มาดอนน่า การันตีความโรแมนติกใน W/E ถ่ายทำ 3 ประเทศ

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / มาดอนน่า การันตีความโรแมนติกใน W/E ถ่ายทำ 3 ประเทศ

W/E   หยุดโลกไว้ที่ ?รัก? เธอ

นอกจากจะเป็นหนังรักของมาดอนน่า ที่มาพร้อมกับการถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ ในสาขาเพลงและดนตรีประกอบยอดเยี่ยมแล้ว? W/E ?หรือ หยุดโลกไว้ที่ ?รัก? เธอ ?ยังเป็นภาพยนตร์ที่ได้ชื่อว่าถ่ายภาพออกมาได้สวยซึ้งโรแมนติกแบบจับหัวใจอีกด้วยจากฝีมือการกำกับภาพโดย มือหนึ่งของยุโรป? ฮาเกน บ็อกดานสกี้? ที่ใช้โลเกชั่นถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ ใน 3 เมืองสุดโรแมนติกของโลก ทั้ง ลอนดอน ปารีส และ นิวยอร์ก จนทำให้หนังเรื่อง W/E ??หยุดโลกไว้ที่ ?รัก? เธอ ?เต็มไปด้วยบรรยากาศซึ้งๆ และ ภาพสวยๆ ที่จะทำให้คนดูอยากจะมีหัวใจที่เต้นแรงด้วยความรักดูอีกสักครั้ง

?W/E   หยุดโลกไว้ที่ ?รัก? เธอ

W/E ?ถ่ายทำในช่วงฤดูร้อน ปี 2010 โดยถ่ายทำในอังกฤษ ทางใต้ของฝรั่งเศส รวมถึงปารีสและนิวยอร์ค โดย มาดอนน่า ก็มีแนวทางที่ชัดเจนว่าจะให้มันออกมาเป็นยังไง โดยที่ มาร์ติน ไชลด์ ผู้ออกแบบงานสร้างที่เคยมีผลงานใน Shakespeare in Love ก็มีส่วนสำคัญในการออกแบบฉากสวยๆ ในภาพยนตร์เรื่องนี้? ด้วยเนื่อหาของภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่มีเรื่องราวจาก 2 ยุคในศตวรรษที่ 20 ที่อยู่กันคนละทวีป ทำให้มีการสร้างฉากขึ้นมาใหม่มากมาย มาร์ติน เสริมต่อว่า “ปกติทั่วไปของหนังจะมีประมาณ 40-50 ฉากที่ถูกสร้างขึ้นมาใหม่ แต่สำหรับ W/E. พวกเราต้องสร้างใหม่ขึ้นมากว่า 100 ชิ้นภายในระยะเวลา 8 อาทิตย์?

W/E? คือ หนังรัก 2 ช่วงเวลา ผ่านมุมมองของ ผู้หญิง 2 คน?? มาดอนน่า นำความรักของคน 2 คู่ ต่างชนชั้น ที่ไม่แคร์ว่าความรักจะเปลี่ยนแปลงทุกสิ่งรอบตัวไปมากแค่ไหน? สิ่งที่พวกเขาต้องการ คือ ขอแค่ เพียง? มีคำว่า ?เรา? คู่รักคู่แรกคือคู่ของ พระเจ้าเอ็ดเวิร์ดที่ 8 (เจมส์ ดีอาห์ซี่ย์) กับสาวอเมริกันหัวสมัยใหม่ที่เคยผ่านการแต่งงานมาแล้ว วาลลิส ซิมป์สัน (แอนเดรีย ไรซ์โบโรห์)? ความรักของพวกเขาเปลี่ยนโลกในชั่วข้ามคืนด้วยความกล้าหาญและเด็ดเดี่ยวที่จะยืนเคียงข้างคนที่ตัวเองรัก ทำให้ พระเจ้า เอ็ดเวิร์ดที่ 8 ประกาศสละราชสมบัติผ่านสื่อไปทั่วประเทศด้วยเหตุผลที่ว่า ไม่มีเหตุผลที่เขาจะครองบัลลังก์ โดยปราศจากหญิงที่รักอยู่เคียงข้าง

?W/E   หยุดโลกไว้ที่ ?รัก? เธอ

เรื่องราวความรักในปัจจุบันระหว่าง วัลลี่ (แอบบี่ย์ คอร์นิช) ผู้หญิงที่ร้าวรานกับชีวิตไฮโซและการแต่งงานที่สามีไม่ได้รักเธอแล้ว? วันหนึ่งเมื่อ? วัลลี่ ไปดูนิทรรศการของ? วาลลิส และ เอ็ดเวิร์ด ที่ 8 จนทำให้เธอรู้สึกผูกพันกับ ยามรักษาความปลอดภัยชาวรัสเซีย (ออสการ์ ไอแซ็ค) ชายหนุ่มเงียบๆ ที่เก็บรักษาจดหมายรักที่? เอ็ดเวิร์ด เขียน หา วาลลิส ไว้โดยใช้ชื่อย่อในจดหมายเพื่อเป็นตัวแทนระหว่างคนทั้งคู่ว่า W/E เมื่อได้อ่านจดหมายเหล่านั้น วัลลี่ก็เริ่มมองเห็นความหมายของความรักที่ว่า ?จะดีแค่ไหน? ถ้ามีใครรักเราได้มากแบบที่เขารักเธอ?

?W/E   หยุดโลกไว้ที่ ?รัก? เธอ

W/E   หยุดโลกไว้ที่ ?รัก? เธอ

W/E   หยุดโลกไว้ที่ ?รัก? เธอ

9 กุมภาพันธ์ นี้ เฉพาะที่ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า พารากอนซีนีเพล็กซ์ และ เฮ้าส์ อาร์ซีเอ เท่านั้น