จากพระเอกหนุ่มโฆษณาธนาคารชื่อดัง “โก-โกเมน” ขอแจ้งเกิดภาพยนตร์ “รัก”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / จากพระเอกหนุ่มโฆษณาธนาคารชื่อดัง “โก-โกเมน” ขอแจ้งเกิดภาพยนตร์ “รัก”

รัก

เคยแสดงภาพยนตร์โฆษณาธนาคารกสิกรไทยจนเป็นที่รู้จักและประทับใจของใครหลายคนมาครั้งนี้หนุ่มโก – โกเมน เรืองกิจรัตนกุล ขอแจ้งเกิดในบทบาทพระเอกอย่างเต็มตัวกับผลงานภาพยนตร์ไทยเรื่องแรก ?รัก? เรื่องราวคู่หนุ่มสาวที่กำลังจะแต่งงานกับบททดสอบที่นำเสนอแง่มุมของความรักหลากหลายรูปแบบ ซึ่ง ?โก? ได้กล่าวถึงการทำงานในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า

?รัก

?ในภาพยนตร์เรื่อง ?รัก? ผมรับบทเป็น ?โน้ต? ?สถาปนิกหนุ่มอารมณ์ดีที่กำลังขอแฟนสาวแต่งงานซึ่งก็คือ ?น้ำ? (รับบทโดย จิ๊บ – เบญจณัฎฐ์? อักษรนันทน์)สาวบริษัทโฆษณาซึ่งอารมณ์ของการขอแต่งงานมันเป็นอะไรที่ยากมากสำหรับผู้ชายที่ทื่อๆ ที่ไม่ประสีประสาเรื่องของความรัก ?แล้วตัวโน้ตเองในใจลึกๆ ก็ไม่แน่ใจว่าสิ่งที่ทำอยู่มัน ?ใช่? ความรักของตนเองที่มีต่อแฟนสาวหรือไม่? มันเลยเป็นเรื่องราวที่ต้องทำความเข้าใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น ขณะเดียวกันที่ผู้คนรอบๆ ข้างต่างก็คอยเอาใจช่วยเราว่า การแต่งงานจะเกิดขึ้นได้หรือไม่?

?รัก

ตัวผมเองกับน้องจิ๊บ รู้จักกันตั้งแต่ตอนที่แสดงโฆษณาของธนาคารกสิกรไทยด้วยกัน พอมารู้ว่าจะได้เล่นภาพยนตร์ด้วยกันก็ดีใจมากครับ ?ในเรื่องนี้ เราก็ต้องเข้าฉากด้วยกันบ่อย อย่างงานโฆษณาที่ทำด้วยกันมันไม่ยาก มีแต่ฉากสนุกนาน แต่พอต้องมาแสดงหนังด้วยกันมันต้องมีเรื่องราวของอารมณ์เยอะ? โดยเฉพาะฉากยากๆ อย่างซีนอารมณ์ตอนที่เราทะเลาะกัน ?อันนี้ยากนะเพราะปกติไม่เคยแสดงแบบนี้มาก่อน ?ผมพยายามใช้สมาธิ ตั้งใจที่จะทำให้เต็มที่ ??เวลาอยู่ในซีน มันจะได้ออกมาเป็นธรรมชาติที่สุด แล้วก็เป็นตัวละครนั้นจริงๆ ครับ?

?รัก

รัก

หาคำตอบกับความหมายของ “คำๆ เดียวที่สร้างเรื่องราวได้ไม่รู้จบ”? ในภาพยนตร์เรื่อง ?รัก??2 กุมภาพันธ์ นี้ ในโรงภาพยนตร์