“ซาหริ่ม ภาณุพงศ์” เปิดซิงเลิฟซีนบดปาก”เบลล์ นันทิตา”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “ซาหริ่ม ภาณุพงศ์” เปิดซิงเลิฟซีนบดปาก”เบลล์ นันทิตา”

ไม่ได้ขอให้มารัก It Gets Better

หลังจากห่างหายจากวงการไปนานกว่า 5 ปี ?กลับมาคราวนี้หนุ่มหล่อหน้าตี๋เกาหลีอินเทรนด์??? ซาหริ่ม-ภาณุพงศ์? วราเอกศิริ ??ขอเรียกเรตติ้งด้วยการตบปากรับคำร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิต ?ไม่ได้ขอให้มารัก It Gets Better? (อิท เก็ทส์ เบทเทอร์)? ในบท ?ต้นน้ำ? ประกบคู่นักร้องสองเสียงสาวเบลล์-นันทิตา ฆัมภิรานนท์ ในบท ?ต้นหลิว? ?แถมยังได้เปิดซิงสาวเบลล์ ในฉากเลิฟซีนหวานหยดย้อยอีกด้วย โดยฉากที่พูดถึงคือฉากที่ต้นหลิวเมาเลยเผลอตัวเผลอใจแอบมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับต้นน้ำ ?ก่อนถ่ายทำ กอล์ฟ ธัญญาวาริน ให้สองนักแสดงซักซ้อมบล็อคกิ้งและมุมกล้องก่อนถ่ายจริง

?ไม่ได้ขอให้มารัก It Gets Better

งานนี้หนุ่มซาหริ่มต้องนอนเปลือยท่อนบนโชว์ซิคแพคแน่นๆขาวๆ ส่วนสาวเบลล์ก็ไม่ยอมน้อยหน้าโชว์หุ่นสุดเซ็กซี่นอนสวยๆอยู่บนเตียง? ?ซึ่งทั้งคู่ดูออกอาการตื่นเต้นอย่างเห็นได้ชัด จะหยิบจะจับอะไรก็ดูมือไม้เกร็งไปซะหมด โดยฉากนี้ทั้งคู่ต้องนอนกันบนเตียง แต่ดันหลุดขำกันยกใหญ่ เทคไปเสียหลายรอบ จนผู้กำกับต้องเอ่ยปากแซวเชิงกดดันว่า ?ขนาดนอนมองหน้ากันยังขำ คืนนี้ทั้งคืนคงไม่ต้องทำอะไรกันต่อแล้ว? ทั้งคู่ถึงกับปล่อยก๊าก

?ไม่ได้ขอให้มารัก It Gets Better

หลังจากนักแสดงเรียกสติเข้าที่เข้าทางได้แล้ว หนุ่มซาหริ่มก็ไม่รอช้าบรรเลงลีลารุกฆาตสาวเบลล์อย่างถึงพริกถึงขิง ??จนผู้กำกับที่ดูอยู่หลังมอนิเตอร์ถึงกับตบเข่ากระโดดตัวลอยดีใจ ที่นักแสดงเล่นได้ดั่งใจ พอสิ้นเสียงคัตจากผู้กำกับ ทั้งสาวเบลล์และหนุ่มซาหริ่มก็ยกมือขอโทษขอโพยกันยกใหญ่ด้วยสปีริตของนักแสดง ? ร้อนถึงหนุ่มซาหริ่มที่ต้องมาเล่าเปิดใจถึงฉากเลิฟซีนครั้งแรกในชีวิตกับสาวเบลล์ในครั้งนี้ว่า

?ไม่ได้ขอให้มารัก It Gets Better

“โฮ! ตื่นเต้นมากครับ เขินมากๆ อาจเป็นเพราะเบลล์กับผมสนิทกัน เวลาจะทำอะไรมันเลยเขินมากหน่อย พี่กอล์ฟก็ต้องคอยมาจัดท่าจัดท่าทางให้เกรงใจเบลล์ด้วย ?อีกอย่างกลัวบอร์ดี้การ์ดเบลล์จะว่าเอา อุ๊ย! แซวเล่นนะครับ? ก็เบลล์สวยซะขนาดนี้จะไม่ให้เขินยังไงไหวครับบางทีผมเผลอเรียกชื่อเบลล์ ?คนสนิทผมก็มีงอนๆ บ้าง ก็ต้องอธิบายกันยกใหญ่เพราะมันเป็นความเคยชินตอนถ่ายหนังเราเจอกันบ่อย ผมก็ติดปากเรียกชื่อเบลล์ตลอด ?แต่จริงๆ แล้วไม่มีอะไรครับเบลล์เป็นเพื่อนร่วมงานที่น่ารัก คอยสร้างเสียงหัวเราะให้ทีมงาน? เวลาเขามาเนี้ยจะมีเสียงหัวเราะตามมาด้วย ??เพราะเขาจะชอบทำอะไรตลกๆ ทำเสียงแปลกๆ ให้คนในกองได้หัวเราะกัน

?ไม่ได้ขอให้มารัก It Gets Better

จำได้วันนั้นที่ต้องถ่ายฉากนี้กัน? พี่กอล์ฟถามผมเหมือนกันว่าอยากใช้สแตนอินมั้ย ผมก็บอกไปว่าโนๆ ขอเล่นเองดีกว่า ก็หลายเทคอยู่เหมือนกันครับเพราะตอนจูบกันแรกๆ พี่กอล์ฟบอกว่ายังไม่ถึงใจ ยังไม่ใช่ พอเทคหลังๆ เริ่มเข้าใจในตัวละครมากขึ้น เลยทำให้ผมสื่อสารสัมผัสรักออกมาแบบจริงๆ ไม่มีเคอะเขินผมเลยรั่วไม่ยั้งครับ (หัวเราะดัง) ?ผมก็ขอฝากผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของผมด้วยนะครับ”

?ไม่ได้ขอให้มารัก It Gets Better

ไม่ได้ขอให้มารัก It Gets Better

ไม่ได้ขอให้มารัก It Gets Better

ไม่ได้ขอให้มารัก It Gets Better

ไม่ได้ขอให้มารัก It Gets Better

มาช่วยกันลุ้นว่าสุดท้ายแล้วต้นน้ำ กับ ต้นหลิว บทสรุปของคนคู่นี้จะจบลงอย่างไร 14 กุมภาพันธ์นี้