แดเนียล แร็ดคลิฟฟ์ ชวนดู “The Woman in Black” หนังจากหนังสือเขย่าขวัญ

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / แดเนียล แร็ดคลิฟฟ์ ชวนดู “The Woman in Black” หนังจากหนังสือเขย่าขวัญ

The Woman in Black

มงคลเมเจอร์เตรียมนำ The Woman in Black? ( เดอะวูแมนอินแบล็ค ) ภาพยนตร์เขย่าขวัญ ที่สร้างจากนิยายสุดฮิต ของนักเขียนชาวอังกฤษ ซูซาน ฮิล โดยนอกจะเป็นนิยายคลาสสิกแล้ว มันก็ยังถูกเป็นรูปแบบอื่นๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ที่ฉายทางโทรทัศน์, ละครเวที รวมถึงละครวิทยุ ในที่สุดปี 2012 เรื่องเล่าสุดสยองของผู้หญิงในชุดดำ ก็ถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์จอเงินเป็นครั้งแรกและ นำแสดงโดย แดเนียล แร็ดคลิฟฟ์ในการแสดงหนังเรื่องแรกหลังจากการรับบทเป็นพ่อมด แฮร์รี่ พ็อตเตอร์ อีกด้วย

โดย แร็ดคลิฟฟ์ ยังได้อธิบายถึงตัวละครที่เขารับบทว่า “อาเธอร์ สูญสิ้นแรงใจในการใช้ชีวิต ตั้งแต่ภรรยาของเขาเสียเมื่อ 4 ปีก่อน เขาไม่สามารถสื่อสารกับคนอื่นได้ แม้แต่กระทั่งลูกชายของตัวเอง อาเธอร์ รักลูกแต่ไม่สามารถมอบความสุขให้กับเขาได้ เพราะเขาเองก็ไม่มีความสุขที่จะแบ่งปันให้คนอื่น”

The Woman in Black

The Woman in Black เล่าเรื่องราวของทนายหนุ่ม อาเธอร์ คิปส์ (แดเนียล แร็ดคลิฟฟ์) ที่เดินทางจากลอนดอนมายังหมู่บ้านเล็กๆ เพื่อจัดการแบ่งทรัพย์สินให้กับเจ้าของคฤหาสน์ อีล มาร์ช เขาก็ต้องค้นพบความลับอันน่าสะพรึงกลัว และโศกนาฏกรรมที่เคยเกิดขึ้นในหมู่บ้าน เมื่อพบว่ามีเด็กจำนวนมากเสียชีวิตอย่างปริศนา และความน่ากลัวก็คืบคลานเข้ามา เมื่อเขาถูกผู้หญิงปริศนาในชุดดำตามหลอกหลอน คิปส์ ต้องพยายามทำทุกอย่างเพื่อไขปริศนา และหยุดยั้งวงจรแห่งความสยองนี้ให้ได้

หนังสือเรื่อง The Woman in Black นั้นออกตีพิมพ์ในปี 1982 ถูกซื้อสิทธ์ไปแปลเป็นภาษาต่าง ๆ ทั่วโลกแต่ยังไม่เคยถูกสร้าเป็นภาพยนตร์ และ ผู้แต่งหนังสือ ซูซาน ฮิล ก็ไม่เคยคาดคิดว่า มันจะกลายเป็นวรรณกรรมที่ถูกเอาปดัดแปลงในหลายรูปแบบขนาดนี้ ?โดยเวอร์ชั่นภาพยนตร์ครั้งแรก มีกำหนดที่จะออกฉายในปี 2012 ?และ ถูกดัดแปลงเป็นบทภาพยนตร์โดย เจน โกลด์แมน (Kick-Ass, Stardust, The Debt) กำกับโดย เจมส์ วัตกิ้นส์ (Eden Lake) และอำนวยการสร้างโดย รอย ลี (The Ring, The Grudge, The Eye)

?The Woman in Black

The Woman in Black

The Woman in Black

9 กุมภาพันธ์ นี้?? ลองถามตัวเองดูว่า คุณ ?กลัว? อะไร มากที่สุด The Woman in Black? ?ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น