“ผึ้งยักษ์” อีกหนึ่งความอัศจรรย์ ที่ช่วยสร้างความงดงามให้ Journey 2: The Mysterious Island

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “ผึ้งยักษ์” อีกหนึ่งความอัศจรรย์ ที่ช่วยสร้างความงดงามให้ Journey 2: The Mysterious Island

ฉากในหุบเขาแห่งดอกไม้ของภาพยนตร์ เรื่อง Journey 2: The Mysterious Island ??เจอร์นีย์ 2 : พิชิตเกาะพิศวงอัศจรรย์สุดโลก? ?ธรรมชาติอันน่าอัศจรรย์ของสถานที่แห่งนี้ก็ทำให้เกิดป่าในจินตนาการขึ้นมาใหม่ เป็นป่าไม้ที่มีดอกไม้ขนาดใหญ่เท่าต้นไม้?

?นี่คือหุบเขาแห่งดอกไม้? ฟลินน์บอกเราหลังจากการถ่ายทำ ?ในเกาะแห่งนี้เกิดวิวัฒนาการขึ้นมาเป็นพิเศษ ฉะนั้นสิ่งต่างๆ ที่ปกติมีขนาดเล็กก็จะมีขนาดใหญ่ และมันวิเศษมากที่ได้เล่นกับความยิ่งใหญ่แบบนั้นโดยเฉพาะในรูปแบบ 3 มิติ เรายิ่งสนุกสนานมากขึ้นเมื่อได้พาผู้ชมเข้าสู่ฉากแอ็คชั่นและทิวทัศน์ที่มีความแปลกและน่าพิศวงเหล่านี้??

เมื่อผ่านไป 2-3 เทค เราก็ได้รู้ถึงผลที่ตามมาจากการที่ดอกไม้มีขนาดใหญ่ นั่นคือผึ้งมีขนาดยักษ์ ?ที่นี่มีผึ้งขนาดใหญ่ยักษ์อยู่? เพย์ต้นเล่าให้เราฟังว่า ?ที่นี่มีผีเสื้อยักษ์ กิ้งก่ายักษ์ และช้างจิ๋ว ฉากต่างๆ ถูกออกแบบมาให้สัตว์เหล่านี้ปรากฏตัวต่อหน้าผู้ชมแล้วเกิดความตลกขึ้นมา??

เมื่อเราทำการสำรวจโลกของจูลส์ เวิร์น เราต้องเตรียมรับสิ่งที่ไม่คาดคิดเอาไว้ สำหรับองค์ประกอบในการสร้างสรรค์ ?ชาวเวอร์เนียน? เพย์ตันและผู้เขียนบทภาพยนตร์ไบรอันและมาร์ค กันน์ ได้เรียงร้อยเอาไว้ตลอดเรื่องราว ซึ่งเป็นสิ่งหนึ่งที่ดเวย์น จอห์นสัน รู้สึกมีความสุข ?บอกตามตรงว่าหลายอย่างที่เกิดขึ้นมันน่าตื่นเต้นจริงๆ และผมตื่นเต้นที่ผู้ชมจะได้เห็นสิ่งเหล่านั้นด้วย?

Journey 2: The Mysterious Isl and   เจอร์นีย์ 2 : พิชิตเกาะพิศวงอัศจรรย์สุดโลก

Journey 2: The Mysterious Isl and   เจอร์นีย์ 2 : พิชิตเกาะพิศวงอัศจรรย์สุดโลก

Journey 2: The Mysterious Isl and   เจอร์นีย์ 2 : พิชิตเกาะพิศวงอัศจรรย์สุดโลก

พบกับความน่าอัศจรรย์ ตื่นเต้น ความงดงามของป่าไม้ในยุคแรกตามธรรมชาติ และสิ่งที่ไม่คาดฝัน ซึ่งล้วนสร้างความตื่นตาในระบบ 3 มิติ? Journey 2: The Mysterious Isl and ??เจอร์นีย์ 2 : พิชิตเกาะพิศวงอัศจรรย์สุดโลก? ฉายแล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น