จาก “รักแห่งสยาม” สู่ “โฮม ความรัก ความสุข ความทรงจำ” ถึงห่างกัน 5ปี แต่ไม่มีผิดหวังแน่นอน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / จาก “รักแห่งสยาม” สู่ “โฮม ความรัก ความสุข ความทรงจำ” ถึงห่างกัน 5ปี แต่ไม่มีผิดหวังแน่นอน

 "โฮม ความรัก ความสุข ความทรงจำ"

เตรียมตัวกันให้ดีสำหรับใครที่ชื่นชอบผลงานการกำกับภาพยนตร์ของ ?มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล? จาก ?รักแห่งสยาม? และเป็นแฟนคลับตัวยงของ ?พิช?? วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล? เพราะปลายมีนาคมนี้ จะได้พบกับภาพยนตร์แนวดราม่าใหม่หมาดๆ จากค่ายสหมงคลฟิล์ม เรื่อง ?Home ความรัก ความสุข ความทรงจำ?? ว้าวววว

 "โฮม ความรัก ความสุข ความทรงจำ"

ซึ่งครั้งนี้ไม่ได้มีเพียงน้องพิชคนเดียวเท่านั้นแต่ยังเต็มไปด้วยขบวนนักแสดงมากฝีมือร่วมถ่ายทอดเรื่องราวสุดประทับใจจากเบื้องลึกแห่งความทรงจำของผู้กำกับออกสู่แผ่นฟิล์ม เช่น ?นุ่น? ศิรพันธ์ วัฒนจินดา, ?เจมส์? เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์, ?ต่าย? เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, ?ลิฟท์? สุพจน์ จันทร์เจริญ, ?อาตุ่ย? พุทธชาต พงศ์สุชาติ, ?แมว? จารุณี บุญเสก และ 2 นักแสดงหน้าใหม่แกะกล่องที่น่าจับตามองในปีนี้อย่าง ?มาร์ช? ?จุฑาวุธ ภัทรกำพล กับ ?แจ๊ค? กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณะ

 "โฮม ความรัก ความสุข ความทรงจำ"

โฮม เป็นเรื่องราวที่ความทรงจำที่เลือกออกมาจากประสบการณ์คนรอบข้างที่ประทับใจ และไม่อาจเลือนหายไปได้ของผู้กำกับตลอดระยะเวลา 30 ปีที่ผ่านมาที่เต็มไปด้วย มิตรภาพ ความผูกพัน ความอบอุ่น ความรัก หรือแม้แต่การสูญเสียที่อยู่รอบตัวเรา ซึ่งผู้กำกับรุ่นใหม่ผู้กวาดรางวัลจากหลายสถาบันมาแล้วอย่าง ?มะเดี่ยว? ได้เลือกเฟ้นความทรงจำเหล่านี้ออกมาเล่าได้อย่างมีชั้นเชิงและกินใจ เหมือนอย่างที่เคยฝากความประทับใจกันมาแล้วจาก ?รักแห่งสยาม? ภาพยนตร์ที่ทำกระแสแรงที่สุดแห่งปี แม้ผ่านวันคืนนั้นมาแล้วกว่า 5 ปี แต่ ?โฮม ความรัก ความสุข ความทรงจำ? ก็พร้อมแล้วที่จะออกมาพิสูจน์ความฉกาจของภาพยนตร์ที่จะกินใจผู้ชมที่รอคอยกันไปอีกนานเท่านาน ปลายเดือนมีนาคมนี้แน่นอน

? "โฮม ความรัก ความสุข ความทรงจำ"

 "โฮม ความรัก ความสุข ความทรงจำ"

 "โฮม ความรัก ความสุข ความทรงจำ"