5 หนุ่มหล่อฮอลลีวู้ด จับตายแอคชั่นสตาร์หญิงคนใหม่ “จีน่า คาราโน่” ใน HAYWIRE

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / 5 หนุ่มหล่อฮอลลีวู้ด จับตายแอคชั่นสตาร์หญิงคนใหม่ “จีน่า คาราโน่” ใน HAYWIRE

HAYWIRE เธอแรง หยุดโลก

มงคลเมเจอร์ เตรียมปล่อยภารกิจจับตายของ 5 หนุ่มหล่อฮอลลีวู้ด? แชนนิ่ง เททัม ? ยวน แม็คเกรเกอร์-ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ ? แอนโตนิโอ แบนเดอรัส และ ไมเคิล ดักลาส ?ใน? HAYWIRE เธอแรง หยุดโลก ผลงานภาพยนตร์ของผู้กำกับระดับตำนาน? สตีเว่น โซเดอเบิร์ก ผู้กำกับที่การันตีผลงานแอคชั่นที่มาพร้อมการนำเสนอที่เหนือชั้นและถึงคุณภาพ เจ้าของผลงานภาพยนตร์ตระกูล Ocean?s ทั้ง 3 ภาค และยังเป็นเจ้าของรางวัลออสการ์ผู้กำกับยอดเยี่ยมจาก Traffic

โดยเขาตั้งใจให้ HAYWIRE เธอแรง หยุดโลก เป็นผลงาน แจ้งเกิดแอคชั่นสตาร์หญิงคนใหม่? ที่ทั้งโลกต้องจับตามอง ?จีน่า? คาราโน่? แชมป์โลกมวยไทยหญิง และแชมป์ MMA หลายเวทีในอเมริกา เธอขอประกาศลีลาการต่อสู้แบบที่ผู้ชายทั้งโลกยังต้องหยุดทึ่ง? และกลายเป็นเป้าหมายสำคัญในการจับตายของ 5 หนุ่มหล่อ ซึ่งกลับกลายมาเป็นภารกิจเอาคืน แบบมันส์? แรง? หยุดโลก ของ ?จีน่า? คาราโน่?

?HAYWIRE เธอแรง หยุดโลก
ยวน แม็คเกรเกอร์

โดย ยวน แม็คเกรเกอร์ ได้พูกถึงความสามารถของ โซเดอเบิร์ก ในการทำให้ตัวละครหญิงในหนังของเขามีความพิเศษว่า ?ผมคิดว่า สตีเวน มีความสามารถในการทำให้ตัวละครหญิงมีความโดดเด่น เขาทำให้ จูเลีย โรเบิร์ตส ได้รางวัลออสการ์มาแล้วจาก Erin Brockovich หรืออย่างใน Ocean?s ทั้งสามภาค นักแสดงอย่าง จูเลีย และ แคทธาลีน ซีต้า-โจนส์ ก็โดดเด่นในกลุ่มซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังอย่าง แบรด พิตต์, จอร์จ คลูนี่ย์ และ แม็ตต์ เดมอน ผมคิดว่าเขาทำมันสำเร็จอีกครั้งในหนังเรื่องนี้?

HAYWIRE เธอแรง หยุดโลก
แชนนิ่ง ตาตั้ม

HAYWIRE เธอแรง หยุดโลก เปิดฉากด้วยภารกิจสายลับหญิงพบว่าหน่วยงานที่เธอทำงานให้ รวมถึงคนที่เธอไว้ใจที่สุดหักหลังเธอ ทำให้ชีวิตของตัวเองและคนใกล้ชิดตกอยู่ในอันตราย มัลเลอรี่ เคน (จีน่า คาราโน่) เป็นเจ้าหน้าที่หน่วยปฏิบัติการณ์พิเศษ ทำงานในส่วนที่อันตรายที่สุดของโลก หลังจากภารกิจช่วยนักข่าวในบาร์เซโลน่าประสบความสำเร็จ มัลเลอรี่ กลับพบว่าเขาถูกลอบฆ่าในเวลาต่อมา และหลักฐานทั้งหมดก็พุ่งเป้าไปที่เธอ ยิ่งกว่านั้นเพื่อนที่เธอไว้ใจที่สุดก็กลับกลายเป็นคนที่ต้องการกำจัดเธอ ห่างไกลจากบ้านหลายพันไมล์ มัลเลอรี่ ต้องเอาชนะหน่วยสวาทที่ไล่ล่าเธอกระชั้นทุกวินาที และอันตรายยิ่งกว่าก็คือหน่วยปฏิบัติการณ์พิเศษที่เธอเคยสังกัด มัลเลอรี่ ต้องข้ามเขตแดนหลายประเทศเพื่อมุ่งหน้ากลับไปอเมริกา ในขณะที่ทางเลือกของเธอก็เหลือน้อยลงทุกขณะ เธอต้องพยายามพิสูจน์ความบริสุทธิ์และตามหาผู้บงการเบื้องหลังให้ได้

HAYWIRE เธอแรง หยุดโลก
ไมเคิล ดั๊กลาส

HAYWIRE เธอแรง หยุดโลก
ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์

HAYWIRE เธอแรง หยุดโลก
ซ้ายสุดนั่น บิล แพ๊กตั้น

เป้าหมาย ?ฆ่า? คือ ?เธอ?? เป้าหมาย ?เธอ? คือ ?ฆ่า? HAYWIRE เธอแรง หยุดโลก 23 กุมภาพันธ์ นี้ ในโรงภาพยนตร์