“แดน – ฉัตร” จูงมือโชว์ไอเดียสอนเด็กๆ แต่งคัพเค้ก พร้อมส่งมอบความสุขรับวาเลนไทน์

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “แดน – ฉัตร” จูงมือโชว์ไอเดียสอนเด็กๆ แต่งคัพเค้ก พร้อมส่งมอบความสุขรับวาเลนไทน์

The Melody รักทำนองนี้

ไหนๆ ก็ใกล้วันแห่งความรักเข้ามาทุกที งานนี้นักแสดงจากภาพยนตร์ The Melody รักทำนองนี้ หนุ่มแดน ? วรเวช เลยขอชวนนางเอกสาว ฉัตร ? ปริยฉัตร พร้อมด้วยผู้กำกับอารมณ์ดี โอ๊ค ? ทศพล มาร่วมส่งต่อความรักให้กับน้องๆ ในมูลนิธิเด็กอ่อนในสลัม (เสือใหญ่) ในกิจกรรมน่ารักๆ ?The Melody ส่งต่อรอยยิ้มพี่ให้น้องๆ?

The Melody รักทำนองนี้

ว่าแล้วเด็กๆ ก็ไม่รอช้ารีบออกมาต้อนรับพี่แดน พี่ฉัตรและพี่โอ๊คด้วยการแสดงเพลงส้มตำ ที่เด็กๆ ได้ฝึกซ้อมมาสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ ซึ่งเรียกว่าได้ใจพี่ๆ ทุกคนไปเต็มๆ เพราะน้องออกสเต็ปโชว์ลีลาได้น่ารักเป็นที่สุด ตามมาด้วยการเล่นเกมเก้าอี้ดนตรี ที่พี่แดน และพี่ฉัตรได้เตรียมขนม และของรางวัลมาให้น้องๆ เรียกว่าสร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคนได้ไม่น้อย เพราะน้องๆทุกคนต่างก็สนุกสนาน และใจจดใจจ่อรอของรางวัลจากพี่ๆ

และไฮไลท์สำคัญของวันนี้ก็คือการแต่งหน้าคัพเค้ก น้องๆ ทุกคนต่างได้รับคัพเค้กเพื่อมาตกแต่งให้สวยงามและแลกกันกับเพื่อนๆ เป็นการสอนให้น้องได้รู้จักการแบ่งปันร่วมแชร์ความรักให้กันและกัน

งานนี้ไม่รู้ว่าผู้ใหญ่สนุกกว่าเด็กๆ รึเปล่า เพราะทั้งทีมงาน ผู้กำกับและนักแสดงดูจะตื่นเต้นกว่าเด็กๆซะอีก เห็นจากผลงานการแต่งคัพเค้กที่รวมกันแล้วหลายสิบชิ้น ทั้งบีบครีม วาดลาย ต่างก็ไม่มีใครยอมวางมือกันเลยทีเดียว

และปิดท้ายกิจกรรมในวันนี้ด้วยการมอบของใช้จำเป็นให้กับทางมูลนิธิเด็กอ่อนในสลัม (เสือใหญ่) รวมทั้งนมและขนมสำหรับน้องๆ อีกทั้งพี่แดน พี่ฉัตร และพี่โอ๊คตัวแทนจากภาพยนตร์ The Melody รักทำนองนี้ ยังใจดีออกตัวขอเลี้ยงอาหารของน้องๆ ในวันนี้ทั้งวันให้กับมูลนิธิด้วย

?The Melody รักทำนองนี้

ฉัตร กล่าวว่า ?นานๆ ทีจะได้มีโอกาสมาทำอะไรแบบนี้คะ ได้ช่วยน้องๆ แต่งหน้าคัพเค้ก ฉัตรเองก็ไม่เคยทำมาก่อน ก็รู้สึกสนุกไปอีกแบบ การได้มาส่งต่อความรักให้กับน้องๆ แบบนี้ก็รู้สึกดีมากๆ คะ ยังมีเด็กๆ หลายคนที่ด้อยโอกาสหรือขาดความรัก เพราะฉัตรว่าความรักไม่ได้จำกัดแค่เรื่องของคู่รักหนุ่มสาว แต่เรายังแบ่งปันให้กับคนอื่นในสังคมได้เหมือนกัน?

???????????The Melody รักทำนองนี้

แดน เปิดใจ ?ความตั้งใจของเราคืออยากส่งความสุขและความรักไปให้กับน้องๆ เพื่อเป็นการเติมเต็มความรักให้กับผู้ที่อาจจะมีโอกาสน้อยกว่าเรา และนอกจากการมอบความรักให้กับน้องๆ ในวันนี้ แดนยังขอชวนทุกคนมาทำบุญร่วมกันในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ วันวาเลนไทน์นี้กับคอนเสิร์ต ?The Melody Night In Love Concert? ที่ Playhouse Centerpoint เซ็นทรัลเวิร์ล เป็นคอนเสิร์ตการกุศลที่เราจะมอบรายได้โดยไม่หักค่าใช้จ่าย ให้กับน้องๆ ที่ป่วยเป็นมะเร็งในมูลนิธิของขวัญแห่งชีวิต (The Gift of Life Foundation)?

?The Melody รักทำนองนี้

The Melody รักทำนองนี้

The Melody รักทำนองนี้

The Melody รักทำนองนี้

The Melody รักทำนองนี้

The Melody รักทำนองนี้

ใครที่สนใจร่วมทำบุญตามคำชักชวนของหนุ่มแดนแล้วละก็ รีบจองบัตรได้ที่ไทยทิกเก็ตเมอร์เจอร์ทุกสาขา และพลาดไม่ได้อย่างแน่นอนภาพยนตร์สุดซึ้ง The Melody รักทำนองนี้ 14 กุมภาพันธ์ ร่วมดื่มด่ำกับบทเพลงแห่งความรักทุกโรงภาพยนตร์