พบกับตัวอย่างที่ 2 ของหนังที่ต้องเล่นเกมส์ล่า ฆ่าเพื่ออยู่รอด ใน The Hunger Games

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / พบกับตัวอย่างที่ 2 ของหนังที่ต้องเล่นเกมส์ล่า ฆ่าเพื่ออยู่รอด ใน The Hunger Games

มาแล้วกับตัวอย่างที่ 2 ของหนังแอ็คชั่น ผจญภัย ที่สร้างมาจากนิยายที่ขายดีในอเมริกา แถมยังตกเป็นหนังที่กลุ่มวัยรุ่นนั้นตั้งตารอดูมากที่สุดในปีนี้ด้วย กับหนังเรื่อง The Hunger Games หรือในชื่อไทยว่า ‘เกมล่าชีวิต’ โดยตัวอย่างนี้ยังเผยให้เห็นถึงฉากใหม่ๆของหนัง และ ยังมีฉากแอ็คชั่นของหนังมากเพิ่มขึ้นด้วย ส่วนตัวหนังนั้นจะมันส์ และ สนุกมากแค่ไหนนั้น ก็รอติดตามในโรงภาพยนตร์ได้ 22 มีนาคมนี้ครับ

จุดเริ่มต้นของภาพยนตร์4 ภาค ที่สร้างจากวรรณกรรมเยาวชน 3 เล่มจบ ที่มียอดจำหน่ายสูงที่สุดในโลก ถูกแปลไปแล้ว 26 ภาษา จำหน่ายใน 38 ประเทศ? เรื่องราวการผจญภัยในโลกอนาคตที่อารยธรรมล่มสลายจนต้องรวมทุกประเทศไว้ภาย ใต้กฏแห่งแคปปิตอล และ ทั่วโลกถูกแบ่งเป็น 12 เขต ทุกปีจะมี เด็ก 24 คน จาก 12 เขตที่ถูกคัดเลือก ให้ต้องเข่นฆ่ากันเพื่อเอาชีวิตรอดเป็นคนสุดท้ายใน เกมการแข่งขันแบบถ่ายทอดสดที่ใช้ชื่อว่า The Hunger Gamesโดยผู้ชนะจะทำให้เขตของตนได้รับรางวัลมีกินมีใช้ไปตลอดทั้งปี

แต่เกมส์ปีนี้ไม่ได้เป็นอย่างที่คิดนับตั้งแต่วันแรกที่? ผู้เข้าแข่งขันจากเขต 12 อาสาขอเข้าแข่งขันแทนน้องสาวของเธอ นับตั้งแต่นาทีนั้นความหมายที่แท้จริงของการต่อสู้จึงเริ่มต้นขึ้น? หนังได้รับการคาดหมายว่า จะกวาดรายได้จากกลุ่มแฟนของภาพยนตร์อย่าง แฮร์รี่ พลอตเตอร์ และ แวมไพร์ทไวไลท์อย่างแน่นอน