ชม 2 โฆษณาทางทีวี ตัวใหม่ของหนังเทพเจ้าตีกันภาคต่อสุดระอุใน Wrath Of The Titans

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ชม 2 โฆษณาทางทีวี ตัวใหม่ของหนังเทพเจ้าตีกันภาคต่อสุดระอุใน Wrath Of The Titans

วันนี้ทาง วอร์เนอร์ นั้นได้ปล่อยโฆษณาที่สำหรับฉายทางทีวีอีก 2 ตัวใหม่ของหนังเทพเจ้าตีกันภาคต่ออย่าง Wrath Of The Titans ออกมาใหม่ โดยได้เผยให้เห็นถึงฉากต่อสู้อันยิ่งใหญ่ของ เพอร์ซีอุส และเหล่าอสูร อีกมากมายเพิ่มขึ้น พร้อมกับยังโชว์ฉากการมาของ โครนอส อสูรลาวาเพิ่มขึ้นอีกด้วย เตรียมรับความมันส์ยิ่งกว่าภาคแรกได้ในระบบ 3D และในระบบปกติวันที่ 29 มีนาคม ทุกโรงภาพยนตร์เลยครับ

Wrath Of The Titans เรื่องราวของภาคนี้คือ สิบปีหลังจากวีรกรรมอันยิ่งใหญ่ที่เอาชนะอสูรทะลคราเคนได้ เพอร์เซอุส โอรสกึ่งเทพของมหาเทพเซอุส ได้พยายามกลับไปใช้ชีวิตอย่างสงบในหมู่บ้านชาวประมง และเลี้ยงดูลูกชายเฮเลียส วัย 10 ขวบ ตามลำพัง

ขณะเดียวกันก็เกิดการ ชิงอำนาจกันระหว่างเทพและไตตัน ด้วยความที่ขาดการบูชาจากมนุษย์ ทำให้เหล่าเทพเริ่มอ่อนพลังในการควบคุมไตตันที่ถูกคุมขังเอาไว้ รวมถึงโครโนส พญายักษ์ผู้เกรี้ยวกราดผู้นำของเหล่าไตตัน บิดาของมหาเทพเซอุส, เทพฮาเดส และ โปเซดอน

เทพทั้งสามโค่นอำนาจของบิดาเมื่อนานมาแล้ว และส่งให้ไปจองจำอยู่ในคุกใต้โลกทาร์ทารัส เพอร์เซอุสไม่อาจเพิกเฉยต่อชะตาที่แท้จริงของเขาได้ เมื่อฮาเดสร่วมมือกับอาเรส โอรสเทพของเซอุส แปรพักตร์ไปอยู่ฝ่ายไตตัน และทำข้อตกลงกับโครโนสในการจับกุมเซอุสไว้ อำนาจของไตตันเริ่มทวีคูณขึ้นเมื่อเซอุสอ่อนกำลังลง และนรกได้คุกคามโลก

———————————————————————————————————–