“กระแต” ยอมรับเชิญให้ “ปื๊ด-ธนิตย์” โชว์เซ็กซี่ได้ใจ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “กระแต” ยอมรับเชิญให้ “ปื๊ด-ธนิตย์” โชว์เซ็กซี่ได้ใจ

แก๊งค์ตบผี

ถูกผู้กำกับ ?ปื๊ด-ธนิตย์ จิตนุกูล? ชวนมาเป็นนักแสดงรับเชิญในภาพยนตร์สยองปนฮา ?แก๊งค์ตบผี?? สาว ?กระแต-ศุภักษร ไชยมงคล? ก็ไม่ทำให้ใครผิดหวัง เพราะยังคงรักษาระดับความสวยเซ็กซี่ไว้ได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่องทั้งๆ ที่ไม่มีฉากเซ็กซี่แท้ๆ แต่วันนี้สาวกระแตต้องเปียกน้ำไปทั้งตัว แค่นี้ก็ทำเอาหนุ่มๆ ใจละลายได้แล้ว

แก๊งค์ตบผี

สำหรับฉากในวันนี้เป็นฉากที่เซ็ทขึ้นมาเป็นสตูดิโออัดรายการ หนูนา (ตีน่า) ทำหน้าที่เชิญแขกรับเชิญเข้ามาเล่าประสบการณ์เรื่องราวสยองขวัญ โดยดาราที่ถูกเชิญมาในรายการในวันนี้ก็คือ ?กระแต? ซึ่งทำเอาทีมงานทั้งกองตื่นเต้นดีใจกันออกนอกหน้าเลยทีเดียวที่จะมีสาวเซ็กซี่อย่างกระแตมาเข้าฉากในวันนี้ด้วย บรรยากาศการทำงานแม้ว่าจะร้อนแต่ก็สนุกสนานครึกครื้น เมื่อซักซ้อมบทกันเรียบร้อยแล้วนักแสดงทุกคนก็เข้าฉาก

?แก๊งค์ตบผี

เชิญมาทั้งทีวันนี้สาวกระแตเลยโดนจัดหนัก จะให้มาเข้าฉากธรรมดาๆ ก็คงจะไม่ใช่แนวของผู้กำกับ ?ปื๊ด? วันนี้กระแตจะต้องมาเล่าประสบการณ์น่ากลัวๆ เกี่ยวกับผี เล่าๆ อยู่อีท่าไหนไม่รู้ทีมงานเทน้ำถังใหญ่จากข้างบนใส่กระแตจนเปียกโชกไปทั้งตัว ไอ้คนที่กลัวน่ะเป็นสาวกระแต แต่ทีมงานเนี่ยสิ มองตาค้างตะลึงในความเซ็กซี่จนไม่เป็นอันทำอะไร อยากรู้ว่าทำไม ?กระแต? ถึงโดนน้ำเทใส่จนต้องเปียกม่ะล่อกม่ะแล่กขนาดนี้ต้องรอชมในภาพยนตร์เรื่อง ?แก๊งค์ตบผี?

?แก๊งค์ตบผี

แก๊งค์ตบผี

แก๊งค์ตบผี

แก๊งค์ตบผี

แก๊งค์ตบผี

แก๊งค์ตบผี

ภาพยนตร์เรื่อง ?แก๊งค์ตบผี? ผลงานของ ?ปื๊ด-ธนิตย์ จิตนุกูล? กับค่ายพระนครฟิลม์ นำแสดงโดย?โจอี้ บอย, ตีน่า-พิมพ์นารา ไรท์, เอ็ม-สุรศักดิ์ วงษ์ไทย, แจ๊ส ชวนชื่น, ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง, ค่อม ชวนชื่น, ฯ? 23 กุมพาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

_________________________________________________________________

เบื้องหลัง ภาพยนตร์ แก๊งค์ตบผี