“ออร์แลนโด้ บลูม” กับ การแสดงที่ดีที่สุดในชีวิต ใน THE GOOD DOCTOR

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “ออร์แลนโด้ บลูม” กับ การแสดงที่ดีที่สุดในชีวิต ใน THE GOOD DOCTOR

THE GOOD DOCTOR

พบกับการแสดงที่ดีที่สุดในชีวิตของ ออร์แลนโด้ บลูม นักแสดงจากไตรภาค Pirates of the Caribbean และ Lord of the Rings ร่วมแสดงกับ ไรลี่ คีโอ หลานสาวของ เอลวิส เพรสลีย์ ซึ่งเคยมีผลงานการแสดงมาแล้วใน The Runaways และยังมีทีมนักแสดงสมทบคุณภาพดีกรีเข้าชิงรางวัลออสการ์อย่าง ทาราจิ พี เฮนสัน (Hustle & Flow, The Karate Kid)

THE GOOD DOCTOR

The Good Doctor ด้วยการกำกับของ แลนซ์ เดลี่ เป็นผลงานพิสูจน์ฝีมือครั้งสำคัญของออร์แลนโด้ บลูมว่าเขามีดีมากกว่าใบหน้าหล่อๆ ละลายใจสาว เพราะคราวนี้เขารับบทที่ซับซ้อนและท้าทายที่สุด กับบท มาร์ติน คุณหมอหนุ่มที่เงียบขรึมและเก็บตัว ในช่วงปีแรกของการเป็นแพทย์ฝึกหัด เขาพยายามทำให้ทุกคนในโรงพยาบาลประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นหัวหน้าทีมแพทย์ เวย์แลนด์ (ร็อบ มอร์โรว์), แดน (ทรอย แกริตี้) แพทย์ฝึกหัดที่มั่นใจในตัวเอง และ เทเรซ่า (ทาราจิ พี เฮนสัน) นางพยาบาลที่จริงจังกับงานที่ทำ แต่ดูเหมือนทุกอย่างก็ไม่ได้เป็นไปตามที่ มาร์ติน คาดหวังเอาไว้

THE GOOD DOCTOR

เมื่อ ไดแอน (ไรลี่ คีโอ) คนไข้สาวเข้ามารักษาอาการไตติดเชื้อ เธอก็ได้มอบความมั่นใจในตัวเองให้ มาร์ติน เขาชอบที่ได้เป็นแพทย์ผู้ดูแลเธอ และเริ่มที่จะมีความรู้สึกดีๆกับเธอ อย่างไรก็ตามความกระตือรือร้นของเขาก็ได้แปรเปลี่ยนเป็นความหลงใหลก้าวล้ำเกินจรรยาบรรณแพทย์ เมื่ออาการของ ไดแอน กำลังดีขึ้นเรื่อยๆ มาร์ติน ได้ตัดสินใจทำบางอย่างเพื่อไม่ให้เสียเธอไป

?THE GOOD DOCTOR

ออแลนโด้ บลูม พูดถึงการเข้ามารับบทนำว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นและท้าทายในการเข้ามารับบทเป็นผู้ชายคนนี้ สิ่งที่ทำให้ผมสนใจในตัว มาร์ติน ก็คือ เขามีข้อบกพร่องที่พวกเราทุกคนเชื่อมถึงได้ ผมคิดว่าพฤติกรรมของเขาสะท้อนให้เห็นถึงด้านมืดที่อยู่ในจิตใจของเรา ที่ไม่เอ่ยออกมาเป็นคำพูด หรือว่าไม่อยากให้คนอื่นรู้ การกระทำของ มาร์ติน ออกมาจากสัญชาตญาณโดยที่ไม่ได้คิดถึงผลกระทบ ผมคิดว่านั้นแหละคือสิ่งที่อยู่ในสมองของพวกเราทุกคน และเราก็พยายามกดมันไว้ไม่ให้ออกมา”

THE GOOD DOCTOR

THE GOOD DOCTOR

หมอหนุ่มเลี้ยงไข้ เพราะหัวใจหยุดรักไม่ได้ ระทึกรักอันตราย 8 มีนาคมนี้ เฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ เท่านั้น