“จิ๊บ – เบญจณัฎฐ์” จากนางเอกโฆษณา สู่ภาพยนตร์เรื่องแรก “รัก”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “จิ๊บ – เบญจณัฎฐ์” จากนางเอกโฆษณา สู่ภาพยนตร์เรื่องแรก “รัก”

รัก

ผลงานโฆษณาจากธนาคารกสิกรไทยชุด ?ฝากให้เราช่วยดูแล? ทำให้เธอเป็นที่รู้จักถึงรอยยิ้มที่อบอุ่นดูเป็นกันเองและเป็นที่จดจำของผู้ชม มาคราวนี้ จิ๊บ ? เบญจณัฏฐ์ อักษรนันทน์ ?ขอชิมลางงานแสดงภาพยนตร์ครั้งแรกในชีวิต ?กับบทหญิงสาวที่กำลังจะแต่งงาน?? ภาพยนตร์โรแมนติก-คอมมาดี้เรื่อง ?รัก? ?ที่นำเสนอแง่มุมของความรักหลากหลายรูปแบบจาก 4 คู่รัก ?ซึ่งสาวจิ๊บได้พูดคุยถึงการทำงานในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า

?ในภาพยนตร์เรื่อง ?รัก? จิ๊บรับบทเป็น ?น้ำ? ?เป็นเออีสาว บริษัทโฆษณาของคุณหนึ่ง (รับบทโดย บิลลี่ โอแกน) ?เป็นแฟนกับ ?โน้ต? (รับบทโดย โก – โกเมน เรืองกิจรัตนกุล) ?รักกันมานาน? ทั้งสองคนเป็นคู่รักที่พัฒนาจากเพื่อนสู่แฟน และกำลังจะมีครอบครัวเป็นของตัวเอง ?แม้ว่าส่วนใหญ่จะมีเรื่องเถียงกันจุ๊กจิ๊กๆ ตลอดเวลา แต่ยังคงพยายามปรับตัวเข้าหากัน เพราะคำว่า ?รัก? ?แต่แล้วก่อนที่งานแต่งงานจะเริ่มขึ้น มันมีบททดสอบความรักครั้งสำคัญที่พวกเขาทั้งคู่ต้องก้าวผ่านไปให้ได้

ครั้งแรกที่ได้อ่านบทฯ เรารู้สึกชอบมาก คือมันดูน่ารักดีค่ะ ?และการทำงานในหนังเรื่องนี้สนุกดีค่ะ? จิ๊บได้มีโอกาสร่วมงานกับโกอีกครั้ง หลังจากที่เคยทำงานโฆษณาธนาคารกสิกรไทยด้วยกันมาก่อนหน้านี้แล้ว? ??พอมาถึงงานแสดงภาพยนตร์ มีบางช่วงต้องมีฉาก หวานๆ กุ๊กกิ๊กๆ กันบ้าง ก็มีเขินเหมือนกันนะ เพราะเราเองก็ไม่เคยแสดงแบบนี้มาก่อน แถมโกเขาเป็นคนเฮฮาค่ะ ?เวลาถ่ายทำโกก็จะชอบแหย่อยู่เรื่อย ก็เลยมีหลุดๆ ขำๆ ตลอดการถ่ายทำ??? ยังไงจิ๊บก็อยากทำงานภาพยนตร์ครั้งแรกของเราออกมาให้ดีที่สุดค่ะ? ก็ขอฝากผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของจิ๊บด้วยนะคะ ?เชื่อว่าถ้าใครได้ชมแล้ว จิ๊บเชื่อว่าจะต้องอมยิ้มไปตลอดทั้งเรื่องแน่นอนค่ะ?

รัก

รัก

รัก

หาคำตอบกับความหมายของ “คำๆ เดียวที่สร้างเรื่องราวได้ไม่รู้จบ”? ในภาพยนตร์เรื่อง??? ?รัก??? 2 กุมภาพันธ์ นี้ ในโรงภาพยนตร์