สหมงคลฟิล์มฯไฟเขียว “แดน-วรเวช” “ร้อง-เล่น THE MELODY รักทำนองนี้”แถมแต่งเพลงรักสุดจี๊ด

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / สหมงคลฟิล์มฯไฟเขียว “แดน-วรเวช” “ร้อง-เล่น THE MELODY รักทำนองนี้”แถมแต่งเพลงรักสุดจี๊ด

THE MELODY รักทำนองนี้

เป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ทั้งท้าทายและพิสูจน์ความสามารถทั้งในฐานะนักแสดง และศิลปินเลยทีเดียวสำหรับ บท?วิน? นักร้องหนุ่มที่ชีวิต และหน้าที่การงานกำลังตกอยู่ใน ?ขาลง? เมื่อซิงเกิ้ลเพลงล่าสุดนอกจากจะตกชาร์ทแล้ว ชีวิตที่รักแต่ตัวเองและไม่สนใจใคร เพราะคิดและเข้าใจตลอดเวลาว่าตัวเองคือนักร้องยอดนิยมที่ประสบความสำเร็จ จะเปลี่ยนชีวิตของเขาโดยสิ้นเชิง คือบทบาทดราม่า-โรแมนติคที่แฟนๆ ของ แดน-วรเวช ดานุวงศ์จะได้สัมผัสใน ?THE MELODY รักทำนองนี้?

ภาพยนตร์รักโรแมนติคภาพสวยเพลงเพราะ ที่คงไม่ผิดความจริงนัก ถ้าจะบอกว่าบทนี้ถูกเขียนขึ้นมาให้หนุ่มแดนโดยเฉพาะ แถมงานนี้นอกจากจะทั้งแสดง และร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ถึง 3 เพลงด้วยกัน ซึ่งแต่ละเพลงจะมีเสน่ห์และความพิเศษที่ได้รับการถ่ายทอดลงในภาพยนตร์ด้วยอารมณ์ ที่แตกต่างกันไปตามเรื่องราวที่เกิดขึ้นซึ่งประกอบไปด้วย

THE MELODY รักทำนองนี้

?เพลง ?THE MELODY รักทำนองนี้? ?ได้นักร้องเพลงรักอย่างบอย ตรัย ภูมิรัตนมาแต่งเนื้อร้อง ?, เพลง ?ความรักไม่มีวันสุดท้าย? เป็นเพลงคู่ที่หนุ่มแดนร้องกับน้องฉัตร-ปริยฉัตร ลิ้มธรรมมหิศร นางเอกของเรื่อง และ ?เพลงรักที่ไม่มีคำว่ารัก? ซึ่งเป็นเพลงสำคัญที่หนุ่มแดนโชว์ความสามารถในการแต่งเพลงนี้ด้วยตัวเอง ประมาณว่าพอมีโอกาสได้ร่วมงานกันอย่างเต็มตัว ถึงแม้ว่าจะเป็นครั้งแรก สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล ก็เปิดไฟเขียวให้หนุ่มแดนได้ถ่ายทอดความสามารถที่อัดแน่นอยู่ในตัวลงในภาพยนตร์อย่างเต็มที่เลยทีเดียว

?THE MELODY รักทำนองนี้

?สำหรับ 3 เพลงในเรื่องTHE MELODY นะครับ เป็นเพลงที่ถูกนำเสนอและถ่ายทอดลงในภาพยนตร์ออกมาในเหตุการณ์แต่ละช่วงเวลานะครับ ?โดยผมมองว่าทั้ง3เพลงก็จะทำหน้าที่และมีเสน่ห์ที่แตกต่างกันออกไปนะครับ ถึงจะเป็นเพลงรักทั้ง3เพลง แต่พูดได้ว่าทุกๆ เพลงก็จะมีอารมณ์ที่แตกต่างกันเช่น THE MELODY รักทำนองนี้ จะเป็นเพลงที่อยู่ในช่วงเวลาที่ตัวเรารู้สึกว่า ทั้งตัวเราและตัวเขาต่างฝ่ายต่างได้เข้ามาเติมเต็มแต่ละคน มาร่วมสร้างความหวังซึ่งกันและกัน

ส่วนเพลงรักที่ไม่มีคำว่ารัก? เป็นช่วงที่เรารู้สึกว่าเรามีความรักมากที่สุด เป็นช่วงพีคที่สุดของความรัก ที่เรารู้สึกว่าเราต้องการเขาจริงๆ อยากจะบอกรักเขา แต่บอกไม่ได้ ไม่รู้ว่าเราควรจะพูดตอนนี้ดีมั้ย หรือเราควรจะพูดมันทุกๆ วันเลย มันก็เป็นช่วงเวลาหนึ่ง ส่วนสำหรับอีกเพลงหนึ่ง ?ความรักไม่มีวันสุดท้าย? ก็ เป็นเพลงที่เป็นการบอกเล่าว่าคนสองคนจะอยู่ด้วยกันจนวันสุดท้ายได้ยังไง ก็อยากฝากเพลงรักทั้ง 3 เพลงนี้ให้กับทุกคนด้วยละกันนะครับ ยังไงก็ลองฟังดูแล้วแต่ว่าใครจะโดนใจในช่วงเวลาไหนครับ?

THE MELODY รักทำนองนี้

THE MELODY รักทำนองนี้

?THE MELODY รักทำนองนี้? ซึ้งไปกับ ?ความรักไม่มีวันสุดท้าย? 14 กุมภาพันธ์ นี้ ในโรงภาพยนตร์