“อะตอม” อึ้ง โดนเอฟเฟคเละทั้งตัว ใน “แก๊งค์ตบผี”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “อะตอม” อึ้ง โดนเอฟเฟคเละทั้งตัว ใน “แก๊งค์ตบผี”

 แก๊งค์ตบผี

รับบทผีสาวสุดเซ็กซี่ในภาพยนตร์เรื่อง ?แก๊งค์ตบผี? ของผู้กำกับ ?ปื๊ด-ธนิตย์ จิตนุกูล? งานนี้สาว ?อะตอม-ภัคจิรา วิศววิสุทธิ์? ถึงกับโอดว่าหนักที่สุดทำงานมาเลยก็ว่าด้วย ที่หนักไม่ใช่เพราะชุดที่ใส่เข้าฉากอย่างเดียว แต่เป็นเพราะอะตอมต้องแต่งเอฟเฟคเป็นผีสาวเข้าฉาก แถมผู้กำกับยังจัดหนักแต่งสั่งให้แต่งเอฟเฟคไม่ยั้งเอาให้น่ากลัวขนหัวลุกที่สุดเท่าที่จะทำได้ งานนี้เลยได้ภาพออกมาสวยสยองสมใจผู้กำกับเขาล่ะ

?แก๊งค์ตบผี

สาวอะตอมกล่าว ?สำหรับเรื่องนี้อะตอมก็เล่นเป็นผีอีกแล้วค่ะ (หัวเราะ) แต่เรื่องนี้จะหนักกว่าเรื่องก่อนมาก (ก้านคอกัด) เพราะว่าต้องแต่งเอฟเฟคเยอะมาก คือแต่งทั้งตัวเลย แล้วแต่งออกมาได้น่ากลัวมากๆ ด้วยค่ะ เห็นตัวเองในกระจกยังตกใจเลย ไม่กล้ามองตัวเองในกระจก คือถ้าเป็นผีจริงคงเป็นผีที่หลอนมาก แต่งเสร็จแล้วต้องนั่งอยู่กับที่เลยค่ะ เดินไปเดินมาทีมงานคงตกใจกลัว เพราะโลเคชั่นที่ถ่ายก็น่ากลัวมากๆ อยู่แล้ว แต่ก็ชอบนะคะรู้สึกว่ามันเป็นไรที่เราไม่เคยทำ แปลกใหม่

 แก๊งค์ตบผี

แล้วพอเราแต่งตัวขนาดนี้แล้วมันทำให้เวลาเล่นแล้วเราจะอินไปด้วย ก็เหมือนผีซะขนาดนี้ (หัวเราะ) ส่วนการทำงานกับพี่ปื๊ดก็สนุกดีค่ะ พี่ปื๊ดเต็มที่กับการทำงานมากๆ และละเอียดมากๆ อย่างเรื่องคาแร็คเตอร์ของนักแสดงนี่จะไม่ให้หลุดเลย อะตอมเลยต้องโดนจับแต่งเป็นผีซะน่ากลัวเลยไงคะ ทุกๆ คนในกองก็ตั้งใจทำงานกันมากๆ อย่างพี่โจ้นี่ก็เคยร่วมงานกันมาแล้ว อยากให้ลองไปดูกันนะคะสำหรับหนังเรื่อง ?แก๊งค์ตบผี? อยากให้ไปดูกันว่าคนไหนในเรื่องคืออะตอมด้วยค่ะ รับรองว่าเห็นแล้วบางคนอาจจะอึ้งกับลุคนี้เลย???

? แก๊งค์ตบผี

 แก๊งค์ตบผี

 แก๊งค์ตบผี

 แก๊งค์ตบผี

 แก๊งค์ตบผี

 แก๊งค์ตบผี

 แก๊งค์ตบผี

 แก๊งค์ตบผี

ภาพยนตร์เรื่อง ?แก๊งค์ตบผี? ภาพยนตร์แนวสยองปนฮาของผู้กำกับ ?ปื๊ด-ธนิตย์ จิตนุกูล? กับค่ายพระนครฟิลม์ นำแสดงโดย ?โจอี้ บอย, ตีน่า-พิมพ์นารา ไรท์, เอ็ม-สุรศักดิ์ วงษ์ไทย, แจ๊ส ชวนชื่น, ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง, ค่อม ชวนชื่, อะตอม-ภัคจิรา ฯ เข้าฉาย 23 กุมภาพันธ์ ในโรงภาพยนตร์