วาเลนไทน์สวนลุมพินีจัดงาน “Movie in the park sweet night valentine ฤดูหนังรักในเทศกาลอิน love”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / วาเลนไทน์สวนลุมพินีจัดงาน “Movie in the park sweet night valentine ฤดูหนังรักในเทศกาลอิน love”

สวนลุมพินี

วันวาเลนไทน์นี้ ถ้าไม่รู้จะไปไหน เราขอแนะนำ ไปงานนี้เลย Movie in the park sweet night valentine ฤดูหนังรักในเทศกาลอิน love งานนี้ทาง Toyota vios ผู้สนับสนุนหลัก เขาใจดี จัดงานฉายหนังกลางแปลง 3 จอกับภาพยนตร์ไทยที่เคยประทับใจมาแล้ว 6 เรื่อง สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก, รถไฟฟ้ามาหานะเธอ, สุดเขตสเลดเป็ด, แฟนฉัน, รักจัง, 32ธันวา

Movie in the park sweet night valentine

งานนี้ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยและบริษัทเวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ ร่วมเป็นผู้สนับสนุนในการจัดงานด้วย และหากใครสนใจ ไปได้เลยครับงานนี้จัดกันที่สวนลุมพินี แค่สถานที่จัดงานก็กินใจแล้ว ดูหนัง ท่ามกลางหมู่ดาวใต้แสงจันทร์ยามค่ำคืน บวกกับบรรยากาศสบายๆ กับสายลมเย็น โรแมนติกสุดๆ แต่ยังไม่หมดเพียงแค่นี้ อย่าเพิ่งหวังว่าไปแล้วจะได้แค่ความสุขเพียงอย่างเดียว

Movie in the park sweet night valentine

งานนี้เขาอยากให้คุณได้สนุกสนานด้วย เขาเลยนำ Street show ที่หาชมได้ยาก มาช่วยให้บรรยากาศงานคึกคัก ครึกครื้นอีกด้วย รับรองงานนี้เต็มอิ่มแน่นอน อย่าลืมงานจัดขึ้นที่สวนลุมพินี ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์หรือวันวาเลนไทน์นี้ 5 โมงเย็นเป็นต้นไป ขอบอกว่างานนี้ฟรี เป็นไงล่ะ ได้ทั้งความสุข ความสนุกสนานกลับบ้านไปแบบฟรีฟรี แบบนี้มีที่ไหน เอาเป็นว่างานนี้จูงมือคนที่คุณรักไปเที่ยวกันที่สวนลุมพินี ในวันวาเลนไทน์นี้ละกัน และขอกระซิบอีกนิด ว่างานนี้เขามีของที่ระลึกแจกให้ด้วย รีบไปหน่อยนะ ของหมดอดได้ไม่รู้ด้วย

Movie in the park sweet night valentine

www.facebook.com/MovieInThePark14Feb2012