ตัวอย่างและข้อมูลของหนังตามชีวิตเชียร์ลีดเดอร์ม.กรุงเทพใน The Cheer Ambassadors

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ตัวอย่างและข้อมูลของหนังตามชีวิตเชียร์ลีดเดอร์ม.กรุงเทพใน The Cheer Ambassadors

เป็นหนังที่ได้รับการเข้าฉายในเทศกาล 9th World Film Festival Of Bangkok และถือว่าเป็นหนังเรื่องนึงที่น่าสนใจค่อนข้างมาก เพราะมันเป็นหนังเกี่ยวกับการตามติดชีวิตของ เชียร์ลีดเดอร์ ของ ม.กรุงเทพ ในไทยเรากับหนังเรื่อง The Cheer Ambassadors ที่วันนี้เรามีตัวอย่าง และ ข้อมูลคร่าวๆเกี่ยวกับหนังมาให้ได้อ่านกัน และถ้าผู้อ่านคนไหนสนใจนั้นสามารถอ่านข้อมูลต่างๆเพิ่มเติมได้จากทางเว็บของหนังใน?http://www.thecheerambassadors.com เลยครับ อย่าลืมไปอุดหนุนหนังไทยดีๆที่เข้าฉายในเทศกาลนี้อีกเรื่องครับ

The Cheer Ambassadors บันทึกความสำเร็จของนักกีฬาเชียร์ลีดเดอร์ทีมชาติไทย ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ชมทั่วโลกมาแล้วด้วยความฝันอันทะเยอทะยานของโค้ชผู้ก่อตั้งทีมเชียร์ ได้ปลุกปั้นเด็กไทยจากท้องทุ่งและเมืองหลวง มุ่งสู่การแข่งขันชิงแชมป์โลก ณ เมืองออร์ลันโด มลรัฐฟลอริด้า ประเทศสหรัฐอเมริกา

The Cheer Ambassadors

The Cheer Ambassadors คือภาพยนตร์สารคดีเกี่ยวกับทีมเชียร์จากประเทศไทยที่ได้เข้าแข่งขันเชียร์ลี ดเดอร์ชิงแชมป์โลกที่จัดโดย International Cheer Union (ICU) หรือ “สหภาพเชียร์นานาชาติ” ตัวละครหลักในเรื่อง ได้แก่ นักกีฬาในทีม โค้ช และโหรประจำทีม ภาพยนตร์เล่าถึงความสัมพันธ์ ความเสียสละ ความทุ่มเทต่อการฝึกซ้อมของพวกเขา เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่การฝึกซ้อมข้ามคืนและการเรียนผ่านคลิ ปทีมเชียร์ลีดเดอร์อเมริกันจาก YouTube เพื่อไปแข่งขันในระดับโลกกับทีมเชียร์จากนานาประเทศ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้สื่อมุมมองที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของการเป็นผู้ชนะ ว่า… ต้องแลกมากับอะไร! The Cheer Ambassadors คือเรื่องราวของ ความรัก แรงบันดาลใจ และการฝ่าฟันอุปสรรค

The Cheer Ambassadors จะเปิดตัวในเทศกาลภาพยนตร์ 9th World Film Festival Of Bangkok?ณ Espalande Cineplex, Bangkok ตอนวันศุกร์ที่ 27 เดือนมกราคม เวลา 18:00 ครับผม

แฟนเพจ http://www.facebook.com/TheCheerAmbassadors

—————————————————————————————————–