“เอ็ม วี ดี” บุกตลาดออนไลน์ โหลดฟรี E-Book “30 กำลังแจ๋ว” ครั้งแรกของตลาดโฮมเอ็นเตอร์เทนเม้นท์

Home / ข่าวหนัง, ข่าวหนังลงแผ่น / “เอ็ม วี ดี” บุกตลาดออนไลน์ โหลดฟรี E-Book “30 กำลังแจ๋ว” ครั้งแรกของตลาดโฮมเอ็นเตอร์เทนเม้นท์

30 กำลังแจ๋ว

?เอ็ม วี ดี? บุกตลาดออนไลน์ต้อนรับเปิดศักราชใหม่ ด้วยการให้ดาว์นโหลดฟรีกับ E-Book (อี-บุ๊ค) ฉบับพิเศษ ของภาพยนตร์รักที่สร้างความประทับใจจนทำรายได้ถล่มทลาย เกิดกระแสสาววัย 30 ที่แจ๋วที่สุด ?30 กำลังแจ๋ว? กับเนื้อหาในรูปแบบนวนิยายจุใจกว่า 100 หน้า ครั้งแรกของตลาดโฮมเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ที่มาพร้อมกับภาพประกอบสุดน่ารัก เบื้องหลังสวยๆ

30 กำลังแจ๋ว

พร้อมเรื่องราวความรักเต็มอิ่มครั้งแรกที่ไม่เคยมีฉายในโรงภาพยนตร์มาก่อน เรื่องราวความรักที่ค่อยๆ บอกเล่าตั้งแต่จุดเริ่มต้นของสาว ?จ๋า? จนกว่าจะมาลงเอยเป็นความรักสุดโรแมนติกที่มาพร้อมด้วยหนุ่ม ?ปรสิต? หน้าใส ที่จะทำให้ทุกคนหลงรักพวกเขามากยิ่งขึ้น ?แค่เพียงคลิกลิงค์ที่อยู่ในกล่อง ดีวีดี ภาพยนตร์เรื่อง ?30 กำลังแจ๋ว? ที่ ?เอ็ม วี ดี? จัดทำขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อต้อนรับวันวาเลนไทน์ พบกับเรื่องราวยิ่งแจ๋วก่อนใคร 9 กุมพาพันธ์ นี้

ที่ http://www.m-thirtyninemovie.com/ebook/ พร้อมรับ User Name และ Password ได้ฟรีทันทีเมื่อซื้อ ดีวีดี ภาพยนตร์เรื่อง ?30 กำลังแจ๋ว? ตั้งแต่วันที่ 2 กุมภาพันธ์ นี้เป็นต้นไป

30 กำลังแจ๋ว

ถ้าเขาคือคนพิเศษของคุณ คุณ..ก็จะลืมว่าเขาอายุเท่าไหร่ เรื่องราวความรักจี๊ดๆ ของสาววัย 30 ที่จะทำให้ดวงตาทุกคู่เปล่งประกายวิ๊งๆ ปิ๊งๆ กับภาพยนตร์แนวโรแมนติกวิ๊ดวิ๊ว จากฝีมือการกำกับของ ?คิง สมจริง ศรีสุภาพ? พร้อมไอดอลของสาว 30 ?อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ? และหนุ่มน้อยหน้าใส ?เคน ภูภูมิ พงศ์ภานุ? ที่จะทำให้ทุกหัวใจสั่นไหวไปกับความรัก…กำลังแจ๋ว

30 กำลังแจ๋ว

?30 กำลังแจ๋ว? ในรูปแบบ ดีวีดี และวีซีดี โดย ?เอ็ม วี ดี?