ชมการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ เคียรา ไนท์ลีย์ ใน A Dangerous Method หิวรักซ่อนลึกลึก

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ชมการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ เคียรา ไนท์ลีย์ ใน A Dangerous Method หิวรักซ่อนลึกลึก

A Dangerous Method หิวรักซ่อนลึกลึก

เอ็ม พิคเจอร์ส ชวนผู้ชมร่วมพิสูจน์ทฤษฎีการปลดแอกความใคร่ที่ฝังร่างลึกอยู่ภายใต้จิตใจของมนุษย์? ชมการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของดาราสาวมากฝีมือ เคียรา ไนท์ลีย์ กับบทของ ซาบินา สปีลเรน สาวคลุ้มคลั่งที่มีปัญหาทางจิต? ในภาพยนตร์แนวทริลเลอร์-ดราม่า เรื่อง? A Dangerous Method หรือที่มีชื่อภาษาไทยว่า ?หิวรักซ่อนลึกลึก? ภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในช่วงก่อนสงครามโลกครั้งที่ 1? กำกับการแสดงโดย เดวิด โครเนนเบิร์ก ร่วมด้วยดาราคุณภาพอีกคับคั่ง อาทิ ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์, วิกโก้ มอร์เตนเซน และ วินเซนต์ คาสเซล และดาวรุ่งพุ่งแรงชาวแคนาดาอย่าง ซาราห์ กาดอน พร้อมปลดแอกความใคร่ในจิตใจมนุษย์ 23 กุมภาพันธ์? นี้ในโรงภาพยนตร์? โดยดาราสาว เคียรา ไนท์ลีย์ ได้บอกเล่าถึงคาแรกเตอร์ของตัวละครของ ซาบินา สปีลเรน ที่เธอแสดงให้ฟังว่า?

A Dangerous Method หิวรักซ่อนลึกลึก

?…ฉันมีความสุขมากเมื่อรู้ว่าจะได้เล่นหนังเรื่องนี้ และที่พิเศษไปกว่านั้นคือฉันได้เล่นในบทของ ซาบินา สปีลเรน นั่นแปลว่าฉันรู้สึกต้องกระตือรือร้นค้นคว้าข้อมูลเป็นอย่างมาก?? เพราะบทนี้มันคือความท้าทายที่ฉันต้องลอง ฉันทำการบ้านอย่างหนักสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ นอกจากการที่ต้องค้นคว้าและอ่านหนังสือเพิ่มเติมที่เกี่ยวกับโลกของจิตวิเคราะห์แล้ว? ฉันยังต้องรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับตัวของ บินา ให้ได้มากที่สุด? รวมไปถึงต้องพูดคุยกับนักจิตวิเคราะห์ให้เยอะที่สุดเท่าที่จะทำได้ อาจเป็นเพราะฉันต้องการอยากถ่ายทอดตัวตนของตัวละครนี้ ให้ออกมาสมบูรณ์ที่สุดโดยไม่ผิดเพี้ยน เพื่อเป็นการให้เกียรติที่นำเอาชีวิตของเธอมาตีแผ่ในหนังเรื่องนี้?

เคียรา ไนท์ลีย์

จะว่าไปแล้วบทของ ซาบินา ในตัวเธอมีปมในใจเกี่ยวกับคุณพ่อของเธอตั้งแต่เด็กๆ พอเธอโตขึ้นจึงกลายเป็นสาวคลุ้มคลั่ง และเก็บกดจนมีความผิดปกติภายใต้จิตใต้สำนึก มันค่อนข้างฉีกจากบทอื่นๆ ที่ฉันเคยได้แสดงมา เธอเป็นผู้หญิงที่ซับซ้อนและเงียบงัน ล่องลอย แต่เก็บกดได้อย่างแยบยลในการแสดงออก? ทำให้ฉันรู้สึกทึ่งในตัวเธอเป็นอย่างมาก? คงเป็นเพราะว่าเธอเป็นคนสวยที่ฉลาดมาก เธอมีความเข้มแข็งไม่แพ้ผู้ชาย? และความสวยของเธอทำให้จุง (แสดงโดย ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์) หลงใหลในตัวเธอเป็นอย่างมาก ซึ่งตัวละครทุกตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้มีความผูกพันที่เกี่ยวโยงเข้ากับความรู้สึก นึกคิด และการดำเนินชีวิตอย่างไรให้อยู่ได้ในโลกของความเป็นจริง? ฉันคิดว่า A Dangerous Method จะภาพยนตร์ที่จะทำให้ทุกคนรู้สึกร่วมไปกับความสยองขวัญทางด้านอารมณ์ที่แตกต่างไปจากภาพยนตร์ทั่วๆ ไป จนไม่อาจทำให้คนดูละสายตาไปจากหน้าจอได้เลย?? ฉันเชื่อว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะสร้างแง่คิดและทฤษฎีการเรียนรู้ชีวิตให้กับผู้ชมได้เป็นอย่างดี? ได้โปรดช่วยเป็นกำลังใจให้กับฉันด้วยนะคะ…?

เคียรา ไนท์ลีย์

A Dangerous Method หิวรักซ่อนลึกลึก 23 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์เครือเอเพ็กซ์เท่านั้น