“มาริโอ้” ควง “ไอซ์” สวมชุดเจ้าสาว เพื่อนซี้ ดีเจจั๊ด ? พล่ากุ้ง ถ่ายโปสเตอร์ “รักสุดทีน”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “มาริโอ้” ควง “ไอซ์” สวมชุดเจ้าสาว เพื่อนซี้ ดีเจจั๊ด ? พล่ากุ้ง ถ่ายโปสเตอร์ “รักสุดทีน”

รักสุดทีน

โดดมาเขียนบท-กำกับหนังเรื่องแรกในชีวิตพร้อมยืนยันเจตนารมณ์ ?รักสุดทีน? ที่ ?โต๊ะ-ปริภัณฑ์?หัวหน้าทีมพากย์เจ้าของวลีเด็ด ?ให้เสียงภาษาไทยโดยพันธมิตร? จะต้องเน้นความสนุกสนานมันส์ฮาแถมสอดแทรกอารมณ์โรแมนติคซึ้งๆ ชวนอมยิ้มตอกย้ำลายเซ็นต์ในความเป็น?หนังรักปนฮาสนุกสนานสไตล์พันธมิตร?อย่างถึงที่สุด? ทำให้พลังไอเดียสุดแสนบรรเจิดของครีเอทีฟซึ่งทำหน้าที่ออกแบบโปสเตอร์หนัง ?รักสุดทีน?

?รักสุดทีน

พร้อมเนรมิตรร้านยีนส์ที่เป็นหัวใจสำคัญของหนังกลางสตูดิโอพร้อมจัดเต็มด้วยการระดมมอเตอร์ไซด์บิ๊กไบก์ซูเปอร์โฟร์ 4 สูบคันโต 3 แบบ 3 สไตล์คู่กายของ 3หนุ่มแก๊ง ?รักสุดทีน? ซึ่งประกอบไปด้วย ?ถึงใจ? เจ้าของฉายาหล่อเหลือล้น ทนยิ่งนัก รักใครไม่เป็น คาแรคเตอร์ประจำตัวของ มาริโอ้ เมาเร่อ? ตัวรถก็เลยออกมาในโทนเท่ห์ขรึม ในขณะที่ไอ้หนุ่มหัว ?AFRO พล่ากุ้งมาเจนต้า ผู้มีฉายา ?เต็มสูบ? หล่อล้างโลก โชกเลือด เชือดใจสาว ตบแต่งมอเตอร์ไซด์พร้อมลวดลายแบบสุดกวน ส่วนดีเจจั๊ด ธีมะ กาญจนไพริน งานนี้รับบทเป็นหนุ่มหน้าสาว ที่หลงมาเข้าก๊วนในบท ?จัดหนัก? ฉายา จัดให้ หล่อเกินมนุษย์ แต่เป็นตุ๊ดนะจ๊ะ พาหนะไม่ซ้ำใครตบแต่งด้วยขนเฟอร์สีชมพูแป๊ด มาให้บรรดาหนุ่มๆ วาดลีลาแอ็คท่าโลดโผนโจนทะยานฮากันแบบไม่มียั้งให้เข้าคอนเซ็ปท์รักแบบสุดทีนสุดทีนจริงๆ

?รักสุดทีน

งานนี้เราเลยได้เห็นการโพสต์ท่าแบบเน้นปล่อยของกันสุดฤทธิ์ สไตล์รั่วมั่วมันส์ชนิดที่ว่าไม่มีการอ่อนข้อ แต่พร้อมขโมยซีนและเกทับกันสุดๆ ทั้ง ?ดีเจจั๊ดและพล่ากุ้ง? จนพระเอกหนุ่มมาริโอ้เองเห็นแล้วยังอดใจไม่ไหวเมื่ออะดรีนาลีนแห่งความคึกคักในร่างกาย พุ่งสูงปรี๊ดอยากจะรั่วฮากับเขาบ้าง แต่งานนี้โดนสั่งเบรกให้คงความหล่อเท่ห์ไว้นิดส์นึง ส่วนแฟนๆ ที่อยากเห็นหนุ่มโอ้พลิกบทบาทมาเจ้าชู้กะล่อนแถมมีวิธีการจีบสาวหลีหญิงแบบออดอ้อน คงต้องอดใจรอไว้ชมในโรงภาพยนตร์แทน

?รักสุดทีน

แต่ถึงกระนั้นพระเอกของเราก็ไม่ทำให้กองเชียร์ผิดหวังเมื่อต้องโพสต์ท่าร่วมกับแก๊งในช็อตฮาๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งช็อตโรแมนติคหวานกุ๊กกิ๊กออดอ้อนกับ? น้องไอซ์ อามีนา กูล? สาวน้อยหน้าคมมิสมอเตอร์โชว์ปี 2010 ?ที่จะมาทำให้หนุ่มมาริโอ้ต้องหันขวับและหยุดความเจ้าชู้ ซึ่งงานนี้ทีมงานพร้อมแปลงโฉมนางเอกสาวหน้าใสวัย18 ของเราให้ออกมาสวยสะพรั่งตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออยู่ในชุดเจ้าสาวทั้งในเวอร์ชั่นแบบหวานเจี๊ยบๆ และเปรี้ยวจี๊ดจ๊าด จนพูดได้ว่าเป็นการถ่ายโปสเตอร์ที่ทั้งสนุกสนานมันส์ฮาตามสไตล์หนังพันธมิตรและอลังการแบบสุดๆ จริงๆ เพราะงานนี้ครีเอทีฟกระฉูดไอเดียออกมาแบบล้นทะลักหลายเซ็ทหลากรูปแบบจริงๆ โดยใช้เวลาถ่ายทำมาราธอนนานเกือบ 6 ชม. เลยทีเดียว

?รักสุดทีน

มาริโอ้ – โอ้ว่าถ่ายหนังก็แปลกมากอยู่แล้วครับ ถ่ายกับทีมพันธมิตร คือทั้งเสียงทั้งซีนทุกอย่าง คือแปลกไปหมดครับ แต่วันนี้มาถ่ายโปสเตอร์ก็แปลกไปอีกแบบครับ สร้างทุกอย่างเหมือนในหนังเลยเพราะในหนังเรา 3 คนเปิดร้านขายยีนส์อยู่ใต้สะพานพุทธ พี่ๆ ทีมงานเค้าเลยจำลองมา ที่สำคัญที่ห้ามพลาดจริงๆ เลยคือลีลาการถ่ายโปสเตอร์แบบจัดเต็มของพี่พล่ากุ้งกับพี่จั๊ดโอ้ยอมซูฮกเลยครับ แต่ละท่าแต่ละทางนี่ไม่รู้คิดได้ยังไง นึกไม่ออกเลยว่าเวลาไปขับบนถนนนี่จะเป็นยังไง ฮาจริงๆ

เห็นหล่อๆ เท่ห์ๆ ไม่ต้องโลดโผนเหมือน 2 หนุ่มมีสาวๆ โอบเอวซ้อนมอเตอร์ไซด์ก็ใช่ว่างานนี้พระเอกของเราจะสบายเพราะหนุ่มมาริโอ้ต้องแบกน้ำหนักตัวน้องไอซ์ถ่ายโปสเตอร์จนเหน็บตะคริวถามหาเลยทีเดียวเพราะต้องคุกเข่าให้นางเอกสาวนั่งตัก

มาริโอ้ – ก็ปวดเข่านิดหน่อยครับ เพราะต้องรับน้ำหนักตัวน้องไอซ์ เห็นผอมเพรียวแบบนี้ สูงขนาดนั้น ใช่ว่าจะเบานะครับ (หัวเราะ) นี่ขนากแค่บรรยากาศการถ่ายโปสเตอร์เรายังสนุกสนานกันขนาดนี้ คิดดูแล้วกันว่าในหนังทั้งเรื่องของเราจะมันส์ขนาดไหน ยังไงก็ดูหนังของพวกเราด้วยนะครับ ในหนังนอกจากพวกเราแล้วยังมีแขกรับเชิญอีกเยอะแยะครับ

?รักสุดทีน

ไอซ์ – ?สวัสดีค่ะ ไอซ์อามีนา กูลค่ะ ก็ภาพยนตร์เรื่องรักสุดทีนก็เป็นเรื่องของหนุ่ม 3 คนที่ร่วมกันเปิดร้านขายยีนส์อยู่ที่สะพานพุทธชอบขี่มอเตอร์ไซด์และจีบสาว โดยเฉพาะตัวพี่โอ้นอกจากจะเป็นหนุ่มหล่อแล้ว ยังเจ้าชู้ จีบสาวไปเรื่อยๆ ที่สำคัญเกิดมาไม่เคยรักและมอบหัวใจให้ใครจริงๆ จนะกระทั่งมาเจอกับนางเอกที่ทำให้เลิกเจ้าชู้และเปลี่ยนตัวเองเพื่อผู้หญิงคนนี้? ส่วนร่วมงานกับพี่ๆ ทุกคนสนุกมากค่ะ แต่ละคนก็จะไม่เหมือนกันเลย อย่างพี่พล่าเขาจะออกแนวแบบขนมุกใหม่ๆ มาตลอดเวลาแบบว่าคิดได้ยังไงค่ะ ส่วนพี่จั๊ดเองเรื่องนี้เขาก็จะออกแนวอะไรแอ๊บแมน ยังไงละตัวเอง (หัวเราะ) ส่วนพี่โอ้เขาก็พลิกบทบาทไปเลยจากใสๆ มาเป็นเจ้าชู้กรุ่มกริ่มแพรวพราว ทะเล้นๆ หน่อยๆ ยังไงอย่าลืมติดตามชม 1 มีนาคมนี้ทุกโรงภาพยนตร์นะคะ?

รักสุดทีน

รักสุดทีน

รักสุดทีน

รักสุดทีน

รักสุดทีน

รักสุดทีน

รักสุดทีน

รักสุดทีน