เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ พร้อม รับบทนำ ใน The Hunger Games เกมล่าเกม

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ พร้อม รับบทนำ ใน The Hunger Games เกมล่าเกม

The Hunger Games  เกมล่าเกม

The Hunger Games ?เกมล่าเกม คือจุดเริ่มต้นของภาพยนตร์4 ภาค ที่สร้างจากวรรณกรรมเยาวชน 3 เล่มจบ ที่มียอดจำหน่ายสูงที่สุดในโลก ถูกแปลไปแล้ว 26 ภาษา จำหน่ายใน 38 ประเทศ? เรื่องราวการผจญภัยในโลกอนาคตที่อารยธรรมล่มสลายจนต้องรวมทุกประเทศไว้ภายใต้กฎแห่งแคปปิตอล และ ทั่วโลกถูกแบ่งเป็น 12 เขต ทุกปีจะมี เด็ก 24 คน จาก 12 เขตที่ถูกคัดเลือก ให้ต้องเข่นฆ่ากันเพื่อเอาชีวิตรอดเป็นคนสุดท้าย

?The Hunger Games  เกมล่าเกม

แต่เกมปีนี้ไม่ได้เป็นอย่างที่คิดนับตั้งแต่ ผู้เข้าแข่งขันจากเขต 12 อาสาขอเข้าแข่งขันแทนน้องสาวของเธอ นับตั้งแต่นาทีนั้นความหมายที่แท้จริงของการต่อสู้จึงเริ่มต้นขึ้น? แม้ว่ากระแสจะกระหึ่มในหมู่แฟนๆ ผลตอบรับดีอย่างถล่มทลายหนังได้รับการคาดหมายว่า จะเป็นหนังแฟรนไชส์ใหม่ที่กวาดรายได้จากกลุ่มแฟนของภาพยนตร์อย่าง แฮร์รี่ พอตเตอร์ และ แวมไพร์ทไวไลท์อย่างแน่นอน? จนทำให้สาวสวยดาวรุ่ง เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ซึ่งเคยแสดงฝีมือจนเข้าชิงรางวัลออสการ์มาแล้วจาก Winter?s Bone และเกิดเจิดสุดๆ ใน X-men : First Class ขอถ่อมตัวว่าไม่คิดจะมาแทนที่ใคร แต่มั่นใจว่าจะทำหน้าที่ของตัวเองอย่างดีที่สุดใน The Hunger Games

??????????? The Hunger Games  เกมล่าเกม

?ฉันพยายามไม่คิดถึงเรื่องนั้น แต่ฉันบอกได้ว่าด้วยเนื้อหา The Hunger Games ไม่เหมือนกับ Twilight และเวลาที่ฉันได้ยินถึงเรื่องการเปรียบเทียบกระแสตอบรับ ฉันคิดว่ามันเร็วไปที่จะฟันธงว่าจะเกิดปรากฏการณ์แบบเดียวกัน และฉันก็บอกได้ว่ารู้สึกภูมิใจกับสิ่งที่พวกเราทำในหนัง แกรี่ รอส (ผู้กำกับ) และทีมนักแสดงทุกคนทุ่มเทกันอย่างเต็มที่ และถ้ามันกลายเป็นหนังที่สร้างปรากฏการณ์ขึ้นมาจริงๆ ฉันก็จะรู้สึกมีความสุขที่สุด?

สุดท้ายแล้วเธอขอฝากตัวฝากใจกับแฟนๆ ที่จับตาคอยดูเธอในบทบาทของแคตนิส เพราะเธอรู้ดีกว่านิยายชุดนี้เป็นนิยายในดวงใจของ หลายคน ว่า ?ฉันเข้าใจว่าแฟนหนังสือหลายคนอาจยังไม่มั่นใจกับตัวฉัน แต่ฉันรู้จากหัวใจว่าตัวเองรัก แคตนิส ฉันรักเธอ มันเป็นความรู้สึกที่คุณแอบรักใครบางคน และคุณก็ไม่อยากทำให้มันพัง และอยากให้มันเป็นเหมือนกับที่คุณจินตนาการเอาไว้ แน่นอนว่าฉันรู้สึกกลัว กลัวว่าตัวเองจะดีพอหรือเปล่า แต่ฉันก็ขอพยายามทำให้เต็มที่ที่สุด?

?The Hunger Games  เกมล่าเกม

The Hunger Games  เกมล่าเกม

24 ชีวิตใน1 เกม แต่มีเพียงหนึ่งเดียวที่จะมีชีวิตรอด 22 มีนาคม นี้ ก่อนใครในโลก