มาช่า กลัวเครื่องบินจนตัวสั่น แต่รับเล่น “407 เที่ยวบินผี” 3D

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / มาช่า กลัวเครื่องบินจนตัวสั่น แต่รับเล่น “407 เที่ยวบินผี” 3D

407 เที่ยวบินผี

ฮือฮากันตั้งแต่มีข่าวว่าจะสร้างแล้วสำหรับ ภาพยนตร์ไทย 3 มิติเต็มรูปแบบเรื่องแรกของเมืองไทย ?407 เที่ยวบินผี? และยังคงสร้างปรากฎการณ์อย่างต่อเนื่องเมื่อได้นักแสดงผู้เจนจัดในวงการภาพยนตร์อย่าง ?มาช่า วัฒนพานิช? มาร่วมงาน

โดยในภาพยนตร์เรื่องนี้ มาช่า รับบทเป็น ?นิว? แอร์โฮสเตสสาวที่มีความหลังฝังใจที่แสนจะเจ็บปวดและระทึกขวัญ ซึ่งถึงแม้ว่าตัวจริงมาช่าออกจะกลัวเครื่องบินจนตัวสั่นทุกทีที่ขึ้นเครื่อง แต่กับ 3 มิติเรื่องแรก นางเอกของเราก็ทุ่มสุดตัว สลัดทุกความกลัวออกจนหมด

?ช่าเล่นเป็นแอร์โฮสเตสค่ะ ไม่เคยรับบทนี้มาก่อนเลยมาแต่งชุดแบบนี้ก็แปลกดี บทที่ช่าได้รับคือเป็นคนนึงที่เคยรอดจากเครื่องบินตกมาแล้ว และต้องมาเจอกับเครื่องบินนั้นอีก นึกออกไหม บางคนจะเป็นโรคกลัวเครื่องบินไปเลย เพราะพอเครื่องบินมันขึ้นไปแล้ว เราจะไปไหนไม่ได้แล้ว ทำอะไรไม่ได้ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเพราะมันอยู่บนที่สูงมาก แล้วก็จะเกิดเรื่องราวอยู่ในนั้น แล้วเครื่องบินลำนี้ก็เป็นเครื่องบินที่ทำมาจากชิ้นส่วนที่อาจจะหล่นมาแล้ว แล้วนำมาขึ้นใหม่ เพราะฉะนั้นมันก็เป็นอะไหล่มือสองที่มีความทรงจำต่างๆของเหล่าวิญญาณหรือความกลัวของคนที่รู้สึกว่าเครื่องบินกำลังจะตก และมันก็มีความเห็นแก่ตัวของคนที่หนีตายกันอยู่บนเครื่องบิน มีเรื่องราวต่างๆเกิดขึ้น ทุกคนก็จะต้องเอาตัวรอด เป็นการต่อสู้กับจิตสำนึก จะรอดหรือไม่รอด เรื่องทั้งนี้เกิดขึ้นในเวลาแค่ชั่วโมงกว่าๆเท่านั้นเอง จากบินจากกรุงเทพฯไปภูเก็ต แต่ด้วยความที่เราออกจากเครื่องไม่ได้มันจึงมีความกลัว มีเหตุการณ์ระทึกขวัญต่างๆมากมาย

จริงๆแล้วช่าเป็นคนกลัวเครื่องบิน เวลามันขึ้นไปข้างบน เรารู้สึกว่า โอ๊ยมันขึ้นไปได้ยังไง มันหนักมาก แล้วก็ขึ้นสูงมาก แล้วเวลาเครื่องบินสั่นนี่ไม่ชอบเลย ช่าเคยดูหนังเกี่ยวกับเครื่องบินมันเป็นอะไรที่อย่าได้หวังว่าจะออกมาได้ ถ้ามันหล่นลงมา เพราะเครื่องบินปลอดภัยที่สุดแต่ถ้าตกลงมาการรอดน้อยมาก นั่นทำให้ช่ากลัว แต่ว่ามันเป็นภาพยนตร์เรียลทรีดี ก็อยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งด้วย และโดยนิสัยช่าเป็นคนชอบไปเที่ยวก็เลยต้องยอมทนไปกับเครื่องบิน เพราะจะให้ไปเรือหรือไปรถยนต์มันเป็นไปไม่ได้ แต่ทุกครั้งที่ขึ้นเครื่องบินจะมีลักษณะโรคจิตอ่อนๆหน่อยๆ และที่ยอมรับเล่นเรื่องนี้ก็เพราะมันไม่ได้บินจริงเท่านั้นแหละค่ะ?

407 เที่ยวบินผี"

407 เที่ยวบินผี

ติดตามชมภาพยนตร์ระทึกขวัญ สั่นจิตบนที่สูง แบบ 3 มิติ เต็มรูปแบบใน ?407 เที่ยวบินผี? … มีนาคมนี้ ทั่วประเทศ