โปสเตอร์ใหม่ + ตัวอย่างที่ 2 หนังอนิเมชั่นเรื่องใหม่จาก Pixar กับเรื่อง Brave

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / โปสเตอร์ใหม่ + ตัวอย่างที่ 2 หนังอนิเมชั่นเรื่องใหม่จาก Pixar กับเรื่อง Brave

เป็นอนิเมชั่นที่ถูกจับตามองมากๆอีกเรื่องในปีนี้ เพราะหลังจากในปีที่แล้วนั้นพิกซาร์ค่อนข้างทำให้แฟนๆผิดหวังไปสักนิดกับ Cars 2 ในปีนี้เขาจึงได้ส่งอนิเมชั่นเรื่องใหม่มากับ Brave ที่จะมากู้หน้าให้พิกซาร์ได้หรือไม่ต้องติดตาม แต่ในวันนี้ทาง ดิสนีย์ นั้นได้ปล่อยตัวอย่างแบบที่ 2 ออกมาออนไลน์แล้ว โดยจะเรียกว่าตัวอย่างก็คงไม่เชิง แต่ต้องเรียกว่าเป็นคลิปยาวๆจากหนังจะดีกว่า เพราะในคลิปนั้นจะเป็นการโชว์ฝีมือการยิงธนูของนางเอก ที่หลังจากดูแล้วก็พบว่าเป็นอนิเมชั่นอีกเรื่องของดิสนีย์ ที่ลายเซ็นและมุกตลกไม่ได้หย่อนน้อยลงไปเลย และโปสเตอร์ด้านล่างนี้คือโปสเตอร์แบบใหม่ที่ปล่อยออกมา บ้านเราได้ชมกันวันที่ 21 มิถุนายนนี้ ในระบบ 3D และปกติ

ตั้งแต่ครั้งบรรพกาล เรื่องราวหมากาพย์การต่อสู้และตำนานลึกลับได้ถูกเล่าขานจากรุ่นสู่รุ่นไป ทั่วดินแดนที่ราบสูงอันรกร้างและเป็นปริศนาแห่งสก็อตแลนด์ ?เบรฟ ? นักรบสาวหัวใจมหากาฬ? เรื่องเล่าเรื่องใหม่จะถูกรวมอยู่ในตำนานที่เล่าขาน เมื่อ เมริด้า (พากย์โดย เคลลี่ แมคโดนัลด์) ผู้กล้าหาญ ต้องเผชิญหน้ากับกฎประเพณี, โชคชะตา และ เหล่าอสูรร้าย

เมริด้า คือนักธนูสาวผู้เก่งกาจและลูกสาวผู้หุนหันของกษัตริย์ เฟอร์กัส (พากย์โดย บิลลี่ คอนนอลลี่) และราชินี อีลินอร์ (พากย์โดย เอ็มม่า ธอมป์สัน) ผู้ต้องการกำหนดทางเดินชีวิตของตัวเอง เมริด้าได้ท้าทายประเพณีศักดิ์สิทธิ์อันเก่าแก่แห่งเหล่าผู้ครองดินแดน; ลอร์ด แมคกัฟฟิน ผู้ยิ่งใหญ่ (พากย์โดย เควิน แมคคิด), ลอร์ด แมคอินทอช ผู้บึ้งตึง (พากย์โดย เครก เฟอร์กูสัน), และลอร์ด ดิงวอลล์ เจ้าอารมณ์ (พากย์โดย ร็อบบี้ โคลเทรน) การกระทำโดยไม่ได้ตั้งใจของเมริด้า ได้นำพาความวุ่นวายและหายนะมาสู่อาณาจักร และเมื่อเธอได้หันไปขอความช่วยเหลือจากหญิงแก่ผู้รอบรู้ ท่าทางประหลาดคนหนึ่ง (พากย์เสียงโดย จูลี่ วอลเทอร์ส) ที่เธอต้องแลกด้วยโชคชะตาอันโหดร้ายที่จะตามมา เมริด้าต้องเดินหน้าเพื่อค้นพบความหมายของความกล้าหาญที่แท้จริงเพื่อที่จะ แก้ไขคำสาปหรือโชคชะตานั้นให้สำเร็จก่อนที่จะสายเกินไป