“เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติหัวหิน” จัด 4 วันเต็ม กว่า 50 เรื่อง

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติหัวหิน” จัด 4 วันเต็ม กว่า 50 เรื่อง

เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติหัวหินปี 2555

กำลังจะเริ่มแล้วกับสุดยอดงานหนังครั้งแรกและครั้งใหญ่กับเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติหัวหินปี 2555 ที่จัดขึ้นโดยสมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ ระหว่างวันที่ 26-29 มกราคมนี้ ?จาฤก กัลย์จาฤก? ?ในฐานะเฟสติวัล ไดเรคเตอร์ของงาน เปิดเผยถึงความพร้อมของการจัดงานครั้งนี้ว่า

?งานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติหัวหิน ปี 2555 นี้ จะเป็นครั้งแรกของการจัดงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติที่ยิ่งใหญ่ระดับประเทศอีกงานหนึ่งก็ว่าได้ โดยท่านสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ให้เกียรติเป็นประธานคณะกรรมการอำนวยการการจัดงาน โดยสมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ ได้ร่วมมือกับเทศบาลเมืองหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดหลากหลายกิจกรรมระหว่างวันที่ 26-29 มกราคมนี้ ตลอด 4 วันเต็ม?

?ทุกอย่างเราจัดยิ่งใหญ่ ภาพยนตร์ระดับรางวัลทั้งฮอลลีวู้ด อาเซียน และไทย กว่า 50 เรื่องที่หาชมได้ยาก พร้อมจะเข้าฉาย ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีเนเพล็กซ์ หัวหิน เราได้เชิญแขกผู้มีเกียรติจากทั่วโลกมาร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็น ดาราซุปเปอร์สตาร์ เช่น พระเอกนางเอกจากภาพยนตร์ออลเวย์ ฮัน โซว จู และ โซ จี ซุบ , มิเชล โหย่ว และลุค เบซอง จากเดอะเลดี้ส์ เป็นต้น งานเดินพรมแดงและพิธีเปิดจะจัดขึ้น ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนลตัล หัวหิน รีสอร์ท ซึ่งเราจัดในบรรยากาศเทศกาลภาพยนตร์ชายทะเล โดยดึงเอกลักษณ์ของหัวหินมานำเสนอ เหมือนอย่างในเทศกาลภาพยนตร์ของยุโรป?

?สำหรับกิจกรรมความบันเทิง เรายังได้จัดให้มีพื้นที่กลางแจ้ง ณ ลาน เซ็นเทนเนียล พาร์ค ที่ในแต่ละคืนจะมีการจัดฉายภาพยนตร์ย้อนยุค สาธิตการพากษ์เสียงแบบสดๆ และเวทีดนตรีย้อนยุค พร้อมด้วยบูทสินค้าและอาหารขึ้นชื่อของเมืองหัวหินให้ชม ชิม ช๊อป กันอย่างเต็มอิ่ม?

———————————————

สมาพันธ์ฯ จัดเต็มหนังเด็ดน่าดูในงานหัวหินฟิล์ม นำโดย ?Always ? The Lady?

http://movie.mthai.com/movie-news/113751.html

“เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติหัวหิน 2012” วันที่ 26-29 มกราคม ณ โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีเนเพล็กซ์ หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

 

เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติหัวหิน 2012
http://www.huahinfilmfest.com/th/index.php