“โทนี่” ร้องจ๊าก เจอบท “ผู้ชายอุ่นละมุน” ใน “วาเลนไทน์ สวีทตี้”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “โทนี่” ร้องจ๊าก เจอบท “ผู้ชายอุ่นละมุน” ใน “วาเลนไทน์ สวีทตี้”

วาเลนไทน์ สวีทตี้

เมื่อหนุ่มหล่อลากดิน ตี๋อินเตอร์สุดเท่ขวัญใจสาวๆทั้งประเทศ ?โทนี่?อิรา รากแก่น? หนึ่งในบรรดาพระเอกของ ผู้กำกับ ?ยอร์ช – ฤกษ์ชัย? พวงเพ็ชร์? ?จากภาพยนตร์รสหวานชื่น? ?วาเลนไทน์ สวีทตี้? ผลงานจากค่ายหนังคุณภาพ ???M๓๙ (เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์) ?ภายใต้การดูแลของ ?พี่เอมี่ ?จันทิมา เลียวศิริกุล? กรรมการผู้จัดการและโปรดิวเซอร์… โดนพี่ชายสุดที่รักจัดหนักให้ ?จุ๊บ? กับสาวงอแง งีเง่าอย่าง ?ยิบโซ-รมิตา? ไม่พอ ยังส่งบท ?ผู้ชายอุ่นละมุน? เจ้าของร้านทำเล็บให้พิสูจน์ฝีมือ? งานนี้ทำ?โทนี่? ถึงขั้นร้องจ๊าก วางตัวไม่ถูกจะเป็นเพื่อนสาวหรือแฟนหนุ่มดี ?

?วาเลนไทน์ สวีทตี้

หนุ่มโทนี่ เล่าถึงบท อุ่น ว่า ?ผมรับบทเป็นอุ่นครับ น่าจะมาจากอบอุ่น คาแรกเตอร์ของ อุ่น เนี่ย เขาเป็นผู้ชายแต่งตัวเนี๊ยบ รักสวยรักงาม มีความเยอะนิ๊ดนึงส์ มีความเข้าอกเข้าใจเพื่อนๆผู้หญิงในเรื่องมากๆ ผู้หญิงทุกคนก็จะไว้เนื้อเชื่อใจว่าเราเป็นเพื่อนสาว ไม่มีพิษภัย ตอนแรกเลยเนี่ยที่ พี่ยอร์ชเขาโทรมา เล่าให้ฟังพล๊อตเป็นไง มีใครบ้าง เนื้อเรื่องประมาณไหน เจอใคร สัมพันธ์กับใคร เราก็กลับไปทำการบ้านจินตนาการว่า อุ่น มันก็คงใกล้เคียงกับตัวผมนี่แหล่ะ การแต่งตัวหรือท่าทางก็คงไม่หนีกันเท่าไหร่

วาเลนไทน์ สวีทตี้

แต่พอวันฟิตติ้ง ผมเห็นเสื้อผ้าที่พี่เขาเตรียมมา ผมก็ เฮ้ย เอาล่ะซิ จัดเต็มมาเลย ทั้งผ้าพันคอ เสื้อสีหวาน กางเกงสีหวาน นี่มันอุ่นละมุนชัดๆ ผมก็เอาล่ะ เลยตามเลย เชื่อใจพี่ยอร์ช พี่เอมี่ (จันทิมา- โปรดิวเซอร์) ไม่เป็นไร? สบายมาก จัดไป ผมยังไงก็ได้ ตอนถ่ายผมจะหลุดขำบ่อยที่สุด ขำตอนที่ตัวเองจะต้องทำหวานเนี่ยแหล่ะ หน้าตามือไม้บางทีก็ต้องไปด้วยกันทั้งหมด ต้องให้มันหวานเข้าไว้ เข้าฉากกับ? ยิบโซ ไม่เท่าไหร่ เจอว่านนี่สิ ผมไปไม่เป็นเลย (หัวเราะ)

แต่ผมชอบบทนี้นะครับ เป็นบทที่แสดงแล้วสนุก ในวาเลนไทน์เนี่ยมันจะเข้มข้นขึ้น คือ? อุ่น เค้าก็จะต้องแก้ปมชีวิตเค้าแล้ว แบบว่า เพื่อนๆก็มองว่าอุ่น เป็นเกย์แล้ว ที่ซ้ำร้ายยิ่งกว่านั้น อุ่น เขายังไม่รู้ตัวอีกว่าเขาเป็นเพื่อนสาวหรือเป็นแฟนหนุ่มกันแน่ มันก็มีเรื่องที่ต้องค้นหากับความเป็นตัวเองในบทที่พี่ยอร์ช เขียนมา ผมสนุกกับบทนี้มากครับ ก็ฝากให้ทุกคนได้ติดตามชม วาเลนไทน์ สวีทตี้ กันด้วยนะครับ ?

อีกหนึ่งคาแรคเตอร์ของผู้ชายสมัยนี้ ที่ไม่แน่ใจว่าเขาคือ เพื่อนสาว หรือ ว่าผู้ชายที่แอบแฝงไปด้วยเหลี่ยมจัด ที่ ?ยอร์ช ฤกษ์ชัย? ผู้กำกับตัวดีนำมาเล่า โดยผ่านพระเอกหนุ่มขวัญใจสาวๆ? ?โทนี่ – อิรา รากแก่น?? ติดตามดูว่าเขาจะทำให้คุณหลงรักเขาได้มากมายขนาดไหน ในภาพยนตร์รสหวานฉ่ำต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรัก ?

วาเลนไทน์ สวีทตี้

วาเลนไทน์ สวีทตี้

?วาเลนไทน์ สวีทตี้? ?9 กุมภาพันธ์ 2555 ไม่แน่ คุณอาจจะอยากมีแฟนเป็นเพื่อนสาวของคุณก็ได้