“ยวน แม็คเกรเกอร์” การันตี “จีน่า คาราโน่” สุดเจ๋งใน HAYWIRE เธอแรง หยุดโลก

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “ยวน แม็คเกรเกอร์” การันตี “จีน่า คาราโน่” สุดเจ๋งใน HAYWIRE เธอแรง หยุดโลก

HAYWIRE  เธอแรง หยุดโลก

ยวน แม็คเกรเกอร์ คือนักแสดงหนุ่มหล่อชาวสก็อตแลนด์ ซึ่งเป็นที่รู้จักจากการรับบทเป็น โอบีวัน เคโนบี ใน Star Wars มหากาพย์สงครามล้างอวกาศของผู้กำกับ จอร์จ ลูคัส และหนุ่มนักรักใน Moulin Rouge ซึ่งประกบคู่กับ นิโคล คิดแมน? และนำแสดงในหนังดังอีกมากมาย ล่าสุดเขามีผลงานเรื่อง Beginners ที่ประกบคู่ คริสโตเฟอร์ พาล์มเมอร์ นักแสดงอวุโสที่ได้รับการเสนอเข้าชิงรางวัลออสการ์ปีล่าสุดจากเรื่องนี้ด้วย

HAYWIRE  เธอแรง หยุดโลก

ในเรื่อง Haywire เธอแรง หยุดโลก? ยวนพลิกบทบาทพระเอกหน้าหล่อ มารับบทร้ายลึก เป็น เคนเน็ธ ผู้ก่อตั้งหน่วยปฏิบัติการณ์พิเศษ และเป็นหัวหน้าของ มัลเลอรี่ สายลับที่รับบทโดย จีน่า เขาเป็นคนออกคำสั่งให้กำจัดเธอเพราะได้รับคำสั่งมาจากเบื้องบนอีกที ซึ่งการได้ร่วมงานในหนังแอ็คชั่นสุดมันส์ของผู้กำกับดีกรีออสการ์ สตีเวน โซเดอร์เบิร์ก เรื่องนี้ ยวนถึงกับการันตีว่าเป็นการปฏิวัติวงการหนังแอ็คชั่นสายลับเลยทีเดียว

HAYWIRE  เธอแรง หยุดโลก

?โดยปกติแล้วผมไม่ค่อยเห็นหนังแอ็คชั่นที่มีผู้หญิงแกร่งเป็นคนเดินเรื่อง แต่กลับกลายเป็นว่า จีน่า สามารถเตะก้นผมได้อย่างสบาย (หัวเราะ) ผมคิดว่ามันคือการปฏิวัติวงการหนังแอ็คชั่นสำหรับผู้หญิง ทำไมฮอลลีวู้ดถึงอนุญาตให้นักแสดงอย่าง แองเจลิน่า โจลี่ เพียงแค่คนเดียว ถือปืนไล่ยิงและอัดผู้คน นี่เป็นครั้งแรกที่คุณจะได้เห็นผู้หญิงที่มีความสามารถในการต่อสู้ รูปร่างที่สมบูรณ์แบบ และหน้าตาที่สวยงาม ทำอย่างที่ผู้ชายทำ พวกเราสร้างเรื่องราวรอบตัวเธอ ทำให้มันเป็นหนังที่ดูสนุกทั้งเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม และความสามารถทางการต่อสู้ของ จีน่า ที่น่าทึ่ง ผมคิดว่ามันเจ๋งที่สุด?

HAYWIRE เธอแรง หยุดโลก

ยวนยังเล่าถึงความมันส์ในระหว่างการถ่ายทำฉากต่อสู้ในเรื่องนี้อีกว่า ?มันเป็นฉากบนชายหาด มีอยู่จังหวะนึงที่ผมต้องเหวี่ยงหมัด ขวา ซ้าย ขวา ใส่เธอ และหมัดที่สองผมเหวี่ยงพลาดไปโดนหัวของ จีน่า แต่ก่อนที่ผมจะได้เอ่ยขอโทษ เธอก็บอกกับผมว่า “คุณเป็นอะไรหรือเปล่า” (หัวเราะ) เธอพูดถูกแล้ว เพราะกลายเป็นว่าข้อมือของผมซ้น ในขณะที่หัวของเธอไม่เป็นอะไรเลย (หัวเราะ)?

HAYWIRE เธอแรง หยุดโลก เป็นเรื่องราวสุดระทึกของ มัลเลอรี่ เคน (จีน่า คาราโน่) เจ้าหน้าที่หน่วยปฏิบัติการณ์พิเศษ หลังจากภารกิจช่วยนักข่าวในบาร์เซโลน่าประสบความสำเร็จ มัลเลอรี่ กลับพบว่าเขาถูกลอบฆ่าในเวลาต่อมา และหลักฐานทั้งหมดก็พุ่งเป้าไปที่เธอ ยิ่งกว่านั้นเพื่อนที่เธอไว้ใจที่สุดก็กลับกลายเป็นคนที่ต้องการกำจัดเธอในขณะที่ทางเลือกของเธอก็เหลือน้อยลงทุกขณะ เธอต้องพยายามพิสูจน์ความบริสุทธิ์และตามหาผู้บงการเบื้องหลังให้ได้? HAYWIRE เธอแรง หยุดโลก? ยังร่วมแสดงด้วยนักแสดงชายแถวหน้าของฮอลลีวู้ดมากมาย อาทิ ยวน แม็คเกรเกอร์ , ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์, แอนโตนิโอ แบนเดอรัส และ ไมเคิล ดักลาส ที่จะเข้ามาร่วมด้วยช่วยกันจับตาย แอ็คชั่นสตาร์สาวสวยคนใหม่ จีน่า คาราโน่

HAYWIRE  เธอแรง หยุดโลก

ร่วมลุ้นเอาใจช่วยสายลับสาวสุดแสบได้ใน HAYWIRE เธอแรง หยุดโลก 23 กุมภาพันธ์ นี้? ในโรงภาพยนตร์