“ค่อม ชวนชื่น” ชมเปาะ “พี่ปื๊ด” ไม่ดุอย่างที่คิด

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “ค่อม ชวนชื่น” ชมเปาะ “พี่ปื๊ด” ไม่ดุอย่างที่คิด

แก๊งค์ตบผี

แรกๆ เกิดอาการเกร็งจนแสดงไม่ออก แต่หลังจากได้ร่วมงานกับ ?ปื๊ด-ธนิตย์ จิตนุกูล? ในภาพยนตร์เรื่อง ?แก๊งค์ตบผี? แล้ว ตลกหน้าตายอย่าง ?น้าค่อม? ก็เปลี่ยนความคิดโดยสิ้นเชิง เพราะพี่ปื๊ด แม้จะหน้าโหดไปบ้าง แต่ใจดีกว่าที่คิดไว้เยอะ จนน้าค่อมบ่นอยากร่วมงานกับพี่ปื๊ดอีก

?ก็ตอนแรกๆอะเกร็งเพราะเราก็ไม่รู้ว่าเค้าชอบแบบไหน จะเอาแบบไหน ไม่เคยทำงานด้วยเลยเกร็งๆ เพราะเราดูหน้าเขาแล้วเหมือนว่าเขาจะดุหรือเปล่า กลัวแบบว่าทำงานออกมาไม่ดี แต่พอทำงานด้วย แค่พี่ปื๊ดหัวเราะก็ดีใจแล้ว เขาเป็นคนจริงจังกับการทำงานก็จริง แต่ว่าไม่ได้ดุนะ ออกแนวเฮฮาด้วยซ้ำ ต่อจากนั้นก็สบายเล่นตามตัวเราเลย หลังๆก็เล่นให้เป็นตัวเอง ถ้าพี่ปื๊ดหัวเราะก็เป็นอันว่าโอเค

เมื่อกี้ตอนแกไปถ่ายแกยังหัวเราะเลยเหมือนมีอารมณ์ร่วมด้วย สนุกดีไม่เครียด อีกอย่างผมชอบการทำงานของพี่ปื๊ด ทำงานรวดเร็ว มีความเป็นมืออาชีพสูงมาก ผมว่าใครที่ได้มาร่วมงานกับแกต้องเป็นแบบนี้แหละ แรกๆ อาจจะกลัวๆ เกร็งๆ แต่สักพักจะเริ่มสนุก และรู้สึกอยากทำงานด้วย จริงๆผมชอบทำงานตอนเช้าแต่ยังไงก็ขออยู่กองพี่ปื๊ดนะ?

แก๊งค์ตบผี

ติดตามกับภาพยนตร์แนวสยองขวัญปนฮา ?แก๊งค์ตบผี? ของผู้กำกับมากฝีมือ ?ปื๊ด-ธนิตย์ จิตนุกูล? พร้อมเหล่านักแสดง ?โจอี้ บอย, ตีน่า-พิมพ์นารา ไรท์, เอ็ม-สุรศักดิ์ วงษ์ไทย, แจ๊ ชวนชื่น, ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง, ค่อม ชวนชื่น, ฯ เข้าฉาย 23 ก.พ. นี้ในโรงภาพยนตร์