“แชนนิ่ง เททั่ม”เสียเชิงชาย โดนสาวอัดเละ ใน HAYWIRE เธอแรง หยุดโลก

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “แชนนิ่ง เททั่ม”เสียเชิงชาย โดนสาวอัดเละ ใน HAYWIRE เธอแรง หยุดโลก

HAYWIRE  เธอแรง หยุดโลก
แชนนิ่ง เททั่ม พระเอกหนุ่มสุดล่ำ

แชนนิ่ง เททั่ม พระเอกหนุ่มสุดล่ำ พลิกบทจากหนุ่มเท้าไฟสุดเร่าร้อนจาก Step Up และมาดเท่ขรึมจาก? G.I. Joe (และกำลังถ่ายทำภาคสองที่ชื่อ G.I. Joe 2: Retaliation กำหนดฉาย 2012 นี้) มาเป็นหนุ่มสายลับที่แบบไม่ธรรมดาใน HAYWIRE? เธอแรง หยุดโลก? ของผู้กำกับมือรางวัลออสการ์ สตีเวน โซเดอร์เบิร์ก

ซึ่งเขารับบทเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยพิเศษที่ เป็นสมาชิกหน่วยพิเศษที่ มัลเลอรี่ ตัวละครของ จีน่า? คาราโน่ สังกัดอยู่ เธอได้รับคำสั่งให้ทำภารกิจ และก็ถูกจัดฉากก่อนที่จะหลบหนีไป แชนนิ่งจึงได้รับภารกิจเพื่อพยายามนำตัวเธอกลับมา อย่างไรก็ตามในขณะที่ไล่ติดตามเธอ เขาก็เริ่มสงสัยกับคำสั่งที่ได้รับ และต้องตัดสินใจระหว่างช่วยเธอหรือความภักดีก่อองค์กร

แม้ว่าแชนนิ่งจะผ่านงานหนังแอคชั่นมาแล้ว แต่คราวนี้ไม่เหมือนครั้งไหนๆ เพราะนอกจากจะต้องเข้าฉากแอคชั่นมากมายแล้วเขายังมีบททำร้ายผู้หญิงอีกด้วย แชนนิ่งกล่าวถึงบทบาทสุดโหดครั้งนี้ว่า

HAYWIRE  เธอแรง หยุดโลก

?ไม่เพียงแต่ฉากที่ผมต้องแสดงกับเธอ มันยังมีฉากแอ็คชั่นมากมายที่ผมตัดสินใจแสดงเองอีกด้วย ผลลัพท์ก็คือผมยังมีรอยฟกช้ำจากมันอยู่เลย ผมจำได้ว่าเราเริ่มถ่ายทำในฉากร้านอาหาร ที่ผมเข้าไปรับตัวเธอกลับมา และลงเอยด้วยการต่อสู้กัน มีเทคหนึ่งที่ผมต้องฟาดเธอด้วยขวดซอสมะเขือเทศ แต่ผมคงใช้แรงไม่มากพอ เมื่อเธอบอกผมว่าผมมีแรงเหมือนผู้หญิง (หัวเราะ) ผมเลยตัดสินใจฟาดเธอจริงๆ ซึ่งก็เป็นเรื่องถูกแล้วเมื่อเธออัดผมกลับแรงเป็นสองเท่า (หัวเราะ)?

HAYWIRE เธอแรง หยุดโลก

HAYWIRE เธอแรง หยุดโลก เปิดฉากด้วยภารกิจสายลับหญิงพบว่าหน่วยงานที่เธอทำงานให้ รวมถึงคนที่เธอไว้ใจที่สุดหักหลังเธอ ทำให้ชีวิตของตัวเองและคนใกล้ชิดตกอยู่ในอันตราย มัลเลอรี่ เคน (จีน่า คาราโน่) เป็นเจ้าหน้าที่หน่วยปฏิบัติการณ์พิเศษ ทำงานในส่วนที่อันตรายที่สุดของโลก หลังจากภารกิจช่วยนักข่าวในบาร์เซโลน่าประสบความสำเร็จ มัลเลอรี่ กลับพบว่าเขาถูกลอบฆ่าในเวลาต่อมา และหลักฐานทั้งหมดก็พุ่งเป้าไปที่เธอ ยิ่งกว่านั้นเพื่อนที่เธอไว้ใจที่สุดก็กลับกลายเป็นคนที่ต้องการกำจัดเธอในขณะที่ทางเลือกของเธอก็เหลือน้อยลงทุกขณะ เธอต้องพยายามพิสูจน์ความบริสุทธิ์และตามหาผู้บงการเบื้องหลังให้ได้

HAYWIRE เธอแรง หยุดโลก ยังร่วมแสดงด้วยนักแสดงชายแถวหน้าของฮอลลีวู้ดมากมาย อาทิ ยวน แม็คเกรเกอร์, ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ แอนโตนิโอ แบนเดอรัส และ ไมเคิล ดักลาส ที่จะเข้ามาร่วมด้วยช่วยกันจับตาย แอคชั่นสตาร์สาวสวยคนใหม่ จีน่า คาราโน่

?HAYWIRE  เธอแรง หยุดโลก

HAYWIRE  เธอแรง หยุดโลก

??เธอ แรง?? ?เธอ ล่า? ??เธอ ฆ่า?? ?เพื่อเอาชีวิตรอด? ร่วมลุ้นเอาใจช่วยสายลับสาวสุดแสบได้ในHAYWIRE เธอแรง หยุดโลก 23 กุมภาพันธ์ นี้ ในโรงภาพยนตร์