ตัวอย่าง+ใบปิดแรกจากหนังหาเพื่อนในวันโลกแตกใน Seeking Friend for the End of the World

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ตัวอย่าง+ใบปิดแรกจากหนังหาเพื่อนในวันโลกแตกใน Seeking Friend for the End of the World

ใน Melancholia เราได้เห็นผู้คนเครียดและประสาทกินเมื่อโลกกำลังจะแตกเพราะมีดาวมาพุ่งชน แต่ใน Seeking Friend for the End of the World เราจะได้เห็นผู้คนทำสิ่งสุดท้ายก่อนตายในแบบที่แตกต่างออกไปครับ ซึ่งตัวอย่างหนังก็ออนไลน์แล้วที่ Yahoo Movies

Seeking Friend for the End of the World เป็นเรื่องราวที่อีกสามอาทิตย์ จะมีดาวหางพุ่งชนโลก และตัวละครอันโดดเดี่ยวสองคนที่เป็นเพื่อนบ้านกัน (รับบทโดยสตีฟ แคเรลล์ กับ เคียร่า ไนท์ลี่) ตัดสินใจออกเดินทางไปด้วยกันเพื่อช่วยกันตามหาคนในอดีตของพวกเขา แคเรลล์ออกเดินทางตามหารักแรกที่สูญหายไปของเขา ส่วนไนท์ลี่ตามหาครอบครัวที่ไม่ได้เจอกันมานาน ระหว่างทางก็พบกับผู้คนอีกมากมายที่ใช้ชีวิตช่วงสุดท้ายกันแตกต่างไป หนึ่งในนั้นก็คือตัวละครของแพตตัน ออสวอลท์ที่ขอระห่ำกับเซ็กซ์เป็นครั้งสุดท้ายโดยไม่ต้องกลัวอะไรทั้งนั้น

ตัวอย่างหนังให้อารมณ์ตลกแบบปนขื่นๆ นิดๆ และมีช่วงเวลาน่ารักๆ อยู่ในนั้น เป็นผลงานกำกับของผู้กำกับหญิงลอเรน สการ์ฟาเรีย จาก Nick & Norah?s Infinite Playlist มีกำหนดฉายในสหรัฐเดือนมิถุนายนครับ คลิกชมตัวอย่างด้านในพร้อมใบปิดแรกของหนัง หรือชมแบบ HD ได้ที่ Yahoo?Movies

ขอบคุณข้อมูลจาก Jediyuth.wordpress.com ครับ