“เต๋อ” หลุดฮาเจอ “โจ๊ก โซคูล” ขั้นเทพท่าไม้ตาย สะบัดผม ขย่มใจ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “เต๋อ” หลุดฮาเจอ “โจ๊ก โซคูล” ขั้นเทพท่าไม้ตาย สะบัดผม ขย่มใจ

ATM เออรัก เออเร่อ

ปกติจะมีภูมิคุ้มกันเรื่องความฮา เพราะผ่านงานหนังคอมเมอดี้ และซีรีส์ตลกๆมาก็หลายเรื่อง? แต่พอมาเล่นเรื่อง ?ATM เออรัก เออเร่อ? ของผู้กำกับ เมษ ธราธร ค่ายจีทีเอช? งานนี้พระเอกหน้าทะเล้น เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวีเกือบตกม้าตาย ต้องยอมซูฮกยกธงขาวให้กับ ?โจ๊ก โซคูล?หรือบร๊ะเจ้าโจ๊ก เมื่อต้องปะทะกับท่าไม้ตาย ที่ โจ๊ก ทำออกมาทีไร ทำเอา เต๋อ ถึงกับต้องยอมแพ้ทางให้ทุกครั้ง

?ATM เออรัก เออเร่อ

เต๋อ เล่าว่า ?ก่อนอื่นต้องยอมรับเลยนะครับว่าพี่ โจ๊ก โซคูล เค้ากลายเป็นตำนานไปแล้ว ทั้งที่เค้าอายุน้อยกว่าผมนะแต่ผมชอบเรียกว่าพี่โจ๊ก เพราะรู้สึกว่าเรียกแล้วเหมาะมากกว่า ซึ่งตัวเค้าเองก็ไม่ได้ขัดขืนแต่อย่างใด (หัวเราะ) ???จากการทำงานร่วมกันที่ผ่านมา ทำให้ผมได้ค้นพบว่าพี่เค้าเล่นตลกได้ตลกมาก ไม่ว่าจะเป็นวิธีการยิ้ม การถอดแว่น ทำอะไรก็ดูฮาไปหมดเลย? ?พี่โจ๊กเป็นคนมีทักษะทางนี้มาก ไม่รู้เค้ารู้ตัวไหมนะ ??โดยเฉพาะการสะบัดผม ขย่มหัวใจ ที่ทำเอาผมเกือบหลุดขำหลายรอบมาก ?ซึ่งไม่เข้าใจเลยว่า ไม่ว่าจะกี่เทค กี่คัท น้ำหนักและตำแหน่งผมของเค้า จะกลับมาอยู่ในองศาเดิมเป๊ะ เรียกว่าเป็นภาพจำไปแล้ว และที่น่ายกย่อง คือพี่โจ๊กเป็นคนรักครอบครัวมาก

มีวันหนึ่งที่ผมต้องเข้าห้องอัดเสียง ระหว่างที่กำลังนั่งเครียด ตื่นเต้น จนต้องทำสมาธิอย่างหนัก ?อยู่ๆพี่โจ๊ก ก็เดินเข้ามาใน ภาพที่เห็นคือมือซ้ายเค้าถือขวดนม อีกมืออุ้มลูก แถมควงภรรยาคนสวย เหมือนยกครอบครัวมาปิคนิคกันที่ห้องอัด ซึ่งการมาของบร๊ะเจ้าโจ๊ก ทำให้ผมหายกังวลเรื่องร้องเพลงไปได้เยอะ เพราะในระหว่างที่กำลังจะอัดเสียง ผมจะเห็นเค้าอุ้มลูกโบกมือหยอยๆ ให้กำลังใจอยู่ด้านนอกตลอดเวลา

?ATM เออรัก เออเร่อ

และสิ่งที่ประทับใจในการร่วมงานด้วยกัน? คือพี่โจ๊กจะเป็นคนที่เต็มที่กับการทำงานมาก ไม่ว่าเมษผู้กำกับจะบอกให้เล่นบทอะไร แม้จะยากแค่ไหน หรือน่าเกลียดขนาดไหน? ก็ไม่เคยบ่น ?หรือเวลาเล่นแล้วพลาด หลุดฮา ต้องโดนเทค พี่โจ๊กก็จะยกมือขอโทษทีมงานทุกครั้ง ผมว่าเค้าสปิริตแรงมาก ที่ยอมแสดงอะไรหลุดๆฮาๆ เพราะอยากให้หนังออกมาคอมเมอดี้สมใจ ?ส่วนใครที่อยากพิสูจน์ว่าหนัง ATM เออรัก เออเร่อ ?จะสนุกสนานเฮฮาขนาดไหน 19 มกราคม 2555 นี้? เจอกันได้ทุกโรงภาพยนตร์นะครับ?

?ATM เออรัก เออเร่อ

ATM เออรัก เออเร่อ

ATM เออรัก เออเร่อ

ATM เออรัก เออเร่อ

ATM เออรัก เออเร่อ

ATM เออรัก เออเร่อ

ATM เออรัก เออเร่อ

เตรียมกดตังค์มาฮาโอเว่อร์ กับภาพยนตร์เรื่อง? ATM เออรัก เออเร่อ 19 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์