ตัวอย่างใหม่สุดฮา การคืนสู่เหย้าเหล่าแก๊งค์แอ้มสาวสุดมันส์ใน American Reunion

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ตัวอย่างใหม่สุดฮา การคืนสู่เหย้าเหล่าแก๊งค์แอ้มสาวสุดมันส์ใน American Reunion

ปล่อยตัวอย่างที่ 2 กันมาแล้วของหนังตลกที่เรียกได้ว่ามีแฟนคลับรอคอยมากที่สุดในปี 2012 กับการคืนสู่เหย้าของแก็งค์พายสุดฮาใน American Reunion ที่ในวันนี้ทาง ยูนิเวอร์แซล ได้ปล่อยตัวอย่างที่ 2 ของหนังออกมาแล้ว และยังคงเป็นตัวอย่างที่ยังสามารถทำออกมาได้ครบรสไม่ว่าจะเป็น ความฮาแบบเก่าๆ หรือแม้แต่เรื่องของมิตรภาพเกี่ยวกับ พ่อ และ ลูก ซึ่งตัวหนังในภาคนี้นั้นได้เปลี่ยนผู้กำกับมาเป็นคู่หู่แห่งหนัง Harold And Kumar โดยตัวหนังจะฮาแค่ไหนนั้น บ้านเราได้ดูแน่นอนวันที่ 5 เมษายนนี้โดย UIP เลยครับ

ภาพยนตร์คอมเมดี้ฮาทะเล้น American Reunion คือการรวมดาราวัยรุ่นที่เคยแจ้งเกิดร่วมกันจาก American Pie ที่คนดูหนังทั่วโลกรู้จักกันมาเกินกว่าสิบปีแล้ว พวกเขากลับมาเจอกันเองและกลับมาสร้างความสนุกสนานปนสัปดนให้กับพวกเราอีก ครั้ง ด้วยเรื่องราวของงานคืนสู่เหย้าของไฮสกูลที่ อีสต์ เกรท ฟอลส์? ทำให้พวกเขาได้มาเจอกันอีกครั้งในช่วงสุดสัปดาห์ ซึ่งแต่ละคนจะได้พบว่ากาลเวลาและระยทางจะทำให้อะไรเปลี่ยนไปบ้าง และมันจะทำลายมิตรภาพของพวกเขาได้หรือไม่

จากฤดูร้อนปี 1999 ที่เด็กหนุ่มในเมืองเล็กๆของรัฐมิชิแกน เริ่มท้าทายกันเรื่องการเปิดซิงของแต่ละคน? จากวันนั้นถึงวันนี้ จิมและมิเชลล์ได้แต่งงานกันจริงๆ ขณะที่เควินและวิคกี้บอกเลิกเป็นแฟนกัน อ็อซและเฮทเธอร์ต่างแยกย้าย แต่ฟินช์ยังคบกับแม่ของสติฟเลอร์อยู่ ด้วยวัยที่เติบใหญ่ พวกเขาทั้งหมดนี้กำลังจะกลับมาบ้าน เพื่อรวมก๊วนชวนกันแอ้มสาวอีกครั้ง และคืนชีพตำนานความฮาทะเล้นขั้นเทพอีกรอบ