ง ชอบอำ นิสัยเหมือนเด็กๆ และยังมีลีลาในการจีบที่ไม่ซ้ำใคร เลยกลายเป็นเสน่ห์แบบไม่ธรรมดาที่เข้าตาจิ๊บ เป็นคนใจร้อน มุทะลุ หัวไว ตัดสินใจเร็ว จนดูเหมือนคิดน้อยไปหน่อย ในเรื่องงานเป็นลูกน้องจิ๊บ แต่ในเรื่องส่วนตัวไม่มีคำว่าหัวหน้าลูกน้องเข้ามาเกี่ยว เพราะเสือไม่ได้หงอ ไม่เกรงใจ และไม่ยอมลงให้จิ๊บง่ายๆ เพราะเสือเป็นคนชอบการแข่งขัน ชอบเอาชนะ ไม่ยอมแพ้ใคร โดยเฉพาะถ้าคนๆ นั้นคือ ?จิ๊บ?

?ATM เออรัก เออเร่อ

จิ๊บ (ไอซ์ – ปรีชญา พงษ์ธนานิกร / นางเอกหน้าใหม่) หัวหน้าแผนก ATM อายุ 25 เท่ากับเสือ เป็นแฟนเสือมาได้ 3 ปี เป็นหมวย บ้านทำโรงงาน เป็นสาวมั่น เวิร์คกิ้งวูเม่น เข้าทำงานธนาคารนี้ในช่วงเวลาไล่เลี่ยกับเสือ แต่ด้วยบุคลิกที่ดูเป็นผู้ใหญ่กว่า และความเฉลียวฉลาดที่มีมากกว่า ทำให้หน้าที่การงานก้าวหน้าไปได้ไกลกว่าจนกลายเป็นหัวหน้าเสือไปโดยปริยาย วางตัวดี ตีเนียนเก่ง ถึงเวลาต้องเล่นบทโหดก็เอาจริง ใจแข็งกว่าเสือ เป็นจอมวางแผน แต่ถึงเวลาคับขัน บางครั้งก็ล่กจนน่าเกลียด และถึงภายนอกจะดูเป็นผู้หลักผู้ใหญ่ แต่ภายในก็ยังมีนิสัยเด็กๆ ชอบเอาชนะ ไม่ยอมคน โดยเฉพาะถ้าคนๆ นั้นเป็นเสือ

ATM เออรัก เออเร่อ
ญาณี ตราโมท (ซ้าย) – โจ๊ก so cool (ขวา)

หัวหน้าฝ่าย (ญาณี ตราโมท) ผู้บริหารระดับสูงในธนาคาร เอาจริงเอาจังกับกฎบริษัทที่?ห้ามพนักงานเป็นแฟนกัน? เอ็นดูจิ๊บ อยากได้จิ๊บมาเป็นลูกสะใภ้ เชียร์และเข้าข้างลูกชายอย่างออกนอกหน้าออกตา

โหย่ว(ลูกชายหัวหน้าฝ่าย) (โจ๊ก so cool) หนุ่มนักเรียนนอก จบโทจากคอร์แนล (แต่ยังดูโง่ๆ) ขี้อวด รักจิ๊บตั้งแต่แรกพบ และตั้งหน้าตั้งตาจีบแบบเอาจริง ด้วยความมั่นอกมั่นใจเบอร์ใหญ่จนแทบจะกลายเป็นความหน้าด้าน

ATM เออรัก เออเร่อ

ดนัย (ดีเจเผือก – พงศธร จงวิลาส / เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร) เพื่อนคู่ซี้จอมลามกของเสือ ชอบแอบมองนมสาวๆในออฟฟิศ เพี้ยน ห่าม ลามก ปากคอเราะร้ายพอๆกับเสือ

ATM เออรัก เออเร่อ

ผู้จัดการสาขา (ป๊อบ ? ปองกูล สืบซึ้ง / แคลอรี่ บลา บลา) หน้าโหด ตัวใหญ่ แต่ใจนิดเดียว แหย ขี้กลัว รับมือปัญหาเฉพาะหน้าได้ไม่ดี เจออะไรก็ล่ก ตื่นเต้นง่าย เป็นคนซื่อ ไม่ซับซ้อน มีลูกมีเมียแล้ว รักครอบครัวมาก

ATM เออรัก เออเร่อ
(ซ้าย) เต๋อ – ฉันทวิชช์? และ? (ขวา) ดีเจตุ๊ยตุ่ย – พุทธชาด พงศ์สุชาติ

เจ๊อัม (ดีเจตุ๊ยตุ่ย – พุทธชาด พงศ์สุชาติ) เจ๊เจ้าของร้านซักรีด เป็นคนบ้าน ๆ ปากจัด กะล่อน แต่เก็บความรู้สึกไม่เก่ง ทำผิดก็ออกพิรุธชัดเจน โกหกอะไรก็ไม่เนียน ถ้าจะโกงหรือหนี ก็เอากันแบบหน้าด้านๆ คนอื่นดูออก จับได้ไล่ทันกันง่ายๆ

?ATM เออรัก เออเร่อ
แจ๊ค – เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ / แฟนฉัน? (คนขับ)

แป๊ด (แจ๊ค – เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ / แฟนฉัน)?????? ไอ้หนุ่มร่างอ้วน อาชีพขับรถสองแถว ชอบทำตัวอวดฉลาด ใจกล้า ปากเก่ง แต่ตัวจริงโง่? ปอดแหก ใจปลาซิว แต่ถ้าเป็นไปได้ก็จะไม่ยอมเสียฟอร์มง่ายๆ โดยเฉพาะต่อหน้าไอ้ปื๊ด เป็นจอมวางแผน แต่แผนที่วางมักจะเป็นแผนโง่ๆ ที่มีรอยโหว่ให้คนจับได้ โกหกไม่เนียน มีพิรุธแล้วอาการออก แต่กะล่อนพอใช้ เลยพอเอาตัวรอดได้ดีกว่าเจ๊อัม แถมถึงคราวคับขัน ยังโบ้ยขี้ให้เจ๊อัมรับผิดไปคนเดียวแบบหน้าด้านๆ และมีจุดอ่อนคือกลัวกบมาก

ATM เออรัก เออเร่อ

ปื๊ด (เอิร์ธ – ธวัช พรรัตนประเสริฐ / SuckSeed) นับถือแป๊ดเป็นรุ่นพี่ ถ้ามีใครซักคนที่จะโง่กว่าไอ้แป๊ดก็คือปื๊ดนี่แหละ เป็นเด็กแว้น ไม่มีอาชีพชัดเจน งานหลักคือขี่มอไซต์พาก๊อบหนีเที่ยว มีจ๊อบเล็กๆ น้อยๆ ด้วยการเป็นเบ๊ให้กับนักบอลทีมชลบุรีเอฟซี (รวมถึงเป็นแมสคอตปลาฉลาม) รักก๊อบมาก อะไรๆก็ขึ้นอยู่กับก๊อบ ก๊อบคือทุกสิ่ง รักจริงหวังแต่ง ดราม่าจัด ผิดหวังก็ผิดหวังรุนแรง พูดจาเสี่ยวแดก แต่คิดว่าเท่

ATM เออรัก เออเร่อ
เอิร์ธ – ธวัช พรรัตนประเสริฐ (คนขับ) และ ฝน – ศนันธฉัตร? ธนพัฒน์พิศาล (คนซ้อนท้าย)

ก๊อบ (ฝน – ศนันธฉัตร? ธนพัฒน์พิศาล) ลูกสาววัยรุ่นของเจ๊อัม เป็นสก๊อยเกิร์ล แร่ดแบบไม่น่ารังเกียจ เพราะแร่ดชัดเจน ไม่แอ๊บแบ๊ว ตรงไปตรงมา ชอบก็บอกว่าชอบ จริงใจกับความรู้สึกตัวเองแบบไม่แคร์ใคร(กระทั่งไอ้ปื๊ด)ชอบเสืออย่างออกหน้าออกตา และเป็นคนซื่อซะจนนำพาความซวยมาให้แม่อยู่เรื่อยๆ

———————————–