“จ๋า-บีม” อึ้ง “วาเลนไทน์ สวีทตี้” “พี่ยอร์ช” ลึกซึ้งเขินฉากเลิฟคู่ข้าวใหม่ปลามัน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “จ๋า-บีม” อึ้ง “วาเลนไทน์ สวีทตี้” “พี่ยอร์ช” ลึกซึ้งเขินฉากเลิฟคู่ข้าวใหม่ปลามัน

?วาเลนไทน์ สวีทตี้

?ส.ค.ส. สวีทตี้? ภายใต้การดูแลของ ?M๓๙?(บริษัท เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ จำกัด) ?ผู้กำกับ ?ยอร์ช-ฤกษ์ชัย? พวงเพ็ชร์? ก็แอบทิ้งปมโน่นนิด ประเด็นนี่หน่อยตลอดการเล่าเรื่องไว้ให้คนช่างคิดได้คิดกันเล่นๆ คิดได้แล้วก็จี๊ดโดนใจกันไปคนละดอกสองดอก กับเรื่องราวความรักไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่เราจะอยู่ในสภาวะทิ้งตัวได้กับคนที่ทำให้เราชอบตัวเองมากที่สุดเวลาอยู่กับเขา คนเราถ้ารักใครมากก็คงอยากอธิบายให้เขาฟังได้ในทุกเรื่อง และเชื่อเถอะเราสนุกกว่าแคนนาดาแน่ๆ ?ล่าสุดมาถึงเรื่อง ?วาเลนไทน์ สวีทตี้? ที่จะเข้าฉายในวันที่? 9 กุมภาพันธ์ ??พี่ยอร์ช? จัดหนักความซึ้ง ถึงคิวรักแบบคู่ ที่รู้ใจวัยแต่งโดยมอบหมายให้คู่พี่ใหญ่ ?บีม-กวี ตันจรารักษ์? ?- ?จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี? ถ่ายทอดความรักในแบบฉบับคู่แต่งงานข้าวใหม่ปลามัน ที่บางฉากทำเอา ?จ๋า-บีม? ถึงขั้นจดยิกเป็นตำราเอาไว้ศึกษาวิชาครองคู่กันเลยทีเดียว ???

?วาเลนไทน์ สวีทตี้

ฉากที่ว่าเป็นฉากสวีทร่วมเตียงระหว่าง ?ฟิน?(บีม) กับ ?หมอดี้?(จ๋า) ที่?พี่ยอร์ช? ต้องการให้ทั้งคู่ถ่ายทอดการปรับตัวใช้ชีวิตคู่ผ่านการปรับท่านอนของทั้งสองคน ถึงคิวถ่าย ?พี่ยอร์ช? คอยกำกับอย่างใกล้ชิดข้างเตียง บริฟ ?จ๋า? ขอแบบ กระแดะๆ ๆ หน่อย? ต้องออเซาะ ฉอเลาะ อ้อนอ้อน ?สามี? ให้สุดชีวิตแต่กว่าจะถ่ายได้ ?จ๋า-บีม? ขำแล้วขำอีก เริ่มถ่าย ?บีม? กอด ?จ๋า? แนบอก ?จ๋า? เริ่มออดอ้อน อ้อนไปอ้อนมา อยู่ดีๆ ?บีม? ดันหน้าแดง ?พี่ยอร์ช? ต้องสั่งคัทให้ทั้งคู่เริ่มใหม่ คราวนี้ ?บีม? ตั้งใจสุดๆฉากนี้เลยผ่านฉลุยได้ภาพสมใจผู้กำกับ

?วาเลนไทน์ สวีทตี้

ซึ่ง ?จ๋า? เปิดใจเล่าว่า ? จ๋า อายมาก เล่นหนังมาหลายต่อหลายเรื่อง จ๋ายังไม่เคยเข้าฉากกับพระเอกคนไหนขนาดบีมเลยอ่ะ นี่ ทั้งนอนบนเตียงเดียวกัน แล้วแถมยังต้องนอนบนหน้าอกเขา มันบอกไม่ถูกคะ เพราะเหตุที่เราไม่เคย คือพี่ยอร์ชบอกว่า ต้องอย่างนั้นต้องอย่างนี้ น่ะ เราคือ สามี ภรรยากัน เพิ่งแต่งงานกัน คือเรียกง่ายๆ มันต้องออเซาะอ่ะ? คงเพราะจ๋าเองเคยเล่นซีนโรแมนติกค่อนข้างจะน้อยมาก คือถ้าหวาน รัก โรแมนติก ก็จะหวานมากๆ ไปเลย นี่มันมีลูกออเซาะ แล้วมันค่อนข้างมีความกระแดะอยู่ในนั้นด้วย มันแปลกสำหรับจ๋าอ่ะ ( ขำ )?

วาเลนไทน์ สวีทตี้

คือเริ่มต้นจากหนึ่งคือต้องนอนบนเตียงด้วยกันกับบีม สองคือมันต้องทับที่ตัว นอนบนหน้าอกบีมอ่ะ พี่ คิดดูซิ? มันจั๊กกะจี๋อ่ะ อีกอย่างคือบีมนี่ตัวใหญ่กว่าจ๋านิ๊ดเดียวเอง แล้วพี่ยอร์ชสั่งแค่นี้ไม่พอจากฝั่งซ้ายให้จ๋ากลิ้งทับไปอยู่ฝั่งขวาของตัวบีม เอ้ะ ก่อนเล่นเราก็มองหน้าบีม กระดูกกระเดี้ยวบีมจะโอเคไหม เดียวซี่โครงบีมจะหักเอาหรือเปล่า เพราะจ๋าก็ไม่ใช่จะเบา ซึ่งบีมก็ได้สร้างความสบายใจให้จ๋าโดยการบอกออกมาว่า ?เฮ้ย หนัก หนักเหมือนกันอ่ะ? ก็เล่นเอาทุกคน พี่ๆ ที่อยู่หน้าเซ็ทขำไปตามๆ กัน แล้วสุดท้ายก็จบที่ บีมมองตาแล้วบอกกับจ๋าว่า เอ่อ เหน็บแดรก? สนุกดีค่ะ ฉากนี้ กว่าจะผ่านฉากนี้มาได้ เมื่อยกรามมากเพราะขำกันไม่หยุด เอ่อ บีม เขาเล่าว่า เขาจะเก็บฉากนี้ไว้เป็นต้นแบบถ้าเขาแต่งงานเลยค่ะ(หัวเราะ) ? ????

?วาเลนไทน์ สวีทตี้

วาเลนไทน์ สวีทตี้

วาเลนไทน์ สวีทตี้

วาเลนไทน์ สวีทตี้

วาเลนไทน์ สวีทตี้

วาเลนไทน์ สวีทตี้

ดูเหมือนว่าความรักของคู่หวาน? ?ฟิน-หมอดี้? (บีม ? จ๋า) จะมาถึงจุดไคลแมกซ์ สุข สมหวัง ถึงขั้นร่วมหอลงโรง แต่งานนี้การอยู่ร่วมกันของหนุ่มสาวข้าวใหม่ปลามัน จะซึ้ง มันส์ ขนาดไหนต้องไปติดตามชมใน ?วาเลนไทน์ สวีทตี้?? ต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรัก ?9 กุมภาพันธ์ 2555 นี้