“โต๊ะ พันธมิตร” จัดทีมนักแสดงจัดเต็มความฮา เปิดตัวหนังรักแนวใหม่ “รักสุดทีน”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “โต๊ะ พันธมิตร” จัดทีมนักแสดงจัดเต็มความฮา เปิดตัวหนังรักแนวใหม่ “รักสุดทีน”

รักสุดทีน

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และ สอยฝันฟันฟิล์ม จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์รักแนวใหม่ใส่ใจความฮาเรื่อง ?รักสุดทีน? กันไปอย่างสนุกสนานเมาท์กันมันส์ขำกระจายในบรรยากาศเป็นกันเอง เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2555? ณ ลาน TV 9 จอ ชั้น 7 SF Cinema City, MBK Center

รักสุดทีน
ผู้กำกับ ปริภัณฑ์ วัชรานนท์ หรือ ?โต๊ะ พันธมิตร?

โดยภาพยนตร์เรื่องนี้เรียกได้ว่าจัดเต็มมาทุกองค์ประกอบ เริ่มตั้งแต่ผู้กำกับ ปริภัณฑ์ วัชรานนท์ หรือ ?โต๊ะ พันธมิตร? หัวหน้าทีมพากย์เสียงซุปเปอร์สตาร์ที่แฟนหนังชาวไทยรู้จักกันดีกับลีลาการพากย์ที่เป็นเอกลักษณ์ แต่ครั้งนี้เขาขอพักการให้ความบันเทิงหลังไมค์ตัดสินใจมาอยู่หลังกล้องขึ้นแท่นผู้กำกับเป็นครั้งแรก

รักสุดทีน

แถมสามารถดึงตัวพระเอกสุดฮอตหล่อขั้นเทพอย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ มาประกบกับนางเอกสาวหน้าใหม่สวยระดับนางฟ้า ไอซ์ อามีนา กูล สาวน้อยหน้าหวานเจ้าของตำแหน่งมิสมอร์เตอร์โชว์ ปี 2010 ในหนังเรื่องนี้ได้ แค่เพียงเริ่มงานก็เปิดตัวได้อย่างฮาล้ำหน้าไปแล้ว เมื่อสองหนุ่มสุดทะเล้น จั๊ด ธีมะ กาญจนไพริน และ พล่ากุ้ง วรชาติ ธรรมวิจินต์ ซึ่งเป็นนักแสดงในเรื่องนี้ด้วยมารับหน้าที่ควบเป็นพิธีกรในงานนี้

รักสุดทีน

มีการโชว์ VTR ว่าเมื่อโต๊ะพันธมิตรคิดนั่งแท่นผกก.จะเป็นอย่างไร วีดีโอนี้จัดทำมาแบบพิเศษโดยได้รับความร่วมมือจากทีมพากย์พันธมิตรเล่นเอาฮากันลั่นสนั่นงาน ช่วงต่อมาพิธีกรเชิญผู้กำกับและพระ-นางสุดหล่อแสนสวย ขึ้นมาเล่าประสบการณ์การทำงานแสนประทับใจ โดยผู้กำกับโต๊ะเผยถึงความรู้สึกการทำหนังเรื่องแรกว่า ?มันเหมือนว่าจากที่เราเคยเลี้ยงลูกคนอื่น วันหนึ่งเราได้มีลูกเป็นของตัวเองได้ดูแลทุกขึ้นตอน มันเหนื่อยแต่คุ้มครับ?

รักสุดทีน

โดยเรื่องราวความสนุกสนานของเรื่องนี้นั้นเกี่ยวกับเพลย์บอยเพื่อนรัก 3 คน 3 สไตล์ ที่ทำร้านขายกางเกงยีนส์อยู่สะพานพุทธ ควงสาวไปวันๆ ไม่เคยรักใครจริง แต่แล้ววันหนึ่งเพื่อนในกลุ่มเกิดรักสาวเข้าเต็มเปา แต่เธอคนนี้ไม่ใช่ง่ายๆ ดังนั้นภารกิจพิชิตใจครั้งนี้ก็ต้องทุ่มกันสุดทีน แล้วเรื่องราวของความรักฮาๆ มันส์ๆ จึงเริ่มต้นขึ้น? บรรยากาศในการสัมภาษณ์ในครั้งนี้ก็เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะเพราะความสนิทสนมของทีมนักแสดงและผู้กำกับ ต่างคนต่างเผาถึงวีกรรม และฉากเด็ดๆ ในเรื่องของแต่ละคนอย่างถึงกึ๋นมีทั้ง สุดเสียว สุดรั่ว สุดพลิ้ว สุดตัวสุดเตียง และ สุดแซ่บ แถมยังปล่อยมุกกันตลอดงาน ก่อนที่ทุกคนจะฝากผลงานหนังรักแนวใหม่ไม่ซ้ำใครด้วยเสน่ห์ของพันธมิตรที่รับรองว่าไม่เคยเห็นที่ไหนแน่นอน

?รักสุดทีน

ปิดท้ายด้วยการเชิญผู้บริหารแห่งค่ายสหมงคลฟิล์มฯ คุณอวิกา เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาด, คุณจาตุศม เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายขาย บ.สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, คุณอรนุช ลาดพันนา ผู้ดำเนินงานสร้าง ร่วมด้วย คุณสุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บ.เอสเอฟซินีม่า ซิตี้ ถ่ายภาพหมู่ร่วมกับทีมนักแสดง และผู้กำกับ เป็นที่ระลึกในงานเปิดตัวภาพยนตร์ครั้งนี้

?รักสุดทีน

รักสุดทีน

รักสุดทีน

รักสุดทีน

ขอเชิญพิสูจน์ความฮา ซ่า แสบ ซึ้ง ในหนังรักสไตล์พันธมิตร ?รักสุดทีน? ได้ทุกโรงภาพยนตร์ 1 มีนาคม นี้