“M๓๙” เปิดรอบพิเศษ “วาเลนไทน์ สวีทตี้” “พี่ยอร์ช” ส่งความหวานมันส์เข้มข้นก่อนใคร

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “M๓๙” เปิดรอบพิเศษ “วาเลนไทน์ สวีทตี้” “พี่ยอร์ช” ส่งความหวานมันส์เข้มข้นก่อนใคร

วาเลนไทน์ สวีทตี้

หลังจากอิ่มเอมกับภาคเริ่ม ?ส.ค.ส. สวีทตี้? ที่กวาดทั้งรายได้ และ ความประทับใจกันไปแล้วบริษัท? M๓๙(เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์)จำกัด? ดูแลโดย ?พี่เอมี่-จันทิมา เลียวศิริกุล?? กรรมการผู้จัดการ และ โปรดิวเซอร์ รวมถึง ผู้กำกับ ?พี่ยอร์ช-ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์?? ก็ยกขบวน 11 นักแสดงขวัญใจแฟนๆมาหวานมันส์เข้มข้นต่อกันในภาคจบกับภาพยนตร์ ???วาเลนไทน์ สวีทตี้? ที่ได้รับสียงเรียกร้อง และ รอคอยจากแฟนๆผู้ชมอย่างล้นหลาม ทำให้ทางต้นสังกัด M๓๙ ผู้ผลิตภาพยนตร์ และ ?พี่ยอร์ช-ฤกษ์ชัย ?ตัดสินใจเปิดรอบพิเศษต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ ให้ทุกท่านที่มีความรักได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้กันก่อนใครในในวันที่ 6 – 8 กุมภาพันธ์ รอบ 2 ทุ่มเป็นต้นไปทุกโรงภาพยนตร์ก่อนที่จะเข้าฉายจริงในวันที่ 9 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป

?พี่ยอร์ช-ฤกษ์ชัย? ก็ได้เปิดใจถึงความตื่นเต้นว่า ? ปกติผมก็จะมีหนังมาเล่าให้ผู้ชมได้ชมปีละหนึ่งเรื่อง แต่ปีนี้ค่อนข้างพิเศษตรงที่ผมได้เล่าหนังโรแมนติกคอมเมดี้ขนาดยาวขึ้น โดยแบ่งเล่าครึ่งแรกก่อนใน ส.ค.ส. สวีทตี้? ไม่อยากเรียกเป็นภาคขอเรียกว่าเป็นองก์ก็แล้วกัน ซึ่งกับองค์แรกก็ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี โดยผู้ชมทุกคนที่ไปชมมาก็สามารถรับรู้ได้ว่าผมอยากจะเล่าอะไรอยากบอกอะไรอยากแชร์ความสุขตรงส่วนไหน และ ก็รอคอยเรื่องที่ผมจะเล่าต่อไปในวาเลนไทน์ สวีทตี้ ?ซึ่งผมเองที่เป็นคนเล่าก็รู้สึกตื่นเต้นไม่แพ้กับผู้ชมทุกท่านเลยครับ เพราะสิ่งที่ปูมาไว้ในตอนแรกก็กำลังจะพาเข้าไปสู่ความลึกซึ้งในตอนจบแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่ว่า คุณเคยไม่ถูกกับแม่ของแฟนมั้ย คุณเคยต้องเป็นฝ่ายยอมแพ้ทั้งๆที่ไม่ได้ยอมรับมั้ย คุณเคยแอบรักเพื่อนตัวเองมั้ย? เป็นประเด็นเด่นที่ผมอยากจะเล่าเพิ่มเติมใน??? วาเลนไทน์ ฯ

ผมมั่นใจว่าผู้ชมจะได้รับความบันเทิงอย่างเต็มที่ โดยในเรื่องนี้ผมก็จะแอบมีสัตว์ประหลาดที่จะมาสร้างรอยยิ้ม และ เสียงหัวเราะให้กับทุกท่านทิ้งไว้ตามรายทาง ก็เชื่อว่าในช่วงเวลาแห่งความรัก ถ้าได้จูงมือคนที่รัก ทั้งแฟน ครอบครัว เพื่อน หรือคนที่กำลังจะรักไปชมภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยกันก็จะยิ่งรักและเข้าใจกันมากขึ้นครับ

และกับเสียงเรียกร้องจากแฟนๆที่มีเข้ามาทางผมกับทาง M๓๙? รวมไปถึงแฟนคลับของนักแสดงทั้ง 11 คน ที่อยากชมภาพยนตร์เรื่องนี้ก่อนใคร ผมก็จัดให้ครับ ทุกท่านสามารถรับชมรอบพิเศษต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ได้ตั้งแต่วันที่ 6 ถึง 8 กุมภาพันธ์ในรอบ 2 ทุ่มเป็นต้นไป ส่วนวันที่ ??9 กุมภาพันธ์ เข้าฉายพร้อมกันในรอบปกติ ทั่วประเทศครับ? ? ???????????

?วาเลนไทน์ สวีทตี้

ติดตามชมกันว่ารักหวานๆปนความประหลาดแต่มันส์เข้มข้น ในแบบฉบับของ? ??พี่ยอร์ช-ฤกษ์ชัย? จะมีบทสรุปอย่างไร ใน ?วาเลนไทน์ สวีทตี้?? 6 กุมพาพันธ์ นี้