ปิดสุวรรณภูมิเปิดตัว “รักสุดทีน” ส่ง “โอ้-พล่ากุ้ง-จั๊ด” ขึ้นบิ๊กไบค์ 2 ล้อ พร้อมใจบิดสุดชีวิต

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ปิดสุวรรณภูมิเปิดตัว “รักสุดทีน” ส่ง “โอ้-พล่ากุ้ง-จั๊ด” ขึ้นบิ๊กไบค์ 2 ล้อ พร้อมใจบิดสุดชีวิต

รักสุดทีน

หลังจากเพาะประสบการณ์ในฐานะหัวหน้าทีมพันธมิตร เพื่อสร้างสีสันความสนุกสนาน และเสียงหัวเราะให้บังเกิดกับผู้ชมในหนังต่างประเทศพากย์ไทยนับพันนับหมื่นเรื่องมาทั้งชีวิต พอมาถึงไฮไลท์สำคัญฉากเปิดตัว?มาริโอ้-พล่ากุ้ง-ดีเจจั๊ด? กลุ่มเพื่อนซี้ที่มีอุดมการณ์ร่วมกันว่าจีบหญิงเป็นเรื่องใหญ่พอๆ กับความหลงใหลในการบิดมอเตอร์ไซด์บิ๊กไบค์ 2 ล้อ

รักสุดทีน

ทำให้ทีมงานนับร้อยชีวิตตลอดจนนักแสดงและผู้กำกับต้องยกกองถ่ายทำไปถึงสนามบินสุวรรณภูมิเพื่อให้ 3 หนุ่ม รักสุดทีน บิดมอเตอร์ไซด์แบบสุดชีวิตด้วยความเร็วสุดทีนเกิดไปบนถนนเส้นยาวที่ทอดตัวออกไปเป็นกิโลๆ เพื่อไปรับกับภาพของเครื่องบินที่พร้อมทะยานออกจากพื้นรันเวย์ตีคู่ไป

รักสุดทีน

พร้อมกันกับการขึ้นชื่อหนังบนจอตามความตั้งใจของตัวผู้กำกับโต๊ะพันธมิตร ฟังดูเหมือนง่ายแต่กว่าจะได้ภาพออกมาสมใจผู้กำกับ งานนี้ทีมงานนักแสดงทั้งหมดต้องยกกองไปถ่ายทำถึงโลเกชั่นบนถนน ในบริเวณสนามบินสุวรรณภูมิถึง 2 ครั้ง 2 ครา หลังจากที่ครั้งแรกต้องยกเลิกการถ่ายทำกลางคัน เนื่องจากการถ่ายทำต้องเผชิญกับพายุนกเต็นเข้ามาในช่วงเวลานั้นพอดี จนไม่สามารถถ่ายทำได้และเพื่อความปลอดภัยของนักแสดงทั้ง 3 คนที่ต้องขับมอเตอร์ไซด์วิ่งไปบนถนนด้วยความเร็ว โดยไม่ใช้ตัวแสดงแทนซึ่งอาจเกิดอุบัติเหตุได้

?รักสุดทีน

ซึ่งพี่โต๊ะ เล่าว่า?อย่างฉากเปิดเรื่องที่ผมฝันแต่แรกก็คืออยากได้ถนนกว้างๆ สวยๆ ผมอยากให้ทั้ง 3 คน มาริโอ้, พล่ากุ้ง, จั๊ดขี่มอ?ไซด์ แล้วมีเครื่องบินๆ คู่กัน คือมอ?ไซด์ต้องไปด้วยความเร็วเพื่อที่จะได้ตามเครื่องบินทัน เราใช้วิธีปิดถนนในสุวรรณภูมิ วันแรกไปปิดได้แค่ฉากไฟแดง ฝนตกกระหน่ำ โอ้โหฉากเปิดเรื่องยังไม่ได้เลย ไปทั้งวัน ได้มาแค่ฉากไฟแดงนิดหน่อย ถนนก็เปียกแฉะ? ทั้ง 3 คนเขาก็ขี่จริงนะ สปิริทเขาขี่? ไอ้เราก็ห่วงมาก ผู้ช่วยก็บอกว่าถ้าล้มมาเนี่ยะเป็นเรื่องเลยนะ พระเอกไม่ได้เลยนะ แล้วตัวประกอบทุกคน เราก็บอก ไม่เข้าใจทำไมล้มไม่ได้ ถ้าล้มก็เป็นเรื่องเลยซิพี่ เพราะคิวหนังคิวละครคิวงานต่างๆ ของโอ้ ก็จะทำอะไรไม่ได้เลยนะ ฉากหัวใจคือฉากชื่อเรื่องที่ผมอยากได้ก็ถ่ายไม่ได้

รักสุดทีน

พอถ่ายหมดจากฉากตรงไฟแดง พล่ากุ้งก็จะบอกบิดสุดทีน ไปเลยแล้วต้องไปแล้ว พอบรื้อต้องเร็วมาก โอ้ พล่า จั๊ด ทุกคนต้องขี่มอเตอร์ไซด์อย่างเร็ว แล้วถ่ายจากข้างๆ ไป เครื่องบินต้องขึ้นจากสุวรรณภูมิตีขึ้นคู่ไปกับมอเตอร์ไซด์อย่างนี้เลย แล้วชื่อเรื่องก็ไปขึ้นที่เครื่องบิน คือตอนแรกเราฝันว่าจะเป็นพระเอกขี่ตรงที่มีรถไฟหัวจรวดวิ่งคู่ด้วยซ้ำ แต่พอมานั่งคิดเครื่องบินสวยกว่า หัวจรวดเราอุตส่าห์ทิ้งละ ถ้าเครื่องบินยังไม่ได้อีก ไม่ได้เลยก็เลยต้องยกทีมงานทั้งกองกลับไปเซ็ทคิวถ่ายอีกครั้งหนึ่ง ?แล้วก็ได้สมใจปรารถนา สวย ออกมาดูดีมากๆ เลยละ เราจะได้เห็นความแรงของการที่พระเอกขี่มอเตอร์ไซด์ซิ่งๆ แบบไม่กลัวอะไรเลยกับก๊วน แล้วก็พุ่งไปกับเครื่องบิน มีชื่อเรื่องขึ้นมานั่นคือสิ่งที่เราอยากเห็นมากภาพอย่างนั้น อยากเห็น?

รักสุดทีน

รักสุดทีน

รักสุดทีน

รักสุดทีน

รักสุดทีน

รักสุดทีน

รักสุดทีน

รักสุดทีน

รักสุดทีน

รักสุดทีน

แน่นอนว่าเหล่าแฟนๆ เองก็อยากเห็นหนุ่มมาริโอ้หล่อเท่ห์ขรึมเช่นกัน เพราะได้ข่าวว่าที่เหลือเราจะได้เห็นหนุ่มหล่อขั้นเทพมาริโอ้ที่จะพลิกลีลากรุ่มกริ่มออดอ้อนจีบสาวเจ้าชู้แถมกวนและฮาสุดๆ อย่างแน่นอน 1 มีนาคม ?รักสุดทีน?